Sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-23 08:53:51


Bạn chỉ biết những người sinh năm 1997 là tuổi Trâu nhưng lại không biết sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp với những màu sắc và đeo loại đá phong thủy nào đẹp? Đừng lo lắng hãy cùng Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1997 tuổi gì? Mệnh gì?

 • Những người sinh năm 1997 tức là sinh ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998
 • Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước
 • Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
 • Những người sinh năm 1997 Đinh Sửu là những người dễ tính, hào phóng, được nhiều người yêu mến, có chức quyền cao, công danh sự nghiệp ổn định, bền vững.

ngu hanh phong thuy tuong sinh tuong khac

Ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc

Sinh năm 1997 có phong thủy như thế nào?

Về cung mệnh

Nếu như những người sinh năm khác giữa nam mạng và nữ mạng có cung mệnh khác nhau, còn ở những người sinh năm 1997 cả nam mạng và nữ mạng có cung mệnh giống nhau. Đó là đều thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Về màu sắc

Là màu của bản mệnh màu đen, xanh nước biển, xanh dương (hành thủy), màu xám, trắng, ghi (hành Kim - tương sinh), màu vàng sẫm, nâu đất (hành Thổ - tương khắc)

bang tra cuu mau sac theo menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Về con số

Cả nam mạng và nữ mạng đều hợp số 1, 3, 4

Về hướng: hợp hướng Nam (sinh khí), hướng Đông Nam (phúc đức), hướng Bắc (thiên y), hướng Đông (phục vị). Không hợp với các hướng: hướng Tây (tuyệt mệnh), hướng Tây Bắc (ngũ quỷ), hướng Tây Nam (họa hại), hướng Đông Bắc (lục sát).

Về tuổi

Nam mạng: trong làm ăn hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Trong hôn nhân hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ.

Nữ mạng: Trong làm ăn hợp với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Trong hôn nhân hợp với Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Kỵ với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ.

Phong thủy mang may mắn, tài lộc cho những người sinh năm 1997

Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu

hu khong tang bo tat ma nao

Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát mã não

Người sinh năm Sửu sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Hư Không Tạng Bồ Tát biểu thị cho sự thông tuệ và sự bảo vệ, mang bên mình sẽ giúp bản thân tăng sức mạnh, tránh những cám dỗ của vật chất, chồng tà ma đồng thời làm cho tâm trí luôn mạnh khỏe, sáng suốt

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, có ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

thach anh toc đen

Vòng Thạch Anh Tóc Đen 7 ly charm Tỳ Hưu 24K

Đá Aquamarine: được cho là viên đá của thần biển, mang lại may mắn, bình an cho người sử dụng

Thạch anh trắng: Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe.

berly 8 ly

Vòng Berly 8 ly

Đá núi lửa Olic: được sinh ra trong quá trình vận động của núi lửa, viên đá này mang trong mình năng lượng từ trường lớn, nên sở hữu nhiều tác dụng phong thủy mạnh mẽ.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997:

 • Phật Tổ Như Lai

 • Phật Di Lặc

 • Tỳ Hưu

 • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

 • 12 con giáp

 • Quả cầu phong thủy

 • Tháp Văn Xương

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về những người sinh năm 1997. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu trang sức đá phong thủy đẹp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. PDJ Phương Đông luôn mang tới cho các bạn các mẫu đá tự nhiên đẹp.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook