Sinh năm 1987 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-12 10:54:57


Người tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987. Theo tín ngưỡng dân gian, và giáo lý nhà Phật thì Bồ Tát Văn Thù chính là Phật bản mệnh tuổi Mão. Trong bài viết này Trang sức phong thủy PDJ sẽ giúp bạn tìm hiểu người sinh năm 1987 nên đeo mặt Phật gì?

Người sinh năm 1987 nên đeo mặt Phật gì?

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy thì đeo mặt dây chuyền Bồ Tát Văn Thù cũng là một lựa chọn rất tốt.

Bồ Tát Văn Thù biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà. Đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. Người đeo mặt Phật này sẽ có sự anh minh và thông suốt. Đồng thời có được sự may mắn, chuyển dữ hóa lành, sức khỏe tốt hơn và mọi sự hanh thông thuận lợi.

Người tuổi Mão 1987 đeo dây chuyền Phật bản mệnh Bồ Tát Văn Thù là hướng con người đến điều thiện. Mang trang sức hình Bồ Tát Văn Thù bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác. Từ đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. 

 

Người sinh năm 1987 nên đeo mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

 

Cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Bồ Tát Văn Thù

Để phát huy tác dụng của mặt Phật Bồ Tát Văn Thù chọn vật liệu và màu sắc nào là điều rất quan trọng. Vật liệu dùng để chế tác nên là vật liệu trân quý, có thể dùng các loại đá quý như đá thạch anh, đá obsidian (thủy tinh núi lửa), đá mã não, quý hơn có thể dùng đến ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire…mặt Phật cần được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá.

Về màu sắc, nên chọn màu hợp với thời tiết, hoặc đơn giản chọn màu sắc hợp với sở thích để đem lại cảm giác thoải mái, an tâm khi đeo trang sức. Những màu sắc may mắn theo phong thủy có thể giúp cho tuổi Đinh Mão đạt được những bước tiến đáng kể. Đinh Mão là tuổi hợp với màu xanh nhẹ nhàng, tươi mát. Tuy nhiên, người tuổi này lại kị nhất là màu đen vì màu đen tượng trưng cho thủy mà thủy lại khắc hỏa.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Chọn mặt Phật Văn Thù Bồ Tát theo màu sắc hợp mệnh sẽ giúp phát huy tác dụng phong thủy tốt hơn

 

Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Mặt Phật không chỉ là trang sức đeo bên mình mà còn là vật phẩm phong thủy linh thiêng vì vậy khi đeo mặt Phật cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi thỉnh bản mệnh Phật về sử dụng, nhất định phải khai quang điểm nhãn để phát huy linh lực. Việc khai mở linh tính của vật phẩm phong thủy, từ đó giúp gia trì cho chủ nhân. 

  • Đeo Văn Thù Bồ Tát bên mình cần một lòng hướng thiện thì Bồ Tát mới cảm ứng, phúc báo mới có mà hưởng. Tuyệt đối không được làm điều ác, bất nhân, bất nghĩa trái với đạo lý.

  • Tâm luôn hướng thiện, không nghĩ xấu xa, không làm điều ác, chỉ hướng tới những điều tốt đẹp, chân thiện mỹ mà thôi.

  • Trong quá trình sử dụng mặt Phật nếu không may làm mất hoặc gãy vỡ thì cũng không nên quá hoảng hốt, lo lắng. Văn Thù Bồ Tát là vị thủ hộ thần đi theo suốt đời bảo vệ cho người tuổi Mão nên chỉ cần thành tâm thỉnh một vật khác về dùng là được.

  • Cần lưu ý bảo quản tốt cho bản mệnh Phật bởi đeo càng lâu linh lực càng lớn, độ ứng nghiệm càng cao. Hạn chế hỏng hóc khi sử dụng mặt Phật là điều tốt nhất.

  • Khi đeo dây chuyền mặt Phật không được để mặt phật tiếp xúc với những thứ ô uế. Tốt nhất khi vệ sinh cá nhân hay tiếp xúc với những thứ bẩn thỉu thì nên tháo mặt Phật và để tại nơi trang trọng, khô ráo.

  • Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật. Điều này sẽ giúp cho mặt Phật luôn sạch sẽ và hạn chế rơi, vỡ.

  • Không nên để mặt Phật tại  những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ.

  • Nếu chẳng may làm vỡ dây chuyền mặt phật, bạn không nên tùy tiện quét vứt đi mà nên dùng giấy vàng gói lại, chọn những ngày mồng một, mùng 7 mang ra đốt dưới nẵng.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1987 nên đeo mặt Phật gì. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức về mặt Phật hộ mệnh để từ đó biết mình hợp với vị Phật nào. Trang sức phong thủy PDJ cung cấp tất cả các mặt Phật độ mệnh, cam kết chính hãng từ các loại đá tự nhiên, chế tác tỉ mỉ, tinh tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook