Ngày vía Thần Tài là gì? Mua gì ngày Thần Tài 2023?


2023-01-30 14:33:57


Thần Tài là ai?

Ông Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng dân gian của Việt Nam và một số nước phương Đông. Thần Tài thường mang lại may mắn về tài lộc cho gia chủ và những gia đình thờ cúng ông Thần Tài thường làm ăn phát đạt, các thành viên trong gia đình có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tượng Thần Tài Thổ Địa phổ biến trong việc thờ cúng

Ông Thần Tài được thờ cúng ở những gia đình kinh doanh, công ty, doanh nghiệp với mong ước công việc kinh doanh thuận lợi, mua may bán đắt, đạt được những kì vọng và mục tiêu đề ra. Đây dường như đã trở thành một tập quán không thể thiếu trong các gia đình Việt.

Có những vị Thần Tài nào?

Văn Thần Tài

Bạch Tinh Quân và Lộc Tinh Quân là hai vị Văn Thần Tài. Bạch Tinh Quân thường mặc đồ màu trắng râu dài, dánh vẻ oai phong. Lộc Tinh Quân thường được biết đến cùng với hai vị thần Phúc Tinh và Thọ Tinh. Lộc Tinh đại diện cho tài lộc và sự thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Võ Thần Tài

Võ Thần Tài thường mặc chiến bào, cưỡi mãnh hổ, đầu đội mũ vàng, gương mặt cương nghị, râu dài và rậm. Võ Thần Tài Quan Công rất được ưa chuộng trong phong thủy dùng để trấn trạch, trừ tà ma, hộ pháp cho gia chủ.

Ngày Thần Tài là ngày nào, mua gì để được may mắn, tài lộc cả năm?

Mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch hằng năm được coi là ngày vía Thần Tài. Trong ngày này người dân thường tổ chức cúng Thần Tài và mua vàng lấy may đầu năm.

Bạn hãy tham khảo những sản phẩm sau đây của PDJ trong ngày vía Thần Tài nhé:

Vòng tay cá chép vàng 24k mong ước học hành thành tài

Vòng tay túi tiền vàng 24k nguyện cầu tài lộc sung túc

 

Vòng tay phát tài phát lộc vàng 24k PDJ

Vòng tay đồng tiền vàng 24k PDJ

Vòng tay Mèo Thần Tài vàng 24k PDJ

Vòng tay hoa sen vàng 24k bình an hạnh phúc

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook