Sinh năm 1976 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-18 10:37:27


Với những người sinh năm 1976, nếu biết được mình hợp với loại vòng phong thủy nào sẽ giúp họ có thêm nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1976 nên đeo vòng phong thủy nào? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Vòng phong thủy là gì? Có nên đeo vòng phong thủy không?

Vòng phong thủy là những loại vòng được làm từ tự nhiên, đặc biệt phổ biến nhất là từ các loại đá. Người ta tin rằng những loại đá này sẽ mang một nguồn năng lượng tích cực và giúp cho người đeo nó có được may mắn, sức khỏe, bình an cho bản mệnh. Việc đeo vòng phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây không chỉ giúp làm đẹp mà còn giúp mang lại những giá trị phong thủy tốt nhất.

Có rất nhiều cách để chúng ta sử dụng vòng phong thủy. Chúng ta có thể sử dụng vòng phong thủy bằng cách đeo ở tay hoặc đeo thành vòng cổ. Cũng có thể dùng chúng trang trí tại một vị trí trang trọng.

Vòng phong thủy thường được sử dụng theo mệnh của người đeo. Người sinh năm 1976 là mệnh Sa Trung Thổ - Mệnh Thổ nên hợp đeo các loại vòng phong thủy màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Người sinh năm 1976 nên đeo vòng phong thủy nào?

PDJ là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm phong thủy, đồ phong thủy trong đó có mặt Phật dành cho người tuổi Thìn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chính sách kinh doanh coi khách hàng là thượng đế, đơn vị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá hợp lý.

Sau đây là những loại vòng phong thủy hợp với những người sinh năm 1976:

Vòng đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ là loại đá được sử dụng phổ biến trong các loại trang sức và nó có những giá trị phong thủy to lớn. Vòng đá mắt hổ vàng được cho là có tác dụng tạo cảm xúc vững vàng, gia tăng tự tin và giúp người đeo tập trung công việc tốt hơn. Nhờ vậy mà những người sinh năm Bính Thìn 1976 rất thích hợp để sử dụng nó, giúp gia tăng hiệu quả làm việc.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng PDJ​

Vòng đá mã não đỏ

Mã não cũng là một loại đá thường được dùng làm trang sức. Đeo vòng đá mã não đỏ giúp những người Bính Thìn 1976 củng cố lại tinh thần và hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra loại vòng này cũng giúp điều hòa cảm xúc một cách tốt nhất để bản mệnh luôn có những quyết định minh mẫn và sáng suốt.

Vòng Mã Não Đỏ 6 Ly Charm Hoa Hồng Bạc Thái PDJ

Vòng Mã Não Đỏ 6 Ly Charm Hoa Hồng Bạc Thái PDJ​

Vòng đá mắt hổ đỏ

Cũng giống như vòng đá mắt hổ vàng, vòng phong thủy làm từ đá mắt hổ đỏ cũng có tác dụng làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục tiêu đề ra một cách tốt nhất.  Theo quan điểm phương Đông, Vòng đá mắt hổ đỏ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Bạc Si Vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Bạc Si Vàng PDJ

Vòng đá thạch anh tím

Vòng phong thủy làm từ đá thạch anh tím được xem là một món trang sức phong thủy có nhiều giá trị.

Về mặt sức khoẻ: Thạch anh tím mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước. Nhờ vậy mà giúp con người luôn dồi dào năng lượng và sinh khí.

Về mặt tâm linh: Vòng đá thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, giúp con người có tâm an lạc, hướng đến những suy nghĩ tích cực, tốt lành nhất. làm cho con người có ý nghĩa tốt lành. Các nhà trường sinh học cho rằng đá thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Charm Lá Bạc Thái PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Charm Lá Bạc Thái PDJ​

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Dùng đá thạch anh tóc vàng làm vòng phong thủy rất được khách hàng ưa chuộng. Loại đá này giúp thần kinh thư giãn, tăng chí tiến thủ, phát huy tính sáng tạo để có hiệu quả thành công nhất.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng Vip PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng Vip PDJ

Vòng tay đá san hô đỏ

Đây là một loại sản phẩm quý hiếm trong phong thuỷ. Vòng tay san hô mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Khi đeo vòng tay đá san hô đỏ sẽ giúp thu hút tài lộc một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến băn khoăn những người sinh năm 1977 nên đeo vòng phong thủy nào? Và gợi ý một số vòng hợp mệnh với họ. Liên hệ ngay với Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn miễn phí!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook