Thoát khỏi chứng mất ngủ nhờ đeo vòng phong thủy Thạch anh


2019-01-03 14:36:42


Từ nhỏ, bà nội luôn là người thương tôi nhất. Không phải mẹ hay bố mà chính bà là người hàng ngày dậy sớm nấu đồ ăn sáng, chuẩn bị đồ cho tôi đi học. Buổi tối bà thường hay hát ru cho tôi ngủ. Cho đến bây giờ, khi đã là một cô sinh viên đại học thì mỗi lần về nhà bà vẫn thường hay hát ru cho tôi ngủ. Vì thế ở nhà, người tôi yêu quý nhất là bà.Nhưng khoảng gần một năm rồi bà thường hay bị mất ngủ. Nhìn bà gầy và xanh xao đi tôi xót lắm, nhưng thật may mắn. Giờ đây, bà tôi đã không còn bị mất ngủ nữa nhờ đeo vòng phong thủy Thạch anh.

 

vong thach anh trang charm bac thai

Ảnh: Chiếc vòng thạch anh trắng đã giúp rất nhiều cho giấc ngủ của bà tôi

Chuyện tưởng như đùa vì chính tôi ngay lúc đầu cũng không thể tin được. Nhưng chứng kiến sự thay đổi của bà sau khi đeo chiếc vòng phong thủy giúp trị bệnh mất ngủ  ấy khiến tôi đã hoàn toàn tin rằng đó là thật. Để tôi kể cho các bạn nghe về chứng mất ngủ của bà tôi và bà đã được chữa khỏi như thế nào.

Bà nội tôi năm nay 60 tuổi. Bà đi ngủ từ rất sớm, ngồi một lúc là thấy buồn ngủ. Nhưng cứ nằm xuống lại không ngủ được. Rồi đến khi ngủ được thì cũng chỉ một lúc lại tỉnh. Tôi nằm cạnh bà, dù mỗi lần tỉnh bà đều cố không làm tôi thức giấc nhưng tôi vẫn cảm nhận được. Bố mẹ tôi có tìm nhiều cách chữa cho bà. Từ Đông y cho tới Tây y đều thử hết nhưng không có tác dụng. Cả nhà tôi đều rất lo lắng cho bà nhưng không biết phải làm sao.

Tôi có quen 1 chị làm dược sỹ ở trên Hà Nội. Chị là con dâu của chủ xóm trọ mà tôi ở, làm việc ở bệnh viện thành phố. Nghe mấy đứa trong xóm nói chị là một dược sỹ giỏi, đạt được nhiều giấy khen của thành phố. Nên tôi đã nhờ chị kê cho thuốc gì để bà không còn bị mất ngủ nữa. Nhưng chị nói, bệnh mất ngủ này ở người già này không có thuốc gì chữa được dứt điểm cả. Nên chị có kê cho tôi một vài loại thuốc, nói đây là thuốc giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ. Giúp bà ngủ ngon hơn.  Tôi đi học xa không ở bên cạnh chăm sóc bà đều đặn được. Nhưng tôi cũng đã dặn bà phải uống thuốc đều đặn, ăn uống đủ bữa. Mỗi lần tôi về hỏi bà có đỡ mất ngủ chưa bà đều nói là đỡ rồi, tôi nghe vậy mừng lắm. Nhưng đến tối đi ngủ cùng bà tôi mới biết, chứng mất ngủ của bà chưa hề đỡ. Bà chỉ nói vậy cho tôi vui thôi, hàng đêm bà vẫn tỉnh vài lần. Sau đó, tôi có tìm trên mạng các cách chữa bệnh mất ngủ bằng dân gian từ hạt sen tươi, long nhãn...hay việc cho bà uống mật ong cùng với sữa trước khi đi ngủ. Thế nhưng, tất cả đều không có tác dụng. Bà tôi vẫn thường xuyên bị mất ngủ. Vẫn hay bị tỉnh dậy lúc nửa đêm và gần sáng. Tôi lo lắng cho bà nhưng cũng chẳng biết làm sao.

Thế rồi không ngờ rằng tôi tìm bao nhiêu cách để giúp bà thoát khỏi căn bệnh mất ngủ này mãi không được. Vậy mà chỉ nhờ một chiếc vòng phong thủy thạch anh nhỏ bé đã có thể giúp bà tôi thoát khỏi căn bệnh này.

 

vong thach anh trang ty huu bac si 

Ảnh: Chiếc vòng thạch anh giờ đã thành vật bất li thân của bà tôi

 

Đầu tiên khi nghe mẹ kể rằng bà không còn bị mất ngủ nữa nhờ đeo vòng phong thủy, tôi đã không tin. Tôi cũng thấy bà đeo chiếc vòng thạch anh đó nhưng tôi nghĩ rằng đó chỉ là một chiếc vòng bình thường thôi.Tôi tưởng rằng bà dặn mẹ nói vậy để tôi khỏi lo lắng. Nhưng không, đến đêm tôi để ý thì thấy bà ngủ rất ngon và không còn bị tỉnh giấc nữa. Tối hôm sau vẫn vậy, bà vẫn ngủ rất ngon. Thế nên tôi đã hỏi rõ lại mẹ tại sao lại như thế. Lúc đấy, cảm giác người thân yêu nhất của mình đã không còn bị mất ngủ nữa, tôi cảm thấy vui lắm. Nên dục hỏi mẹ giống y như tra hỏi tội phạm vậy. Mẹ mới cười bảo, hôm một người bạn của bố tôi ở dưới Hà Nôi lên chơi, nghe bố tôi nói bà bị mất ngủ. Người bạn đó mới bảo bố tôi rằng trước bà nội của bác cũng bị mất ngủ. Nhưng nhờ đeo vòng phong thủy thạch anh nên đã có thể ăn ngon, ngủ ngon không còn bị mất ngủ nữa. Nghe vậy, bố tôi mừng lắm. Nhưng lại không biết mua vòng phong thủy thạch anh ở đâu nên đã nhờ bác đó mua giúp. Bác về Hà Nội mua và gửi xe khách lên cho bố mẹ tôi. Mẹ cũng nói rằng, mẹ tôi cũng không thực sự tin lắm. Nhưng vì bố tôi muốn mua nên mẹ cũng đồng ý. Mẹ nói, sau khi nhận được chiếc vòng bố tôi đã đưa và bảo bà đeo luô. Y như bắt được thần dược ý. Nhưng kết quả đem lại không thể ngờ sáng hôm sau dậy bà nói rằng bà đã ngủ ngon hơn nên cả nhà mừng lắm. Không ai trong nhà nghĩ rằng bà có thể tỉnh nhanh đến như vậy. Lúc đó tôi mới thực sự tin rằng vòng phong thủy giúp ngủ ngon là có thật. Từ ngày đeo chiếc vòng phong thủy thạch anh đó, tôi thấy bà không còn bị mất ngủ ăn ngon hơn và da dẻ hồng hào hơn nữa. Dạo này bà khỏe lên, nên còn tham gia tập dưỡng sinh với các ông bà trong làng. Nhìn bà vậy tôi thấy hạnh phúc lắm. Chứ trước đây, bà tôi chỉ cần đi bộ một lúc thôi là đã thấy mỏi chân và phải nghỉ rồi. Từ ngày bà khỏe mạnh, ở nhà bà cứ hay nói chuyện, trêu tôi và em gái nữa. Làm cả nhà không khí vui hẳn lên

Vậy đấy, bao nhiêu công tìm thuốc, nấu các bài thuốc dân gian của tôi cũng chẳng thể khiến bà khỏi mất ngủ. Ấy vậy mà chỉ nhờ một chiếc vòng phong thủy thạch anh đã có thể giúp bà tôi ăn ngủ ngon rồi. Vậy nên mình viết bài này để chia sẻ với các bạn về cách chữa khỏi bệnh mất ngủ của bà nội mình. Nếu bạn nào cũng có ông, bà... bị mất ngủ như bà mình thì hãy thử xem đi nhé. Mình thấy vòng phong thủy giúp trị bệnh mất ngủ như của bà mình cũng có nhiều loại kiểu dáng và màu sắc khác nhau đẹp lắm. Vừa giúp ngủ ngon lại làm đồ trang sức đẹp nữa. Chẳng còn gì vui và hạnh phúc hơn khi thấy người thân của mình được vui vẻ khỏe mạnh đúng không nào. Chúc cho ông bà, người thân của bạn cũng sớm được thoát hỏi chứng bệnh mất ngủ như bà mình nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook