Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Bảo Bình, cung Bảo Bình hợp đá màu gì?


2020-05-20 15:17:26


Theo phong thủy cung Bảo Bình, đây là chòm sao đại diện cho sự quyền lực, nhưng là thứ quyền lực rất thuần khiết và cao quý. Là chòm sao giữ chiếc bình nước, Bảo Bình mang trong mình sự dịu dàng êm ái của dòng nước. Bên cạnh đó còn có cả sức mạnh của một người nắm trong tay quyền kiểm soát dòng nước mát. Để tôn lên vẻ đẹp và bảo vệ cho những người thuộc chòm sao Bảo Bình, Trang sức phong thủy PDJ đã tạo ra những món quà quý giá từ thiên nhiên vĩ đại.

Phong thủy cung Bảo Bình - những câu chuyện sau chòm sao mang chiếc bình

PDJ biết rất nhiều câu chuyện về chòm sao này. Mỗi nơi lại có một cách giải thích khác, nhưng theo phong thủy cung hoàng đạo thì Bảo Bình vẫn mang sự mát lạnh và cả sự cuồng nhiệt của dòng nước thần kỳ.

Có câu chuyện kể rằng Bảo Bình là người đàn ông duy nhất còn sống sót sau trận Đại hồng thủy. Chúa đưa cho ông một chiếc bình thần kỳ chứa thứ nước trong sạch vô tận. Ông phải đi đến khắp mọi nơi, dùng dòng nước ấy hồi sinh sự sống và tạo lập thế giới mới. 

Bảo Bình là người giữ chiếc bình thần kỳ cùng nguồn nước vô tận

Lại có một thần thoại khác nói rằng, thần Zeus xưa kia thiếu một người rót rượu trong những buổi tiệc giữa các thần. Một ngày nọ, thần Zeus bắt gặp vị hoàng tử đẹp trai với mái tóc vàng, ngài đưa chàng trai về đỉnh Olympus. Tại đây Zeus ban cho chàng hoàng tử nhan sắc trường tồn, vĩnh viễn tồn tại, đổi lại là chàng phải rót rượu cho các vị thần cả đời. Hoàng tử cảm thấy rất vinh dự, chàng đương nhiên đồng ý, nhưng rồi lại bị Hera căm ghét, chàng phải hóa thân thành chòm sao Bảo Bình.

Theo phong thủy cung Bảo Bình, họ là những người có các tính rất rõ ràng. Trong khi một số Bảo Bình có tính cách trầm tĩnh, chững chạc thì phần còn lại có xu hướng nhiệt huyết và cực kỳ năng động. Họ giống như dòng nước lúc êm đềm lúc lại cuồn cuộn mạnh mẽ.

Chọn đá phong thủy cung Bảo Bình từ PDJ dựa vào đặc tính chòm sao

Như đã nói ở trên, chòm sao Bảo Bình có hai tính cách rất trái ngược nhau, thế như về bản chất thì vẫn thuộc về tính thủy. Năng lượng của nước đối với người cung Bảo Bình mà nói thì dễ hấp thụ hơn nhiều. Do đó, đá hợp phong thủy cung Bảo bình cũng là những loại đá mang tính nước. Ở PDJ, chúng tôi có những loại đá tinh khiết như nước và xanh như ngọc.

Vòng Aquamarine 6 ly charm Voi PDJ

Màu sắc của nước khiến Aquamarine phù hợp với Bảo Bình một cách thần kỳ

Trước hết, với những Bảo Bình ưa thích sự yên tĩnh, họ là mẫu người biết hưởng thụ và thường thích những màu sắc dịu mắt. Màu xanh nước biển nhạt trong suốt kết tinh trong một phiến đá Aquamarine là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngoài ra còn có thạch anh, đá mặt trăng cũng tinh khiết không kém.

Màu đá của Tourmaline tạo nên sự huyền bí và sang chảnh cho Bảo Bình

Nói đi thì phải nói lại, với những Bảo Bình năng động đầy nhiệt huyết thì ngoài những loại đá kể trên còn có một loại nữa cũng cực kỳ phù hợp. Đó là Tourmaline, loại đá được mện danh là đá quý cầu vồng. Màu sắc đa dạng như cầu vồng của loại đá này vừa huyền diệu vừa tạo nên sức hút, lại như khiến người đeo trở nên sang chảnh và quý phái hơn hẳn.

Bảo quản những món trang sức phong thủy như thế nào

Trang sức phong thủy cung Bảo Bình đã được PDJ tuyển chọn từ những phiến đá tự nhiên đẹp nhất, đáng giá nhất. Do đó việc bảo quản cũng rất quan trọng để giữ được năng lượng trong nó.

Điều đầu tiên nên nhớ là nước rửa phải sạch, có nước chuyên dụng càng tốt. Như vậy sẽ tránh xước mặt đá và còn tránh được việc đá bị mờ do đeo nhiều bên người nữa. Nếu có thể, hãy đưa đá của bạn trở về với PDJ sau thời gian sử dụng để chuyên gia của chúng tôi có thể chăm sóc cho món trang sức của bạn một cách tốt nhất.

Rửa đá quý cũng là một phương pháp để tăng độ thuần khiết của đá phong thủy

Tuy rằng là kết tinh của trời đất, thế những năng lượng bên trong nó là có hạn. Muốn giữ cho trang sức phong thủy có thể làm tốt việc hỗ trợ bạn thì cần tìm cách hồi lại năng lượng cho nó. 

Điều đó có nghĩa là, đối với trang sức phong thủy cung hoàng đạo thì lau rửa bằng nước chuyên dụng là không đủ. Phải tìm cách để cân bằng lại âm dương và năng lượng đã tiêu hao thì mới có thể gọi là bảo quản tốt món trang sức ấy.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook