Sinh năm 1989 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.


2019-01-14 13:13:20


Những bạn sinh vào năm 1989 chắc hẳn sẽ muốn biết mình thuộc mệnh gì và hợp với màu nào phải không? Điều này giúp bạn chọn lựa được màu phù hợp khi sử dụng đồ dùng gia tăng may mắn, tài lộc và hạnh phúc theo quan niệm phong thủy. Theo dõi bài viết để hiểu người sinh năm 1989 hợp màu gì nhé.

Những người sinh năm 1989 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1989 (từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990 dương lịch) là năm Kỷ Tỵ (tuổi con rắn), có mệnh Mộc (tức Đại Lâm Mộc), có nghĩa là gỗ trong rừng lớn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc

Như vậy những người sinh năm Kỷ Tỵ năm 1989 là mệnh Mộc. Người tuổi Tỵ thuộc tuýp người kín đáo, bí ẩn, có sự hiểu biết, thông thái. Cuộc sống của họ thích suy ngẫm và ghét bị quấy rầy.

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu nào?

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm Kỷ Tỵ năm 1989 nên sử dụng màu xanh lục (thuộc hành mộc), màu xanh lam, màu đen (hành thủy) để kích thích tài vận phát triển.

Màu sắc tương sinh: nên dùng màu xanh dương (hành Thủy - tương sinh). Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1989 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

Màu kiêng kỵ: tránh màu trắng, xám, ghi (hành kim - tương khắc). Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Như vậy, người sinh năm 1989 hợp màu xanh lục, xanh lam, đen

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Ý nghĩa của các màu

Màu đen: Màu đen thường làm người ta nghĩ ngay đến sự quyền lực, nghiêm minh. Giống như những doanh nhân, chính trị gia thành đạt. Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, giàu có và quyền quý.

Màu xanh dương: màu của trời và biển, mang đến cảm giác rộng lớn nhưng bình yên. Đây còn là màu của sự trung thành, trong sáng và tinh khiết.

Màu xanh lá cây: là màu của tự nhiên, tượng trưng cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Màu xanh này tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp hòa bình đến người đối diện.

Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ nên đeo trang sức phong thủy nào?

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ

Những người sinh năm Kỷ Tỵ năm 1988 được sự phù hộ của Phổ Hiền Bồ Tát. Đây là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì và bền bỉ vượt qua nhiều thử thách.

Mặt phật phổ hiền bồ tát PDJ

Mặt Phổ Hiền Bồ Tát ngọc Hoàng Long

Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ  sinh năm 1989, có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lục, xanh lam, đen như: vòng tay thạch anh xanh Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá núi lửa Olic...

Thạch anh xanh Aventurine:  là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân sự thành công về công danh, tài lộc. Những người mang viên đá này đầu óc sẽ tỉnh táo, minh mẫn.

vong thach anh den 6 ly

Vòng Thạch Anh Đen 6 ly charm Bạc Thái

Bạn hãy đến với Trang Sức PDJ Phương Đông để chọn lựa các mẫu sản phẩm đẹp, hợp với bản mệnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại đồ trang sức, linh vật, đồ dùng phong thủy đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Các mặt hàng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, chất lượng cao cấp, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Như vậy là bài viết trên không những cung cấp cho các bạn sinh năm 1989 biết được mình thuộc mệnh gì? Hợp với màu gì? Mà còn cung cấp địa chỉ bán đồ trang sức đá phong thủy rồi. Còn chần chừ gì nữa hãy đến PDJ để sắm ngay một vật phẩm hợp mệnh bản thân mình ngay thôi.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook