Có nên đeo dây chuyền mặt Phật ?


2019-10-26 11:35:27


Trong các món đồ trang sức phong thủy thì sử dụng dây chuyền mặt Phật được rất nhiều người yêu thích với  mong muốn cầu tài, cầu lộc, cầu bình an. Tại sao món trang sức này được ưa chuộng? Hãy cùng với PDJ theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc : Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không nhé?

Ý nghĩa của dây chuyền mặt Phật?

Trong trang sức phong thủy, dây chuyền mặt Phật thường được chế tác với nhiều hình tượng khác nhau như Phật Bà Quán Thế Âm, Phật Di Lặc...

Đối với những người theo Đạo Phật, dây chuyền mặt Phật thường có ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt tín ngưỡng. Nó thể hiện lòng tin, niềm hi vọng và sự từ bi của Phật có thể bảo vệ và đem lại may mắn cho họ. Chính vì vậy, trang sức có hình ảnh Phật Bà và Di Lặc rất linh thiêng. Được người đeo xem như một vật hộ mệnh chống lại tà ma cũng như các vận khí xui xẻo.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không?

Theo một số quan niệm thời xưa thì người ta cho rằng việc đeo những món trang sức có hình Phật để trang trí hay khoe khoang là một điều không tôn kính và không nên. Vì thế một người nếu muốn đeo dây chuyền mặt Phật thì tâm họ phải hoàn toàn nghĩ rằng Phật sẽ bên cạnh và lòng luôn hướng đến Phật, đeo mặt Phật với mục đích như vật hộ mệnh chứ không được coi đó là đồ trang trí, trang sức cho bản thân mình. Cho nên, nếu bạn thành tâm hướng đến Phật và tư tưởng hướng đến Người thì nên đeo mặt Phật bản mệnh.

Tuy nhiên, khi đeo dây chuyền mặt Phật chúng ta cũng cần có những lưu ý sau để không phạm phải những điều cấm kỵ dẫn đến những ảnh hưởng xấu.

– Chỉ nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh ở những vị trí như cổ, tuyệt đối không đeo ở tay, chân vì đây là những vị trí tiếp xúc với những thứ ô uế trong lúc vệ sinh cá nhân, lao động, sinh hoạt...

– Cất giữ mặt Phật bản mệnh ở những nơi sạch và cao ráo. Không được để bừa bãi những vị trí không tốt như nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc để rơi dưới đất, nơi bụi bẩn.

– Trong trường hợp mặt dây chuyền bị vỡ, việc cần làm là dùng giấy gói lại và đốt vào ngày lẻ tính theo lịch âm. Tuyệt đối không được vứt lung tung.

–  Đeo dây chuyền mặt Phật nên lòng bạn cũng phải tịnh tâm, hướng thiện, không được làm những điều trái với những điều Phật dạy. Có như vậy mới có thể phát huy những tác động tốt của trang sức phong thủy này.

– Đeo dây chuyền mặt Phật thì khi đi tắm hoặc đi ngủ, bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật ra, bởi vì khi đeo trong người, dây chuyền tiếp xúc với cơ thể bạn cả ngày để gìn giữ một cách sạch sẽ nhất.

–  Không nên để dây chuyền mặt Phật trong tủ hoặc hộp kín, mà hãy để nơi trang nghiêm cao ráo trong nhà.

Mặt Phật Di Lặc Đá Mã Não Đỏ PDJ

Mặt Phật Di Lặc Đá Mã Não Đỏ PDJ

Mua dây chuyền mặt Phật ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở, cửa hàng bán trang sức phong thủy nói chung, dây chuyền mặt Phật nói riêng. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến một cửa hàng có uy tín nhất.

Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng. Những sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng. Khách hàng khi mua sản phẩm tại đây, được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất những sản phẩm phù hợp và hướng dẫn cách đeo trang sức sao cho đúng với phong thủy.

Khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền mặt Phật bản mệnh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook