Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng


2020-01-11 09:19:34


Can Chi: Canh Tý

Canh Tý: 1960 - Nữ mạng

Sinh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961

Xương con Chuột - Tướng tinh con Rắn

Con nhà Huỳnh Đế - Tướng cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG CANH TÝ 1960

 • Cung: Khôn
 • Trực: Thành
 • Mệnh người tuổi Canh Tý 1960: Bích Thượng Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Thân - Tý - Thìn
 • Tứ Hành Xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu
 • Màu tương sinh của tuổi Canh Tý: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh hóa như màu đỏ, màu cam.
 • Màu tương khắc của tuổi Canh Tý: Nếu sinh năm Canh Tý nên tránh màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
 • Hướng hợp: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây.
 • Hướng không hợp: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam.
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ là hợp nhất.
 • Hợp tuổi làm ăn : Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường có cuộc sống ấu thơ đầy may mắn hạnh phúc. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để sự nghiệp của họ hoàn thành một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã nhận được quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Hậu vận con cái thành đạt.

Mặc dầu từ nhỏ đã được êm ấm nhưng chữ Canh trong Canh Tý ứng với chữ Canh Cô chỉ sự cô độc. Ám chỉ sự cô đơn. Nhiều lúc bơ vơ bởi bạn bè nhiều nhưng tri kỉ lại ít, thiếu người để tâm giao giãi bày. Cô đơn trong tình cảm của chính mình. Phải trả nợ tình cảm ko sớm thì muộn. Người phụ nữ canh tý hay bị sầu muộn về tình cảm.

Nữ tuổi Canh Tý là người phụ nữ giàu lòng nhân hậu. Họ rất quan tâm đến những người xung quanh. Sự quan tâm của Canh Tý không thể hiện bằng miệng mà thể hiện bằng hành động. Ai khó khăn gì nếu giúp được họ sẵn sàng giúp đỡ không tiếc công sức tiền bạc.

Nữ tuổi Canh Tý còn là người thông minh, cẩn trọng. Làm việc gì họ cũng suy nghĩ thấu đáo rồi mới quyết định. Nhất là càng nguy nan họ càng bình tĩnh để chọn mình một con đường giải thoát tối ưu.

Đặc trưng của nữ Canh Tý là tính cần mẫn chăm chỉ. Họ thành công một phần là được ưu ái may mắn nhưng còn lại do sự chăm chỉ làm làm để đạt được sự nghiệp của mình.

Nữ Canh Tý còn là người tiết kiệm, họ cẩn thận trong chi tiêu nhưng việc gì đáng chi thì họ lại chi rất mạnh tay.

Nói chung nữ mệnh Canh Tý có cuộc sống an nhàn may mắn nhưng hơi lận đận về tình duyên. Hậu vận mọi thứ mới tốt đẹp suôn sẻ.

TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MỆNH

Trong chuyện tình cảm, Canh Tý là những người coi trọng tình yêu, họ là con người sống tình cảm cẩn trọng nên chọn chồng nữ Canh Tý sẽ không có những cuộc tình vội vàng mà họ xem xét đối tượng thật lâu rồi mới quyết định tiến tới tìm hiểu. Nhưng chữ Canh cô nó như ứng hoàn toàn vào duyên nợ trong tình cảm. Cô đơn, cô độc nhiều khi yêu chỉ để trả nợ cho người họ yêu. Dù có kĩ lưỡng thế nào đi chăng nữa thì chuyện duyên nợ cũng phải trả. Không trả trước thì trả sau nếu đầu đời đơn giản thì về sau dễ có biến cố còn nếu giờ đã trả hết rồi thì đời sẽ nhẹ nhàng thăng hoa.

Vì vậy đừng oán trách làm gì bởi đó là duyên nghiệp. Nếu chưa trả đủ mà đã lập thành gia đình thì Canh Tý nên vun trồng, đừng kì vọng quá nhiều cũng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề quá. Ta bình thản đón nhận rồi mọi thứ sẽ suôn sẻ nhẹ nhàng.

Theo Tử vi nhận xét cuộc đời của tuổi Canh Tý về những chuyện tình duyên như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về nhân duyên. Tình cảm không bền vững. Đó là tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì có nhiều lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Sống với nhau đến đầu bạc răng long, đó là sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh sẽ gặp được may mắn vào trung vận, lúc này công danh mới phát triển rực rỡ.

Phần gia đạo, thủa ấu thơ được gia đình bao bọc yên ấm, nếu lấy trước tuổi 25 tuổi sẽ có lần chia ly đổi vỡ. Về trung niên gia đình sẽ ấm yên hạnh phúc, con cái đông. Về già an nhàn.

Tiền bạc lúc có lúc không. Nhà cửa tậu được nhiều. Nhưng cũng có lần về con số không. Về trung niên mới có của ăn của để, cha mẹ anh em họ hàng được nhờ. 

Sự nghiệp, tuy không vất vả nhưng đến năm 27 tuổi trở đi sự nghiệp mới vững chãi ổn định. Tài lộc sinh sôi, cuộc sống giàu sang phú quý.

NHỮNG TUỔI HỢP TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MỆNH VỀ LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi Canh Tý nữ mạng là những tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

Ba tuổi này làm cho việc làm ăn của Canh Tý sẽ vô cùng suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MỆNH - LỰA CHỌN VỢ,​ CHỒNG

Theo Tử Vi, trong việc tạo dựng lấy hôn nhân và hạnh phúc nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Nhất là đối với nữ giới lựa chọn chồng ảnh hưởng về hạnh phúc con cái rất nhiều.

Các tuổi hợp với tuổi Canh Tý là: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Lấy những tuổi trên thì Canh Tý nữ mạng sẽ thuận lợi cả về tình duyên và sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn, tài lộc sung túc, công danh rực rỡ.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Kỷ Dậu. Cuộc sống hôn nhân sẽ chỉ bình bình đủ ăn, đủ mặc không có sự tích lũy tuy nhiên mặt tình cảm thì vợ chồng yêu thương nhường nhịn nhau.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ​

Kết duyên với những tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì tình duyên không thuận, sự nghiệp không phát triển, sống trong nghèo khổ. Đặc biệt tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu lấy 2 tuổi này không tránh được việc chia li.

Có những năm lại xung khắc với tuổi về việc lương duyên, nếu kết hôn thì sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Canh Tý, đó là những tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tý nữ mạng vào những năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi phải qua thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán, cẩn trọng tai nạn và ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1961 NỮ MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra trong giai đoạn này. Tình cảm sự nghiệp thuận lợi nhưng tài lộc kém, tiền bạc không giữ được. Những năm này không nên đi làm xa hay đi lịch xa bởi đi về phương xa sẽ có điềm xấu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này là giai đoạn nhảy vọt cho sự phát triển cuộc đời nữ mạng Canh Tý. Rõ rệt nhất là từ năm 27 tuổi. Tình cảm, tiền bạc đều có bước tiến nhảy vọt. Giai đoạn này cũng phù hợp để nữ Canh tý lập gia đình trừ năm 29 tuổi. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ và sẽ có thành quả bất ngờ vào cuối giai đoạn. Giai đoạn này cũng là giai đoạn khai chi tán diệp, sinh con đẻ cái.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, mọi thứ đi vào quỹ đạo. Quyết định đi xa hay đầu tư đều thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe của nữ canh tý có bất lợi. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và chăm sóc bản thân cẩn thận hơn. Đừng chủ quan nghĩ đó là bệnh tầm thường mà coi thường dẫn đến bệnh nghiêm trọng bất ngờ dẫn đến ốm đau liên miên.

Từ 46 đến 40 tuổi: Gia đình có nhiều chuyện tốt đẹp đến vào giai đoạn này và ngay cả cho bản thân nữ Canh Tý. Công danh sự nghiệp, gia đạo tiền bạc đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc. Nhưng đầu giai đoạn này vào năm 37 tuổi thì có chuyện buồn xảy ra, cần lưu tâm để mắt đến con cái vào năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đầu giai đoạn này cuộc đời không được may mắn, năm 41 tuổi kinh tế không được khá, nên tránh giao thương, đầu tư hợp tác làm ăn lớn để tránh hao tiền tốn của. Đến cuối giai đoạn từ năm 44 tuổi trở đi mọi chuyện mới tốt dần lên.

Từ tuổi 46 đến 50 tuổi: Không có việc gì nghiêm trọng xảy ra cho nữ mạng Canh Tý vào giai đoạn này, chỉ lưu ý một chút vào năm 49 tuổi bởi các cụ có câu “49 chưa qua 53 đã tới”, cần tránh đi xa, chú ý giữ gìn sức khỏe, không đầu tư lớn và cuối cùng là đi lại cẩn thận phòng tránh tai nạn. Còn lại các năm khác mọi mặt đều tốt, cuộc sống thoải mái. Công việc trong giai đoạn này cũng có lúc không được như mong đợi nhưng không gọi là xấu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào những năm này, gia đình nữ mạng Canh Tý cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp có nguy cơ tan vỡ, ốm đau bệnh tật. Nhưng với bản tính vững vàng bình tâm của nữ Canh Tý, họ sẽ nhẫn lại giải quyết lần lượt để tìm được phương hướng giải quyết hợp lý nhất cho giai đoạn này.

Từ 55 tuổi đến 60 tuổi: Những năm này mọi việc dần tốt đẹp. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh vẫn chưa tốt hơn nên chú ý quan tâm chăm sóc nhiều cho sức khỏe của bản thân. Gia đình êm ấm, vui vẻ dù vậy vẫn cần chú ý đến vấn đề tiền tài. Cẩn thận có vận hạn bất thình lình ập đến.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook