Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-24 08:50:56


Trong học thuyết ngũ hành có 5 vật chất trong tự nhiên bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một người khi sinh ra đều có một bản mệnh riêng quy định số phận và tính cách của mình. Vậy bạn có biết sinh năm 1998 mệnh gì không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Ở một số nước phương Đông trong đó có Việt Nam tên gọi thời gian được gọi là hệ Can Chi. Hệ Can được tính trên cơ sở 5 hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ phối hợp với âm dương tạo nên 10 yếu tố giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý. Còn hệ chi gồm 12 yếu tố  tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi - là những con vật sống gần gũi với con người.

Khi ghép lần lượt một Can và một Chi lại với nhau thì ta sẽ được tên gọi của một năm.  Vậy theo cách tính Can Chi năm 1998 là năm Mậu Dần (con hổ).

Ưu điểm của những người sinh năm 1998: đây là những người có tính tự lập cao, yêu thích công việc, làm việc chăm chỉ, có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Đa phần những người tuổi Mậu Dần có tính liều lĩnh, táo bạo, hay gây chú ý cho người khác.

Bên cạnh những ưu điểm thì những người sinh năm 1998 có nhược điểm, đó là không kiên trì, hay làm việc giữa chừng.

ho

Mậu Dần 1998 mệnh Thổ

Những người sinh năm 1998 có mệnh gì?

Năm sinh: 1998

Năm can chi: Mậu Dần

Mệnh cung sinh: Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ (dịch là đất đắp thành)

Con giáp: quá sơn chi hổ (hổ qua rừng)

Như vậy những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Những người mang mệnh này có tính cách trung thành, kiên trì và là chỗ dựa vững chắc cho nhiều người khi gặp khó khăn.

Phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Những người sinh năm 1998 Mậu Dần có ngũ hành Thành Đầu Thổ nhưng mệnh cung của nam và nữ có sự khác nhau

Nam mạng

Tuổi hợp: Trong làm ăn: nên chọn những người có tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Trong hôn nhân nam sinh năm 1998 nên chọn nữ sinh năm Nhâm Thìn, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Lưu ý tránh xa các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân (là những tuổi kỵ)

Hợp số: 2, 5, 8, 9

Hợp với màu:  màu đỏ, màu hồng (hành hỏa - tương sinh), màu vàng, màu đất (màu bản mệnh  - tương vượng). Kỵ các màu xanh, xanh lục (hành mộc - tương khắc).

Các hướng hợp với nam mạng 1998:  hướng Tây bắc (diên niên - mọi sự tốt lành), hướng Đông Bắc (sinh khí), hướng Tây (thiên y), hướng Tây Nam (phục vị)

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc

Nữ mạng

Hợp số: 1, 3, 4

Hợp với màu: màu đỏ, màu hồng (hành hỏa - tương sinh), màu vàng, màu đất (màu bản mệnh  - tương vượng). Kỵ các màu xanh, xanh lục (hành mộc - tương khắc)

Hướng hợp: hướng Bắc (sinh khí), hướng đông (diên niên), hướng Nam (thiên y), hướng Đông Nam (phục vị).

Tuổi hợp: Trong làm ăn nên chọn tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Trong hôn nhân Ất Mùi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Tránh xa và hạn chế chọn các tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ (tuổi kỵ)

Ý nghĩa của các con số:

Số 1:Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời, tượng trưng cho độc nhất vô nhị

Số 2:  là con số hạnh phúc, tượng trưng cho một cặp, một đôi (song hỷ)

Số 3: được coi là con số vững chắc, tượng trưng cho chiếc kiềng 3 chân vững chắc mãi mãi

Số 4: là con số tượng trưng cho sự nhận định

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực, trường thọ

Số 8: là con số có nhiều thuận lợi và may mắn

Số 9: là con số hạnh phúc, trường thọ và may mắn. Nếu nhiều số 9 liền kề nhau được hiểu là trường cửu, vĩnh viễn.

Trang sức phong thủy cho người Mậu Dần 1998

Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần

mat hu khong tang bo tat ma nao

Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát mã não

Người sinh năm Dần sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Hư Không Tạng Bồ Tát biểu thị cho sự thông tuệ và sự bảo vệ, mang bên mình sẽ giúp bản thân tăng sức mạnh, tránh những cám dỗ của vật chất, chồng tà ma đồng thời làm cho tâm trí luôn mạnh khỏe, sáng suốt

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

vong thach anh toc vang 15 ly

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 15 ly

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: có ý nghĩa tâm linh, viên đá này trừ tà, mang đến sự bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

vong mat ho do 8 ly

Vòng Mắt Hổ Đỏ 8 ly

Thạch anh hồng: Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng.

Thạch anh tím: biểu tượng cho trí tuệ, mang đến vận may trong công việc, trong mối quan hệ

vong thach anh hong 10 ly

Vòng Thạch Anh Hồng 10 ly

Một trong những cửa hàng chuyên cung cấp đá phong thủy uy tín, chất lượng hiện nay đó chính là Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá phong thủy đảm bảo tự nhiên… luôn đặt tâm đức và uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.

Với bài viết trên đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về những người sinh năm 1998 mệnh gì, thuộc tuổi gì, hợp với những màu sắc nào? Đồng thời cũng cung cấp cho các bạn địa chỉ mua trang sức phong thủy ở đâu uy tín và chất lượng.

Nếu muốn biết thông tin về các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook