Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng


2020-01-13 09:55:00


Can Chi: Tân Sửu

Tân Sửu: 1961 - Nam mạng

Sinh từ 15-1-1961 đến 4-2-1962

Xương con Trâu - Tướng tinh con Tinh Tinh

Con nhà Huỳnh Đế - Tướng phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG TÂN SỬU 1961

 • Cung: Chấn
 • Trực: Thâu
 • Mệnh người tuổi Tân Sửu 1961: Bích Thượng Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Sửu - Tỵ - Dậu
 • Tứ Hành Xung: Thìn - Tuất – Sửu – Mùi
 • Màu tương sinh của tuổi Tân Sửu 1961: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh hỏa như màu đỏ, màu cam
 • Màu tương khắc của tuổi Tân Sửu 1961: Nếu sinh năm Tân Sửu nên tránh màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Hướng hợp: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam
 • Hướng không hợp: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn là hợp nhất.
 • Hợp tuổi làm ăn : Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ 

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG

Nam tuổi Tân Sửu còn được gọi là “ Lộ Đồ Chi Ngưu” ý nghĩa là con trâu ở trên đường. Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu là loài vật to khỏe, cáng đáng những việc vất vả sớm tối. Nên những người tuổi Trâu thường giỏi chịu đựng, mộc mạc, chân chất, thật thà, giỏi hi sinh cho gia đình bạn bè. Chính vì vậy họ rất có tiếng nói trong gia đình hay đối với bạn bè, cấp dưới. Nhất là trong công việc, người tuổi Tân Sửu tỉ mỉ, cẩn trọng chu đáo mọi việc, tâm lý ổn trọng dù có biến cố gì xảy ra, là một nhà lãnh đạo tận tâm nên rất được cấp dưới kính trọng. Sau nữa trong làm ăn bởi họ là người trung thực nên rất được lòng đối tác, không có chuyện gian dối hay chiếm phần lợi lớn hơn về mình mà bao giờ cũng là đôi bên cùng phát triển nên tuổi Tân Sửu là một đối tác kinh doanh tốt .

Tuổi Tân Sửu mạng Thổ tuổi này vất vả, lận đận, vận số thay đổi liên tục. Chỉ có sinh vào mùa hạ cuộc đời mới nhàn nhạ thong dong còn không vận trời khắt khe, đúng như con trâu phải hì hục cày cuốc, vất vả nhọc nhằn mới có nên cơ đồ.

Số tuổi Tân Sửu còn hay bị chết hụt nhiều lần, may được phù trợ nên còn thọ mạng. Cuộc sống trong gia đình thủa nhỏ không được êm ấm dễ có anh chị em khác dòng hoặc không thì duyên số không bền dễ đôi ba lần đò. Còn không cuộc sống gia đình của bản thân tuổi Tân Sửu về xế chiều không được yên ổn, dễ bất hòa.

Người tuổi Tân Sửu 1961 trời sinh thông minh, họ chân chất thật thà nhưng không phải kiểu trì độn mà bị thua thiệt bởi họ rất giỏi tính toán, lên kế hoạch, hành xử quyết đoán, nói được làm được vì vậy nên không bao giờ làm những chuyện khiến mình chịu thiệt thòi. Lòng tự tin của họ cũng vô cũng lớn, họ ít bị ngoại cảnh ảnh hưởng. Vì mục tiêu đặt ra, họ sẽ không màng tới bất cứ khó khăn nào mà quyết tâm giành lấy bằng được.

Người đàn ông Tân Sửu này cũng có chút ưa thích mặt mũi, thích hình ảnh mình đẹp trong mặt người khác. Trước đám đông, họ sẽ thể hiện điểm nổi bật một cách tốt nhất và nắm quyền lãnh đạo.

Tuổi Tân Sửu Thổ tính mạnh vì nhiều Thổ tính nên các bộ phận tiêu hóa như dạ dày, mật, lá lách nếu thiếu Mộc chế ngự, dễ bị suy yếu và có vấn đề khi về già cho nên lưu ý từ thời trẻ ăn uống rượu bia điều độ và thói quen sinh hoạt tốt để về già đỡ gặp rắc rối.

Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng

TÌNH DUYÊN TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MỆNH

Trong chuyện tình cảm, Người đàn ông Tân Sửu luôn hướng về tình yêu. họ vẫn giữ cho mình nhiệt huyết, trái tim khao khát khi yêu dù cho trải qua bao nhiêu mối tình. Bản thân người đàn ông Tân Sửu cũng rất đào hoa, họ luôn có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. Có điều, đàn ông Tân Sửu cũng phải ghi nhớ nếu chìm đắm mù quáng khi yêu thì sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn phiền.

Theo Tử vi nhận xét cuộc đời của tuổi Tân Sửu về những chuyện tình duyên như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có nhiều lần thay đổi về nhân duyên. Tình cảm không bền vững. Đó là những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Sống với nhau đến đầu bạc răng long, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh đến trung vận danh vọng lên đến tột đỉnh của cuộc đời.

Phần gia đạo, yên ấm, hạnh phúc nhưng về hậu vận có sự xáo trộn, lục đục, sứt mẻ tình cảm.

Tiền bạc, ổn định, có con đường kiếm tiền thuận lợi tuy nhiên thường có khá nhiều khoản phải chi tiêu nên dù vất vả kiếm tiền cũng chỉ đủ để bù lại cho những khoản chi tiêu kia. Nên cần phải có kế hoạch tài chính tốt để cắt giảm những chi tiêu không đáng có.

Sự nghiệp, Tuổi trẻ bôn ba mọi nơi bận rộn mà vất vả. Vào đến thời kỳ trung vận sự nghiệp sẽ có những dấu ấn rõ nét và liên quan mật thiết với công danh, công danh càng cao thì sự nghiệp càng vững chắc kéo theo tài lộc dồi dào sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MỆNH

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi Tân Sửu là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của Tân Sửu. Vậy nên hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MỆNH - LỰA CHỌN VỢ,CHỒNG

Theo Tử Vi, trong việc tạo dựng lấy hôn nhân và hạnh phúc nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Nhất là đối với nam giới lựa chọn người hôn phối ảnh hưởng về công danh sự nghiệp rất nhiều.

Các tuổi hợp với tuổi Tân Sửu 1961 là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Kết hôn với những tuổi trên cuộc sống sẽ giàu sang hạnh phúc bởi những tuổi trên không những chỉ hợp về tình cảm nó còn hợp về công danh sự nghiệp mà kết hôn xong làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào dẫn đến cuộc sống no đủ. 

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ sống vừa đủ vì các tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn thì tình duyên không thuận, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh nghèo khổ.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu kết hôn thì sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Tân Sửu, đó là những tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán trong cuộc sống, đó là những năm mà ở vào số 18, 24, 28 và 33 tuổi. Nên thận trọng tai nạn và ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra trong giai đoạn này, bôn ba tìm con đường cho sự nghiệp nhưng vận tài lộc chưa có, thi cử không được tốt lắm. Năm 20 tuổi bắt đầu nảy nở tình cảm. Đến năm 21 tuổi mới có chút tài lộc đến và duy trì được đến cuối giai đoạn tuy nhiên vào những tháng 3,4,6 của năm 22 tuổi không tốt cho đi xa và vào năm 23 tuổi mọi việc lại quay lại khó khăn bế tắc, không làm được chuyện lớn gì vào năm nay. Đến năm 24 tuổi có sự đổ vỡ về mặt tình cảm còn mọi chuyện lại có chiều hướng tốt đẹp cho đến cuối giai đoạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này là bước đệm quan trọng để tạo dấu ấn cho công danh, sự nghiệp cũng như về mặt tình cảm. Mọi thứ đều phát triển tốt nhất là vào năm 27 tuổi tài lộc rất vượng phát tuy nhiên tránh tháng 4 và tháng 6 không nên đi làm ăn xa hay chơi xa. Năm 28, 29 tuổi mọi thứ dần ổn định và đến năm 30 tuổi chính là lúc cuộc đời lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cả chuyện tình duyên.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, mọi thứ đi vào quỹ đạo. Quyết định đi xa hay đầu tư đều thuận lợi. Giai đoạn này mọi mặt về cuộc sống đều yên ổn và phát triển. Nhất là năm 34 tuổi, sự nghiệp, công danh lại được phát triển lên tầm cao mới. Tuy nhiên sang năm 35 tuổi gặp khó khăn, chướng ngại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Từ 36 đến 40 tuổi: Được người nâng đỡ nên bổn mạng vững vàng, mọi chuyện khó khăn cũng được giải quyết. Sang đến năm 37, 38 tuổi thì mọi thứ đã hoàn toàn thành công. Đứng trên đỉnh cao của danh vọng và sự nghiệp. Tuy nhiên không phải năm nào cũng thuận lợi tốt đẹp, năm 39 tuổi vận hạn lại đến, dễ có tai nạn, tiền của bị mất và xấu nhất là vào tháng 3, mọi chuyện xảy ra cũng 1 lúc. Sang năm 40 mới đỡ dần nhưng ảnh hưởng của vận khí xấu năm 39 tuổi mà mọi thứ chỉ bình thường, năm này chỉ nên chăm lo chuyện gia đình. Nếu làm ăn đầu tư lớn sẽ thất bại.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đầu giai đoạn này gây dựng lại được sự nghiệp rất tốt đẹp. Về vấn đề tình cảm, gia đình rất tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, con cái đỗ đạt. Năm 43 tuổi gặp nhiều may mắn đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ thành công. Mọi chuyện ổn trọng vào năm 44 tuổi và sang năm 45 tuổi làm ăn vào vận, ký kết hay đầu tư làm ăn hoặc hùn vốn mở rộng sự nghiệp sẽ đều thuận lợi.

Từ tuổi 46 đến 50 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống rất tốt nhiều điều hay đẹp thú vị. Tuy nhiên lưu ý năm 47 tuổi và 48 tuổi dễ gặp bệnh trọng, lưu tâm nhiều đến sức khỏe, chăm đi khám định kỳ. Nhất là vào tháng 1 năm 47 tuổi và tháng 10 năm 48 tuổi. Ngoài ra 2 năm này cũng dễ hao hụt tiền của. Nhưng sẽ gỡ lại được vào cuối giai đoạn do lộc về tiền tài lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này có sự bất ổn trầm trọng của sức khỏe, cần lưu tâm mạnh mẽ đến việc chăm lo sức khỏe của bản thân không tính mạng có thể bị đe dọa. Nhất là vào những năm 52 và năm 55 tuổi. Ngoài sức khỏe kém thì mọi thứ trong giai đoạn này đều tốt đẹp. Con cái trong giai đoạn này có sự nghiệp công danh rất tốt.

Từ 55 tuổi đến 60 tuổi: Mọi thứ suy kém vào giai đoạn này cả công việc lẫn tình cảm gia đình. Tài lộc cũng bị ảnh hưởng, sức khỏe yếu. Giai đoạn này là giai đoạn lục đục nhất của bản mạng từ trung niên đến giờ. Những năm này tránh việc đi xa không dễ ảnh hưởng đến tính mạng.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook