Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng


2020-01-13 10:14:07


 Can Chi: Tân Sửu

Tân Sửu : 1961 - Nữ mạng

Sinh từ 15-1-1961 đến 4-2-1962

Xương con Trâu - Tướng tinh con Khỉ Đột

Con nhà Huỳnh Đế - Tướng phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI NỮ MẠNG TÂN SỬU 1961

 • Cung: Đoài
 • Trực: Thâu
 • Mệnh người tuổi Tân Sửu 1961: Bích Thượng Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Sửu - Tỵ - Dậu
 • Tứ Hành Xung: Thìn - Tuất – Sửu – Mùi
 • Màu tương sinh của tuổi Tân Sửu 1961: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh hỏa như màu đỏ, màu cam.
 • Màu tương khắc của tuổi Tân Sửu 1961: Nếu sinh năm Tân Sửu nên tránh màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
 • Hướng hợp: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam
 • Hướng không hợp: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn là hợp nhất.
 • Hợp tuổi làm ăn : Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

Tuổi Tân Sửu còn được gọi là “ Lộ Đồ Chi Ngưu” ý nghĩa là con trâu ở trên đường. Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu là loài vật to khỏe, cáng đáng những việc vất vả sớm tối. Nên những người phụ nữ tuổi Trâu thường giỏi chịu đựng, mộc mạc, chân chất, thật thà, giỏi hi sinh cho gia đình chồng con. 

Tuổi Tân Sửu nữ mạng Thổ tuổi này vất vả chịu thương chịu khó. Chỉ có sinh vào mùa hạ cuộc đời mới an nhàn thong dong còn không là phụ nữ nhưng cũng phải bôn ba sự nghiệp phương xa đúng như con trâu phải hì hục cày cuốc, vất vả nhọc nhằn mới có nên cơ đồ. Nhưng dù có đi đâu thì vận mệnh của họ cũng được quý nhân giúp đỡ.

Số tuổi Tân Sửu còn hay bị chết hụt nhiều lần, may được phù trợ nên còn thọ mạng. Cuộc sống trong gia đình thủa nhỏ không được êm ấm, không hợp tính cha mẹ, ở gần hay xảy ra cãi vã. Dễ có anh chị em khác dòng. 

Người tuổi Tân Sửu 1961 bản tính thông minh, mọi việc nắm bắt nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua đã nắm rõ công việc. Họ còn là người siêng năng trọng chữ tín nên rất được mọi người coi trọng. Trong khi đó họ cũng có lòng tự tin vô cũng lớn, ít bị ngoại cảnh ảnh hưởng. Vì mục tiêu đặt ra, họ sẽ không màng tới bất cứ khó khăn nào mà quyết tâm giành lấy bằng được. Chính vì thế người phụ nữ Tân Sửu dễ có thành công trên đường đời mặc dù không tránh được sự đổ vỡ nhưng không bị lâm vào cảnh khốn cùng.

Người phụ nữ Tân Sửu còn là người có bản tính “Khẩu xà tâm phật” miệng nói cứng rắn nhưng tâm lại mềm, nói xong dễ bỏ qua. Là người hay làm việc thiện giúp đời. 

Nữ tuổi Tân Sửu cũng giống như Tuổi Tân Sửu nói chung có Thổ tính mạnh vì nhiều Thổ tính nên các bộ phận tiêu hóa như dạ dày, mật, lá lách nếu thiếu Mộc chế ngự, dễ bị suy yếu và có vấn đề khi về già cho nên lưu ý từ thời trẻ ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Tóm lại tuổi Tân Sửu nữ mạng là người phụ nữ có tình cảm tốt đẹp, tuổi trẻ cũng phải bôn ba nhưng đến trung vận ổn định. Khi đã ở vào hậu vận thì cuộc sống an nhàn, không giàu sang phú quý thì cũng được đầy đủ sung túc.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng

TÌNH DUYÊN TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MỆNH 

Trong chuyện tình cảm, Người phụ nữ Tân Sửu yêu rất chân thành. Họ thủy chung, thành thật trong tình yêu nhưng đôi khi họ nhận lại không được như họ mong muốn chính vì vậy tình đầu dễ phiền sầu đổ vỡ. Nhưng họ cũng gặp nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Có điều, phụ nữ Tân Sửu lưu ý là nếu mình dành hết sự chú ý trong cuộc sống cho người bạn đời mà không quan tâm đến bản thân mình hay mọi mối quan hệ khác thì chính bản thân họ sẽ là người chịu sầu thảm thiệt thòi.

Theo Tử vi nhận xét cuộc đời của tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng về những chuyện tình duyên như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có nhiều lần thay đổi về nhân duyên. Tình cảm không bền vững. Đó là những tháng 4 và 9 âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Sống với nhau đến đầu bạc răng long, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh, có nhiều điều may mắn tốt đẹp ở thời tiền vận nhưng đến trung vận và hậu vận vấn đề này bị yếu kém đi.

Phần gia đạo, Thủa nhỏ ở với bố mẹ không được thuận hòa nhưng nhưng đến trung vận và hậu vận gia đạo thuận hòa ấm êm, con cái hiếu thuận.

Tiền bạc, không lúc nào bị thiếu thốn nhưng nhiều khoản chi nên không mấy được dư thừa vào thời trẻ. Về trung vận và hậu vận mới dư thừa, ít lo về vật chất. 

Sự nghiệp, gặp phải nhiều vấn đề thăng trầm, chỉ sau khi gặp phải thất bại họ mới có thành công được, đến trung vận mới được vững chắc, về hậu vận mới được an nhàn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MỆNH

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi Tân Sửu là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của Tân Sửu. Vậy nên hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MỆNH - LỰA CHỌN VỢ,CHỒNG

Theo Tử Vi, trong việc tạo dựng lấy hôn nhân và hạnh phúc nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Nhất là đối với nam giới lựa chọn người hôn phối ảnh hưởng về công danh sự nghiệp rất nhiều.

Các tuổi hợp với tuổi Tân Sửu 1961 là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Kết hôn với những tuổi trên cuộc sống sẽ giàu sang hạnh phúc bởi những tuổi trên không những chỉ hợp về tình cảm nó còn thuận về tài lộc

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ sống vừa đủ vì các tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn thì tình duyên không thuận, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh nghèo khổ.

Có những năm lại xung khắc với tuổi nữ mạng Tân Sửu về nhân duyên, nếu kết hôn sẽ không thành hoặc có thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc vớituổi Tân Sửu nữ mạng, đó là những tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán trong cuộc sống, đó là những năm mà ở vào số 24, 26 và 31 tuổi. Nên thận trọng tai nạn và ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Giai đoạn này là giai đoạn Tân Sửu nữ mạng gặp khó khăn về chuyện tình cảm, cả trong chuyện tình cảm gia đình đến chuyện tình cảm nam nữ. Hay khắc khẩu với bố mẹ. Mối tình đầu gặp nhiều trắc trở, cãi vã, nhiều chuyện buồn và khó chia sẻ cảm xúc. Nếu không có gì thay đổi thì cũng là lúc chấm dứt mối tình đầu ở giai đoạn này. Sự nghiệp cũng vất vả, dễ đi xa làm ăn. 

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này là bước nhảy quan trọng đánh dấu cho công danh, sự nghiệp cũng như về mặt tình cảm. Mọi thứ đều phát triển tốt, nhất là vào năm 27 tuổi tài lộc rất vượng phát. Cuối giai đoạn bản mệnh rất viên mãn về tình cảm cũng như công danh sự nghiệp và tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có trở ngại.Năm 32, 32 tuổi lưu ý vấn đề tiền bạc, không đầu tư lớn hay ký kết làm ăn chung với ai dễ bị lừa. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này được tốt. Tuy nhiên sang năm 35 tuổi gặp khó khăn, chướng ngại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Từ 36 đến 40 tuổi: Mọi thứ trở lại bình thường vào năm 36 tuổi, cuộc sống ổn định nhưng để phát triển lên tầm cao mới thì phải bước sang tuổi 37 tuổi mọi thứ từ công danh đến sự nghiệp, tài lộc mới triển vọng và nâng tầm, đến năm 38, 39 tuổi đạt được thành tựu rực rỡ. Đến năm 40 tuổi tài lộc vượng phát, tình cảm gia đình cũng êm ấm thuận hòa, con cái thi cử đỗ đạt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này là giai đoạn sung túc, tình cảm ấm êm của tuổi Tân Sửu nữ mệnh. Đây là giai đoạn ổn định nhất khi bắt đầu bước vào vào tuổi trung niên. Tuy nhiên tiền bạc hay làm ăn vẫn cần phải cẩn trọng bởi lắm kẻ dòm ngó dèm pha. Đôi khi phải chịu tiền oan mà lại còn tổn hại danh dự.

Từ tuổi 46 đến 50 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống rất tốt nhiều điều hay đẹp thú vị. Thời gian này cũng là thời điểm đẹp để mở rộng phát triển sự nghiệp lên cao hơn nữa hoặc có dự định đầu tư, ký kết làm ăn sẽ được thuận lợi, kết quả tốt đẹp. Tài lộc giai đoạn này cũng rất thịnh vượng. Có thể coi đây là giai đoạn vàng về tiền tài danh vọng của nữ tuổi Tân Sửu tuy nhiên nên tránh tháng 2 ở năm tuổi 47.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Mọi thứ suy kém vào giai đoạn này cả công việc lẫn tình cảm gia đình. Công việc làm ăn kém ảnh hưởng đến tình cảm trong gia đình. Tài lộc cũng bị ảnh hưởng, sức khỏe xấu. Mọi thứ như cái vòng luẩn quẩn. 

Từ 55 tuổi đến 60 tuổi: Mọi thứ dần trở lại bình ổn vào giai đoạn này. Tuy nhiên mọi thứ chỉ là mức độ bình thường không còn được rực rỡ như những giai đoạn trở về trước. Tuy nhiên đó cũng là một cuộc sống an nhàn phú quý rồi. Tuy nhiên sức khỏe của nữ bản mệnh vẫn còn kém. Cần phải chú trọng quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân mình.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook