Sinh năm 1998 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-16 14:22:21


Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( Đất Đắp Thành )  thuộc mệnh Hỏa– Sơn Đầu Hỏa ( Lửa Trên Núi), là những người có tư chất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát, luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức trong công việc. Vậy tuổi sinh năm 1998 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1998 nên đeo mặt Phật gì?

 Người tuổi mậu dần, sinh năm 1998 nên đeo mặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Đây là vị phật bản mệnh của những người tuổi này. Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều có thể duy trì tính công bằng bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh.

Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần luôn hoàn thiện tính cách, cố gắng học được sự ôn hòa,bình tâm, học cách sống chậm và luôn có tâm thái bình tĩnh.

 Linh lực của Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ mang tới sự may mắn và bình an cho bản mệnh của những người tuổi mậu dần, sinh năm 1998. Tuy nhiên có một lưu ý là khi thỉnh vật này về đeo, hãy chú ý quan sát thật kỹ càng, để đảm bảo mua được những sản phẩm tốt và tinh xảo nhất, tránh các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

 Người sinh năm 1998 nên đeo mặt phật màu gì?

 Một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn mặt phật cho người sinh năm 1998 đó là màu sắc. Nên lựa chọn màu nào để hợp mệnh với những người tuổi mậu dần?

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ​

 Nên lựa chọn màu đỏ: Vì màu đỏ là màu hợp mệnh hỏa, Điều này có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ cũng là màu sắc luôn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự nhiệt huyết, sự quyền lực.

 Đối với những người Á Đông, màu đỏ còn là biểu trưng của tình yêu, sự dũng cảm, hy sinh và tinh thần đoàn kết dân tộc, lòng yêu nước. Vì vậy những người tuổi mậu dần - 1998 lựa chọn mặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát màu đỏ sẽ đem lại may mắn và một ý chí không ngừng nghỉ cho bản thân, giúp họ vượt qua mọi chông gai và khó khăn trong cuộc sống.

 Nên lựa chọn màu vàng: Màu vàng là màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng biểu trưng cho hạnh phúc luôn đong đầy trong cuộc sống của mỗi người. Làm cho con người có niềm cảm hứng hăng say, làm việc và hoạt động với một động lực mạnh mẽ.

Vì vậy đây cũng là màu sắc phù hợp với những người tuổi mậu dần luôn mang trong mình sức chiến đấu mạnh mẽ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Người sinh năm 1998 mệnh gì?

Theo thuyết Phật Giáo, tuổi Mậu Dần được Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Minh Vương ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tạng Bồ Tát bảo hộ. Họ có số quyền chức, sống ngoài quê quán thì tốt hơn.

Người sinh năm 1998 tuổi trẻ vất vả, càng về trung niên càng khá dần lên. Công việc làm ăn thăng tiến, nhưng cần cẩn trọng tránh mất mát. Người tuổi mậu dần thông minh, khéo léo tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo, họ thích được người khác chú ý.

Người sinh năm 1998 có tính tự lập cao, ít nhờ cậy anh em hay cha mẹ, tự tay mình xây dựng công danh sự nghiệp và cơ đồ.

Tuy nhiên những người tuổi mậu dần đôi khi không kiên trì, nhanh chán và đôi khi làm việc dở chừng lại bỏ quên….

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ​

Về phương diện tình cảm, tuổi mậu dần chịu tác động của Ngũ Quỷ và Phi Phù hung tinh, tinh thần bản mệnh bất ổn, nếu dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập hay công việc. Sức khỏe không gặp trở ngại nào quá lớn, chú ý bảo vệ đôi mắt, hạn chế xem tivi hoặc sử dụng điện thoại di động quá lâu.

Trên đây là những thông tin cần thiết xung quanh câu hỏi người sinh năm 1998 nên đeo mặt phật gì? Câu trả lời là nên sử dụng mặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Quý khách hàng quan tâm tới mẫu mặt phật này vui lòng liên hệ Trang sức phong thủy PDJ để được tư vẫn miễn phí.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook