Sinh năm 1992 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-24 16:29:47


Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh năm 1992 khi muốn tìm cho mình một mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh. Tuy nhiên, với sự đa dạng, phong phú của các loại đá phong thủy hiện nay cũng như sự nhiễu loạn của thị trường đá phong thủy, các bạn thường gặp phải vấn đề khó khăn trong sự lựa chọn. Vậy người sinh năm 1992 mệnh gì, hợp với đá phong thủy nào và nên đeo vòng đá phong thủy nào? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về người sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim. Đặc trưng của những người sinh năm 1992 là tính cách nghiêm nghị, lạnh lùng, cứng rắn, quyết đoán trong cuộc sống cũng như trong công việc. Người xung quanh luôn cảm nhận được từ những người sinh năm 1992 một “chất thép” cũng như sự khẳng định cái tôi cực kỳ lớn của họ. Chính vì vậy, đa phần mọi người xung quanh sẽ cảm thấy họ là những người khó gần, lạnh lùng, đôi khi là cứng nhắc, độc đoán.

Những người sinh năm này thường mang trong mình sự nghĩa khí, ưa thích công bằng, nghĩa hiệp, thích lẽ phải. Chính vì vậy, khi những người khác gặp khó khăn, những người sinh năm 1992 thường rất thích giúp đỡ, hỗ trợ.

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp màu gì theo phong thủy?

Theo phong thủy, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim hợp với các màu sau: màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Trong đó, màu tương sinh với mệnh Kim gồm: màu vàng và màu nâu đất. Màu tương hợp với mệnh Kim gồm: màu trắng, màu xám và màu ghi.

Gợi ý một số mẫu vòng phong thủy dành cho người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân:

1. Vòng đá mặt trăng Moon stone

Đá mặt trăng giúp chủ sở hữu có thể giảm bớt căng thẳng, giảm các cơn đau đầu, đau cơ, mang tới năng lượng tích cực cũng như tăng cường và kích thích hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Chính vì vậy, chọn một chiếc vòng đá mặt trăng mang theo bên người mỗi khi mệt mỏi, áp lực trong công việc cũng như công việc sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Vòng Moon Stone 7 Ly charm Hoa Sen,Bi 24K PDJ

Vòng Moon Stone 7 Ly charm Hoa Sen,Bi 24K PDJ

2. Vòng đá thạch anh xà cừ

Công dụng điều trị chứng vô sinh, đau khớp, các bệnh ở tuyến tiền liệt... của loại đá này đã được đưa ra bởi một số nhà thạch học trị liệu. Bên cạnh đó, Thạch anh xà cừ cũng được coi là dòng đá phong thủy đại diện cho sức mạnh, tăng cường khả năng nhìn nhận sáng suốt, thấu đáo vấn đề cũng như thực tế, từ đó có thể giải quyết được các vấn đề cũng như xác định được mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

Vòng Đá Thạch Anh Xà Cừ Charm Bạc Sao PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Xà Cừ Charm Bạc Sao PDJ​

3. Vòng đá mã não trắng tự nhiên

Mã não trắng là dòng đá phong thủy có khả năng hỗ trợ và nâng cao khả năng giao tiếp cho người sở hữu nó, trên cơ sở tăng cường sự thu hút, dễ mến và gây thiện cảm đối với những người xung quanh. Dòng đá này còn có khả năng hấp thu năng lượng xấu, tiêu cực, bởi vậy, khi đeo vòng đá mã não trắng tự nhiên, bạn sẽ trở nên cuốn hút, hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện, đặc biệt là sức hút đối với người khác giới. Thêm vào đó, dòng đá phong thủy này sẽ mang tới cho bạn sự bình yên, thanh thản.

Vòng Mã Não Trắng 12 ly PDJ

Vòng Mã Não Trắng 12 ly PDJ​

4. Vòng đá mắt hổ vàng

Được cho là loại đá mang tới sự thịnh vượng, may mắn theo quan niệm của người phương Đông, đá mắt hổ là một trong những dòng đá tương sinh với người sinh năm 1992 mệnh Kim.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K PDJ

5. Vòng đá thạch anh trắng

Với khả năng giúp cải thiện tinh thần, sức khỏe, giải phóng sự lo âu, đá thạch anh trắng giúp những người sở hữu chúng có thể tan biến mệt mỏi, căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đối với mối quan hệ mẹ con, đá thạch anh trắng còn giúp gắn kết tình cảm hơn.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng 6 Ly Charm Hoa Mai 24K PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Trắng 6 Ly Charm Hoa Mai 24K PDJ

6. Vòng đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng (citrine) được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó là biểu tượng cho sự phú quý, tài lộc. Đây là một trong những loại đá phong thủy được những người làm kinh doanh để trên bàn làm việc hoặc đặt tại các bàn thu ngân để công việc kinh doanh thuận lợi, thu hút tài lộc.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

7. Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Đây là dòng đá biểu trưng cho sự bất tử, tầm nhìn, sức mạnh cũng như lòng can đảm, dũng cảm, bởi vậy, dòng đá này có khả năng giúp người sở hữu chúng gia tăng sự vui vẻ, phấn khởi và tan biến buồn phiền.

Bên cạnh đó, dòng đá mắt hổ vàng nâu còn được cho là có khả năng tăng cường sự tập trung, tạo sinh khí, năng lượng tốt và giảm tác hại của bức xạ nhiệt phát ra từ các thiết bị điện tử xung quanh. Chính vì vậy, nó được rất nhiều người mệnh Kim lựa chọn mang theo bên mình. Để tăng sự vững chãi trong công việc cũng như hiệu quả xử lý tình huống bất trắc ở mức độ cao thì việc sở hữu một vòng đá mắt hổ vàng nâu cũng là một gợi ý không tồi cho bạn.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Bánh Xe Pháp Luân Bạc Ta PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Bánh Xe Pháp Luân Bạc Ta PDJ​

Trên đây là những gợi ý các mẫu vòng đá phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1992. Hy vọng những gợi ý này của Trang sức phong thủy PDJ sẽ giúp bạn chọn cho mình một mẫu vòng phù hợp với bản mệnh nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook