Sinh năm 1979 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-10 10:39:58


Với những người sinh năm 1979, nếu biết được vị Phật gia hộ của mình là ai sẽ giúp họ có được thêm nhiều may mắn, bình an và biết kêu cầu đúng nơi để gia tăng tài lộc. Vậy sinh năm 1979 nên đeo mặt Phật nào? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Mặt Phật là gì? Có nên đeo phật Bản mệnh không?

Mặt Phật hay có tên gọi khác là Phật bản mệnh là từ ngữ dùng để chỉ một vị Phật tương ứng với từng bản mệnh khác nhau. Những vị Phật này sẽ giúp bảo vệ và độ trì may mắn, sức khỏe, bình an cho bản mệnh. Đeo mặt Phật bên mình đã trở thành thói quen của nhiều người giúp họ cảm nhận sự may mắn và hướng thiện.

Có rất nhiều cách để chúng ta sử dụng mặt Phật. Chúng ta có thể đặt trang trọng tại vị trí nhất định hoặc đeo dây chuyền mặt Phật bên mình. Phật bản mệnh vô cùng anh minh. Ngài có lòng từ bi, bao dung và bác ái, vì vậy Ngài sẽ phù hộ độ trì cho tất cả chúng sinh không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, chủng tộc, giới tính …

Hình tượng Phật rất linh thiêng, vì vậy nhiều người quan niệm đeo mặt Phật bên mình sẽ như thấy có Phật luôn bên cạnh để bảo vệ họ. Do đó đeo mặt Phật không chỉ là một món đồ trang sức đơn giản mà nó vượt lên tất cả là sự biểu trưng của tính hướng thiện, đưa con người vào chân, thiện và mỹ. Giúp họ sống tốt hơn và có ích hơn.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ​

Người sinh năm 1979 nên đeo mặt Phật gì?

Theo khoa học phong thủy, những người tuổi Kỷ Mùi (dê) có thể đeo những món đồ trang sức, đồ phong thủy bên mình để hóa giải những bất lợi trong cuộc sống. Theo đó, ngoài những món đồ trang sức, đồ phong thủy như ngọc trai, tỳ hưu thì đeo mặt Phật cũng là một cách được nhiều người ưa chuộng. Vậy người tuổi Kỷ Mùi nên đeo mặt Phật nào?

Phật bản mệnh chính là vị Phật gia hộ độ trì cho cung mệnh mà vị Phật đó quản lý. Có 8 vị Phật bản mệnh khác nhau tương ứng với các cung mệnh khác nhau trong 12 con giáp. Thông qua 12 nhân duyên và sự hòa hợp của các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành mà giáo lý nhà Phật đưa ra 8 vị Phật cai quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này thì Phật bản mệnh tuổi mùi chính là Như Lai Đại Nhật.

Phật bản mệnh những người sinh năm 1979 là Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh những người sinh năm 1979 là Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Ngài độ trì cho chúng sinh, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu. Sự từ bi và tấm lòng bác ái của ngài có tầm ảnh hưởng rất lớn, giúp chúng sinh hướng thiện và hành thiện.

Phật bản mệnh tuổi Mùi là Như Lai Đại Nhật. Những người sinh năm 1979 tức là năm Kỷ Mùi nằm trong số những người tuổi Mùi cho nên họ cũng có chung vị Phật hộ mệnh là Như Lai Đại Nhật. Đeo mặt Phật Như Lai Đại Nhật giúp cung mệnh chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, bản thân luôn hướng về chân, thiện, mỹ, buông bỏ những sân si, ganh đua để có một cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Đeo dây chuyền hình Như Lai Đại Nhật, là hướng con người đến điều thiện bài trừ điều ác. Không những thế, đeo mặt Phật bên mình luôn nhắc nhở bản thân không làm việc sống, niệm Phật mọi nơi để tâm trí anh minh, sáng suốt, biết phân biệt đúng sai để không đi sai đường.

Cách lựa chọn dây chuyền hình Như Lai Đại Nhật cho người sinh năm 1979

Để việc đeo mặt Phật phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất thì việc lựa  chọn dây chuyền làm bằng chất liệu gì, màu sắc nào là điều rất đáng quan tâm.

Vật liệu dùng để chế tác nên mặt Phật phải là vật liệu trân quý. Chúng ta có thể dùng các loại đá quý như đá thạch anh, đá Obsidian (thủy tinh núi lửa), đá mã não, quý hơn có thể dùng đến ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire… Sở dĩ dùng những vật liệu như vậy là vì những viên đá quý có từ trường nhất định, chúng tích tụ năng lượng hàng ngàn năm. Khi người đeo nó là có sự tương tác giữa đá và cơ thể người giúp sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái trí tuệ anh minh. 

Bên cạnh việc chọn chất liệu thì khâu chế tác cũng rất quan trọng. Sản phẩm nên được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá để cho mặt Phật có giá trị cao nhất. Về màu sắc, nên chọn màu hợp với thời tiết, hoặc đơn giản chọn màu sắc hợp với sở thích , cung mệnh để đem lại cảm giác thoải mái, an tâm khi sử dụng.

PDJ là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm phong thủy, đồ phong thủy trong đó có mặt Phật dành cho người tuổi Mùi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chính sách kinh doanh coi khách hàng là thượng đế, đơn vị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá hợp lý.

Liên hệ ngay với Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook