Sinh năm 1989 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-12 13:56:44


Đeo mặt Phật từ lâu đã được mọi người đặc biệt quan tâm vì đây không chỉ là món đồ trang sức mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Việc lựa chọn mặt Phật hợp tuổi  sẽ giúp gia tăng giá trị độ trì cho bản mệnh. Vậy những người sinh năm 1989 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây!

Tử vi 1989 trong năm 2020

Những người sinh năm 1989 là những người cầm tinh con rắn. Rắn là con vật  được xếp vị trí thứ 6 trong 12 địa chi. Xét ở góc độ thời gian thì là khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ. Xét về phương vị, là hướng Đông Nam. Nếu lấy 4 mùa để phân chia, là vào khoảng tháng 5 dương lịch – tháng 4 âm lịch.

Trong năm 2020 tuổi Kỷ Tỵ được dự đoán có những bước đột phá trong sự nghiệp, tuy nhiên tình cảm lại có những biến động lên xuống thất thường.

Nếu như năm 2019 là một năm ảm đạm của con Giáp này, là năm rắn trú trong hang thì trong năm 2020 con giáp này sẽ có những bước đột phá, chuyển mình ngoài mong đợi. Vận may kéo đến và ổn định trong năm 2020. Trong năm nay, Kỷ Tỵ sẽ có vận trình sự nghiệp thuận lợi, những cống hiến của họ trong bao năm qua sẽ được chứng minh thành quả trong năm 2020.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ​

Câu nói “đen tình, đỏ bạc” rất hợp với vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ trong năm nay. Dù con Giáp này có nhiều tài lộc trong năm 2020 nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều biến động. Những người chưa có gia đình có thể gặp sự cố ngoài ý muốn dẫn đến hiểu lầm. Những người có gia đình thì những mâu thuẫn được đẩy lên cao trào. Do đó cần hết sức nhẫn nhịn, tránh cố đấm ăn xôi.

Trong năm 2020 Kỷ Tỵ có sức khỏe tốt tuy nhiên cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe. Nên chăm sóc sức khỏe trong mọi thời điểm. Năm nay Kỷ Tỵ có thể bị một số vấn đề nhỏ về thể chất, tuy nhiên không đáng lo lắng. Chỉ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý.

Sinh năm 1989 nên đeo mặt Phật gì?

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc hóa giải những điểm xấu nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho cung mệnh. Và mặt Phật chính là một món đồ tổng hợp trọn vẹn những ý nghĩa nêu trên.

Theo tín ngưỡng dân gian, Bắc Đẩu Đệ Lục Tinh Quân và Phổ Hiền Bồ Tát, một vị đại bồ tát của Phật Giáo chính là Phật bản mệnh của người tuổi Rắn nói chung và tuổi Kỷ Tỵ 1989 nói riêng. Đeo mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ giúp con giáp này hóa giải những điểm hung dữ, nghênh đón điềm lành, rời xa điều ác mà thực hành tính thiện. Từ đó sẽ gia tăng phúc báu giúp người sinh năm Kỷ Tỵ có nhiều may mắn và tài lộc.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật độ mệnh cho người sinh năm Kỷ Tỵ 1989

Mặt Phổ Hiền Bồ Tát thường có hình tượng là ngồi trên con Voi thị giá bên cạnh Phật Tổ Như Lai. Tay trái Ngài cầm cành Sen hoặc bắt ấn trước ngực. Khi đeo Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình, người tuổi Thìn và Tỵ nói chung và Kỷ Tỵ 1989 nói riêng sẽ nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, giúp cho cuộc sống yên ổn.

Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Do đó, người đeo mặt Phật này sẽ có một nghị lực phi thường để vượt qua mọi sóng gió. Những ai đang gặp vận hạn, đeo dây chuyền, vòng tay có Ngài độ mệnh sẽ giúp hóa giải điềm hung, vận xấu. Do đó, hãy thành tâm niệm Phật, làm thiện tích phúc thì mọi sóng gió, vận hạn xui xẻo cũng sẽ được tiêu tan.

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật giàu lòng từ bi và bác ái. Ngài sẽ độ trì, độ mạng cho tất thảy chúng sinh không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, giới tính … bất cứ ai cũng có thể đeo mặt Phật và cầu nguyện ngài phù hộ độ trì. Trẻ nhỏ hay những người thường phải làm việc ở những nơi âm khí nặng như bệnh viện, nhà xác… nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để tránh bị hung tà quấy phá, đảm bảo cuộc sống suôn sẻ, an yên.

Trên đây là một số thông tin giải đáp băn khoăn người sinh năm 1989 nên đeo mặt Phật gì. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu thêm về vận hạn của những người sinh năm 1989 trong năm 2020 và cách hóa giải thông qua mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Liên hệ ngay PDJ để được tư vấn phong thủy tốt nhất!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook