Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-19 08:54:06


Phong Thủy được hiểu là Gió và Nước theo từ điển Hán - Việt. Dựa trên sự nghiên cứu thì học thuyết này chỉ ra sự ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Mỗi con người có một bản mệnh riêng, nó quyết định đến tính cách và số phận của người đó. Chúng ta cùng xem những người sinh năm 1987 mệnh gì nhé.

meo

Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Người sinh năm 1987 mệnh gì?

Nam giới và nữ giới tuổi Đinh Mão đều có những thông tin chung, cơ bản như sau:

Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988

Năm âm lịch: Năm Đinh Mão

Mệnh: Thuộc Mệnh Hỏa

Như vậy, những người tuổi Đinh Mão – sinh năm 1987 – thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (có nghĩa là lửa trong lò)

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Tương sinh Tương khắc trong Ngũ Hành

 

Người tuổi Đinh Mão, sinh năm  1987, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa thường hợp với mệnh Mộc trong mối quan hệ tương sinh và mệnh Hỏa trong mối quan hệ tương hợp.

Có thể nói, những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa cuộc đời họ luôn có nhiều biến động, nhiều thăng trầm. Đây là ngọn lửa dùng để tôi luyện vạn vật. Khi trải qua loại lửa này rồi thì họ có khả năng vượt qua số phận mạnh mẽ, có thể tự định đoạt được vận mệnh của bản thân.

Người mệnh Lư Trung Hỏa thường là những người sống có trên có dưới, sống có nguyên tắc. Tuy nhiên, họ lại thiếu tính kiên nhẫn, hay vội vàng, ít suy nghĩ thiệt hơn trong cuộc sống. Nếu không đồng tình với ý kiến của người khác họ thể hiện thái độ ngay lập tức nhưng chóng quên và không để bụng.

Những người mệnh Lư Trung Hỏa tuy hơi nóng tính nhưng bao dung độ lượng. Tuổi Đinh Mão luôn có ý chí vươn lên, đầy hoài bão và tham vọng. Không phải vì thế mà họ hay đề cao vật chất hay địa vị lên đầu.

Do tính cách những người này thường bộc trực thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Chuyện tình cảm hay lận đận và thiệt thòi. Nếu làm bạn với người mệnh Lư Trung Hỏa thì hãy nhớ rằng đó là những người rất chân thành và tốt bụng.

Vận mệnh cuộc đời của những người sinh năm 1987?

Phần trên đã trả lời xong cho câu hỏi: “Sinh năm 1987 mệnh gì?” khi các bạn tra cứu trên công cụ tìm kiếm. Vậy vận mệnh cuộc đời của những người sinh năm Đinh Mão như thế nào?

 

bang menh

Bảng tra cứu màu theo mênh

Cuộc đời tuổi Đinh Mão: Thời kỳ tiền vận tuổi Đinh Mão có nhiều vất vả, trắc trở. Về trung vận và hậu vận thì cuộc sống của họ mới ngày càng sung túc hơn.

Tuổi Đinh Mão: Đường tình duyên sẽ có ít nhất một lần dang dở, rồi sau đó mới ổn định. Những người sinh vào tháng 3, 8, 10 Âm lịch, cuộc đời họ ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên. Những người sinh tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên. Còn những tháng sinh khác, đường tình duyên không có nhiều biến động. Họ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Xét về gia đạo và công danh: Những người tuổi Đinh Mão thuở nhỏ hay gặp rối ren, buồn tủi. Tuy nhiên, khi vào thời kỳ trung vận và hậu vận cuộc sống sẽ yên ấm. Con đường công danh sự nghiệp của họ chỉ ở mức độ trung bình.

Tuổi Đinh Mão nên cộng tác với những người tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn. Vì những người này sẽ mang lại thành công và may mắn cho bạn.

Những người tuổi Đinh Mão nên chọn những người tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất thì hôn nhân sẽ hạnh phúc. Những người tuổi này sẽ hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn công danh tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên sung túc, no đủ.

Bạn không nên kết duyên với những người tuổi Quý Dậu, con đường làm ăn của bạn sẽ không thuận lợi. Cuộc sống sẽ khó khăn vô vàn.

Tuổi Đinh Mão không nên kết hôn ở những tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Vì khi đó, bạn sẽ gặp bất ổn trong đời sống gia đình.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Bính Dần: Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ là những tuổi bạn nên tránh. Vì nếu không sẽ dễ bị tuyệt mệnh hoặc chia ly vào thời trung vận.

Những người tuổi Đinh Mão nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Xuất hành vào những giờ này mọi chuyện sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

mat van thu bo tat

Mặt Văn Thù Bồ Tát phù trợ cho tuổi Đinh Mão năm 1987

Những màu sắc hợp với tuổi Đinh Mão?

Mệnh Hỏa - Tuổi Đinh Mão hợp màu gì cũng là một kết quả được tìm kiếm nhiều trên google. Dựa theo đặc tính của Mệnh Hỏa và quy luật Tương sinh Tương khắc trong Ngũ hành mà người ta biết được Mệnh Hỏa hợp với màu gì.

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp với màu xanh là cây được tương sinh ( Mộc sinh Hỏa) và tương hợp với các màu như đỏ. cam, tím ( màu của hành Hỏa)

Những người sinh năm Đinh Mão không hợp với màu trắng, xám ( thuộc hành Kim) và màu đen, màu xanh nước biển. Nguyên nhân là do Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Đồng thời những người Mệnh Hỏa cũng không nên chọn màu sắc vàng hay nâu đất (thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh thổ nên những màu này làm gia chủ dễ bị suy yếu.

Mua đá phong thủy hợp tuổi Đinh Mão ở đâu?

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với các loại đá có màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,...vv

 

vong thach anh hong 8 ly

Đá mắt hổ: có tác dụng những người có thân thể yếu đuối và trở nên khỏe mạnh hơn. Ngoài ra nó còn giúp giữ vững tinh thần, niềm tin và ý chí của người đeo trang sức.

Thạch anh hồng: Tạo ra năng lượng tích cực, mang lại cảm giác thoải mái, phóng khoáng, giúp tăng thêm sự sáng tạo cho những người làm nghệ thuật.

Thạch anh tím: kích thích tư duy sáng tạo, giải phóng não bộ để có thể nhìn nhận vấn đề một cách thông thoáng nhất.

vong thach anh tim

Vòng Thạch Anh Tím mài cạnh giác

Bài viết trên đây đã cung cấp được nhiều thông tin cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu về đá phong thủy. Câu hỏi “Sinh năm 1987 mệnh gì?” đã được chúng tôi giải đáp cụ thể. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn lựa chọn màu sắc hợp với tuổi của mình.

Truy cập PDJ.vn nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu đá phong thủy cho riêng mình nhé.  Trang sức phong thủy Phương Đông - PDJ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn lựa chọn được những mẫu đá thiết kế tinh xảo, chất lượng tốt.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook