Công việc của tôi suôn sẻ, thăng tiến từ khi đeo vòng phong thủy


2019-01-03 11:25:49


 Một chàng trai đeo chiếc vòng trên tay, lại còn là trang sức phong thủy. Đó là điều trước đây tôi đã nghĩ rằng nó thật là “đàn bà”. Tôi cho rằng việc đeo các trang sức phong thủy, hay việc xem phong thủy để đặt các đồ vật trong nhà thật là mê tín. Điều đó chỉ dành cho những người phụ nữ mê tín, rảnh dỗi không có việc gì làm. Nhưng đến bây giờ, tôi đã thực sự tin vào cái gọi là phong thủy. Chỉ với một chiếc vòng  phong thủy đã làm thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều.

vong thach anh luu linh ngu sac

Ảnh: Vòng Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc 8 ly

Tôi là một kỹ sư công nghệ thông tin 29 tuổi. Tôi tốt nghiệp với một tấm bằng khá. Nhưng từ khi ra trường tôi đã phải thay đổi nơi làm việc tới 3 lần. Không phải vì tôi không đủ năng lực để làm hay vì công việc quá áp lực. Lần đầu tiên, khi vừa mới ra trường vì muốn nhanh chóng tìm được công việc để có thể giúp đỡ gia đình. Vì hoàn cảnh gia đình tôi khá khó khăn. Nên tôi đã vội xin vào làm việc tại vị trí kinh doanh trong một công ty về nội thất. Với một mức lương không cao nhưng với một sinh viên mới ra trường lúc đó thì đó cũng là mức lương khá ổn. Môi trường làm việc cũng khá tốt. Nhưng chỉ hơn nửa năm, tôi đã thực sự nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc đó. Tôi chỉ làm vì đó là công việc của mình chứ không phải vì đam mê. Vậy nên, tôi đã quyết định xin nghỉ việc.

Hai lần xin việc sau tôi đều xin được vào các công ty và được lầm đúng mảng yêu thích của mình. Đó là về công nghệ thông tin. Đây là niềm đam mê của tôi từ khi còn là một cậu bé. Những tưởng tìm được công việc đúng chuyên ngành mà mình yêu thích thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp. Nhưng không ở cả 2 công ty tôi đều không có cơ hội để phát triển hết khả năng của mình. Mặc dù tôi được các đồng nghiệp đánh giá là làm việc khá tốt. Chỉ muốn nói rằng cả 2 công ty đều coi trọng con ông cháu cha. Còn tôi chỉ là một thằng nhà quê, không người quen nên có lẽ các bạn cũng đoán được phần nào. Và cuối cùng tôi đã quyết định xin nghỉ việc về quê 1 thời gian.

Tôi không muốn nhắc nhiều đến  chuyện cũ nữa. Mục đích bài viết này tôi chỉ muốn chia sẻ tới các bạn về cách mà đã giúp tôi có được một công việc tốt như bây giờ. Đó là nhờ chiếc vòng phong thủy. Tôi vốn là một chàng trai được mọi người nhận xét là khá khô khan. Và chưa bao giờ thích đeo các loại trang sức như vòng tay, vòng cổ,...nên việc tự nhiên mua vòng về đeo là điều không thể xảy ra rồi.

Một hôm, cô hàng xóm có rủ mẹ tôi đi xem phong thủy cùng. Mẹ tôi cũng đi và hỏi về chuyện phong thủy nhà cửa đất đai. Mẹ có hỏi hướng nhà hay nhà tôi có làm cái gì không hợp phong thủy không mà tại sao công việc của tôi không được suôn sẻ. Thầy phong thủy có nói với mẹ tôi rằng,tôi có khả năng nhưng chỉ là do tôi còn bị vướng một số vấn đề gì đó. Thầy bói nói chỉ cần cho tôi đeo vòng phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với mình thì sẽ có thể xóa bỏ được những điều không may và có thể thăng tiến trong công việc. Và nếu tôi thay đổi phong thủy của bàn làm việc, đặt thêm một cây sen đá trên bàn thì mọi chuyện sẽ càng trở nên thuận lợi. Nghe vậy mẹ tôi tin lắm nên đã nhờ thầy bói chỉ giúp địa điểm bán vòng phong thủy giúp công việc thăng tiến để đến mua ngay. Tối về tôi thấy mẹ tôi mang 1 chiếc vòng đá có hình con tỳ hưu và một cây sen đá. Tưởng rằng mẹ mua vòng tay về đeo nên tôi có hỏi sao tự dưng mẹ lại nổi hứng đeo vòng tay vậy, bình thường mẹ đâu có đeo cái gì đâu. Lại còn tự dưng mua sen đá nữa.Vì mẹ biết tôi ghét mấy chuyện xem bói linh tinh nên mẹ tôi mới bảo rằng mẹ đi chùa cầu may. Được sư chùa tặng cho chiếc vòng để cầu bình an, mẹ mang về cho tôi đeo. Còn cây sen đá là mẹ mua cho tôi để đặt trên bàn làm việc. Tôi cũng là một người khá thích cây xanh nên sen đá thì tôi nhận, và đặt lên bàn làm việc luôn. Còn vòng tay thì tôi không đeo, tôi bảo mẹ đeo đi, tôi không thích mấy thể loại vòng tay vớ vẩn. Nhưng mẹ cứ nói là lo lắng cho tôi, muốn tôi được bình an rồi bảo tôi đeo. Là một thằng con trai không muốn mẹ mình phải buồn nên tôi cũng đành đeo. Hôm sau tôi đi ra ngoài về thì thấy mẹ đã thay đổi vị trí bàn làm việc của tôi. Tôi có hỏi thì mẹ nói là muốn thay đổi hướng bàn làm việc để tôi có thể có một khởi đầu mới . Tôi thấy mẹ thật lắm chuyện nhưng thấy hướng để bàn đó cùng được nên tôi cứ để vậy.

Vòng đá mắt hổ đa sắc charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý PDJ

Vòng đá mắt hổ đa sắc charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý PDJ

Thế rồi, sau 2 tuần đeo chiếc vòng tôi đã xin được việc, công việc đúng chuyên ngành của mình. Thật may mắn, khi tôi đang ở nhà thì có người bạn trên Hà Nội gọi cho tôi nói rằng có một công ty nước ngoài ở Hà Nội cần tuyển kỹ sư công nghệ thông tin. Sau nhiều lần thất bại trong công việc tôi khá nản, nhưng dù sao cũng không thể ở nhà mãi được. Nên tôi đã gửi CV và lên Hà Nội phỏng vấn. Và tôi đã đỗ, tôi một lần nữa được làm việc đúng với chuyên ngành của mình. Nhưng không giống như hai lần trước, lần này tôi đã được làm ở một môi trường thực sự năng động. Có thể tự do phát huy hết khả năng của mình. Và sau hơn 1 năm nỗ lực thì tôi đã được lên chức phó trưởng phòng kỹ thuật. Giờ đây, dù chưa chính thức nhưng đã có quyết định đề bạt tôi vào vị trí trưởng phòng kỹ thuật. Chỉ sau 2 tuần nữa thôi, tôi sẽ chính thức trở thành trưởng phòng kỹ thuật . Chỉ vừa mới hôm qua, khi tôi về quê thăm nhà, tôi có nhắc với mẹ về chuyện sắp được thăng chức. Mẹ mới buột miệng nói rằng “ thầy phong thủy nói đúng thật”. Tôi chẳng hiểu gì, hỏi mẹ thì mẹ mới nói sự thật về chuyện đi xem thầy phong thủy.

Tôi chẳng biết có nên tin vào chuyện này hay không. Nhưng quả thật là tôi đã thực sự gặp rất nhiều may mắn từ khi đeo chiếc vòng phong thủy này. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống như tôi trước kia thì hãy thử xem. Hãy thử đến cửa hàng bán trang sức phong thủy. Và nhờ họ tư vấn cho chiếc vòng phong thủy giúp thăng tiến trong công việc, biết đâu nó lại hiệu nghiệm. Vì dù sao chúng ta cũng chẳng mất gì mà. Hy vọng bạn cũng sẽ gặp may mắn như tôi nếu đã từng rơi vào hoàn cảnh như tôi trước kia.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách! 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook