Sinh năm 1997 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-16 13:57:29


Người sinh năm 1997 nên đeo mặt phật gì để mang may mắn, tài lộc và bình an là câu hỏi của nhiều người? Tham khảo bài viết của Trang sức phong thủy PDJ dưới đây để có những thông tin cần thiết.

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

- Năm sinh: 1997 tức là sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998

- Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu - Hồ Nội Chi Ngưu - Trâu trong hồ nước

- Mệnh: Thủy - Giản hạ Thuỷ - Nước dưới lạch

- Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

- Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

Người có tuổi Đinh Sửu - sinh năm 1997 hợp nhất với mày đen. Ngoài ra màu trắng cũng rất hợp với những người này bởi vì đây là màu tượng trưng của hành Kim mà Kim sinh Thủy.

Tuổi Đinh Sửu là người có trí tuệ, thông minh lại vô cùng chăm chỉ và cần mẫn, lòng dạ hiền lương và thiện lành. Tuy nhiên những người tuổi này thường có cuộc sống tương đối vất vả, đến hậu vận mới tốt hơn được.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ​

  • Về phong thủy:

- Nam mệnh:

+ Hướng Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông - Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định

- Nữ mệnh:

+ Hướng Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông - Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định

Sinh năm 1997 nên đeo mặt Phật gì?

Người sinh năm 1997 nên đeo mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi sửu nên dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Trong đó mặt Phật Bồ Tát Hư Không Tạng là phật bản mệnh cho người tuổi sửu (đặc biệt với những người tuổi Đinh Sửu - sinh năm 1997).

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu( sinh năm 1997) - Phật Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Theo kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng là vị Bồ Tát  luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh. Người thường che chở cho những người hiền lành, lương thiện. Thực tế, Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tiêu tai giải hạn và mang phúc đức, trí tuệ tới cho con người - đặc biệt với những người tuổi đinh sửu.

Người sinh năm 1995 đeo mặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ được Ngài luôn luôn che chở, mang đến những điều may mắn và bình an nhất trong cuộc sống nói chung cũng như trong sự nghiệp nói riêng.

Người sinh năm 1997 đeo mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng có ý nghĩa gì?

Người tuổi Đinh Sửu 1997 đeo dây chuyền mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ mang tới những điều bình yên, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Mang dây chuyền mặt phật này còn giúp họ hướng đến những điều thiện lành, tránh xa cám dỗ và cái ác. Qua đó, giúp bản thân vượt qua mọi tai ương trong cuộc sống.

Với nam giới sinh năm 1997, khi sở hữu mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ hanh thông trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc, công danh rạng rỡ.

Với nữ giới sinh năm 1995, sở hữu mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ có tính duyên thuận lợi, gặp những điều may mắn, vượt qua mọi tai ương, ổn định cuộc sống nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ​

Lưu ý khi sử dụng nếu như mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng bị rơi vỡ thì cũng không nên quá lo lắng bởi cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường. Con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc. Do đó, nếu mặt Phật Bồ Tát Hư Không Tạng bị đứt vỡ hoặc làm mất, chỉ cần đổi một cái mới là có thể tiếp tục sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết xung quanh câu hỏi người Sinh năm 1997 nên đeo mặt phật gì? Câu trả lời là nên sử dụng mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ mang lại bình an và hạnh phúc. Quý khách hàng quan tâm tới mẫu mặt phật này vui lòng liên hệ Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn chi tiết.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook