Sinh năm 1976 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-06 16:05:01


Đối với người tuổi Thìn sinh năm 1976 nên lựa chọn mặt dây chuyền hình tượng phật nào? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Người tuổi Bính Thìn 1976 hợp Phật Bản mệnh nào

Theo quan niệm, mối người sinh ra đều có bản mệnh riêng. Theo đó vận hạn của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng phong thủy một cách khoa học và chính xác sẽ giúp cho bản mệnh biến hung thành cát, chuyển dữ hóa lành. Và Phật bản mệnh chính là một cách hóa giải điềm dữ, nghênh đón điềm lành, bảo vệ thân chủ bình an và may mắn.

Tuổi Bính Thìn là người có tính tình nóng như lửa tuy nhiên dễ nóng rồi cũng dễ nguội bởi những người mang con giáp này đều mong muốn sự bình hòa trong mọi mối quan hệ. Những người sinh năm 1976 là những con người bộc trực, thẳng thắn, và đặc biệt không muốn quỵ lụy người khác. Họ cũng là người sống trách nhiên, rất chịu khó, có ý thức với xã hội, với công việc mình làm.

 

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Thìn

Vậy, phật bản mệnh của người tuổi Bính Thìn 1976 là ai? Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Bính Thìn 1976 chính là Phổ Hiền Bồ Tát. Khi chọn dây chuyền có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp cho bản mệnh có sức khỏe tốt, trí tuệ anh minh và gặp nhiều bình an, may mắn.

Công dụng của Phật Phổ Hiền Bồ Tát đối với người tuổi Bính Thìn

Bồ Tát Phổ Hiền được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo. Tứ đại Bồ Tát bao gồm: Bồ Tát Quán Thế Âm, Bồ Tát Văn Thù, Bồ Tát Địa Tạng và Bồ Tát Phổ Hiền. Đây là vị Phật tượng trưng cho lý trí, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Đeo Phật Phổ hiền Bồ Tát sẽ mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho bản mệnh.

Ngoài ra thì đeo dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát từ các loại đá quý còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp cơ thể thư thái, giảm đau mỏi và căng thẳng. Nguồn năng lượng tỏa ra từ các loại đá quý sẽ có tác dụng rất tốt đối với con người, tránh vận khí xấu và tăng cường vượng khí.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát tượng trưng cho lễ đức và đại nguyện, lấy trí đạo soi lối chúng sinh, dùng trí tuệ dẫn dắt đường hướng. Do vậy, thỉnh bản mệnh Phật mang bên mình sẽ giúp cho bản mệnh giảm bớt tính tự phụ, sản sinh sự hài hòa với những người xung quanh. Từ đó có những sự thuận lợi hanh thông trong giao tiếp, ứng xử, tạo đà cho mọi sự thành công như ý.

Dùng mặt Phổ Hiền Bồ Tát như thế nào để được phù hộ tốt nhất

Vì mặt Phật bản mệnh là món đồ có ý nghĩa rất đặc biệt và cũng rất linh thiêng, do đó khi đeo mặt Phật này cần chú ý những điều sau:

  • Giữ mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát sạch sẽ, không bị hư hại, không để nhiễm bẩn. 

  • Không vệ sinh tùy tiện cho mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát, Dính khí bẩn, xú uế sẽ khiến cho giá trị phong thủy bị tiêu tán. Vệ sinh đúng cách là luôn giữ cho mặt Phật sạch sẽ, dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng.

  • Tránh để người khác đụng vào mặt Bồ Tát của mình.

  • Nếu treo Bồ Tát vàng phong thuỷ ở nhà thì lúc dời nhà nên tháo xuống. Khi vệ sinh nên chọn trong thời gian từ 7-9 giờ, lau bằng nước muối loãng rồi dùng tiếp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề người sinh năm 1976 đeo mặt Phật gì và một số cách để vệ sinh mặt Phật Bồ Tát Phổ Hiền. PDJ là đơn vị chế tác và phân phối các loại mặt Phật Bản mệnh trong đó có Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn và mua những sản phẩm trang sức, phong thủy chính hãng, giá tốt.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook