Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Cự Giải, cung Cự Giải hợp đá màu gì?


2020-05-15 16:18:17


Phong thủy cung hoàng đạo là một bộ môn từ Tây phương, thế nhưng dù là phương nào thì con người cũng phải chịu sự luân chuyển sinh khí của đất trời. Do đó, sử dụng những vật phẩm phong thủy để thu hút và làm vật dẫn cho năng lượng tích cực vào trong bản thân dù ở đâu cũng không sai. Vậy, hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ khám phá phong thủy cung Cự Giải và cách dùng những vât phẩm phong thủy của chòm sao này nhé.

Phong thủy cung Cự Giải – cội nguồn và bản chất

Bắt nguồn từ miền đất Hy Lạp xa xôi, trong những câu chuyện thần thoại nổi danh, chòm sao Cự Giải là một con cua lớn của nữ thần Hera. Năm đó vị anh hùng Heracles chiến đấu với con quái vật Hydra long trời lở đất. Nữ vương Hera phái một con cua đến giúp Hydra, tuy nhiên sau cùng lại bị bẻ một càng và chết. Nàng Hera thương xót đưa hắn lên trời trở thành một chòm sao.

A picture containing blue, womanDescription automatically generated

Cự Giải là con cua của nữ vương đỉnh Olympus bị Heracles giết chết

Trong phong thủy cung Cự Giải, thì những người thuộc chòm sao này sinh vào những ngày đầu tiên của mùa hè. Họ là những người có nhiệt huyết của ánh Mặt trời đầu hè, lại có sự thận trọng của Mặt trăng cuối xuân. Cự Giải là những người ưa sự an toàn, họ không thường thay đổi và chạy theo những cái mới. Những người này thường nhạy bén và có khả năng phân tích tốt, họ sẽ ngồi một bên lắng nghe và nắm rõ tình hình.

Những điều cần lưu ý khi dùng vật phẩm phong thủy cung hoàng đạo Cự Giải

Là một chòm sao nhận sự bảo hộ từ vị nữ thần Mặt trăng cao quý, màu trắng bạc sẽ tuyệt đẹp với những người cung Cự Giải. Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Cự Giải là một con cua, đến từ biển thì năng lượng biển sẽ phù hợp nhất với nó, vậy, ngọc trai là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Ngọc trai thiên nhiên được mài giũa tỉ mỉ và chạm khắc tinh tế thủ công

Còn nếu bạn yêu quý vẻ đẹp của những tinh thể đá thì PDJ luôn có những loại đá thiên nhiên lấp lánh như ánh trăng, đó là kim cương, đá thạch anh và cả đá mặt trăng. Đá mặt trăng nếu chọn để chế tác thành một món đồ phong thủy cung Cự Giải thì sẽ giống như một chiếc hộp nhỏ đựng sức mạnh của vị thần bảo hộ sát bên.

Đá mặt trăng mang theo sức mạnh của nữ thần bảo hộ cho chòm sao Cự Giải

Ngoài ra, Cự Giải còn là một chòm sao cần nhiều cảm hứng và động lực trong công việc. Do đó những loại đá lấp lánh ánh xanh như ngọc lục bảo, ngọc đế quang,… cũng rất phù hợp.

Vì chọn đá rất phức tạp, còn phải dựa vào tương sinh tương khắc trong ngũ hành càn khôn để biết được đâu là loại đá phù hợp nhất cho bạn. Do đó, không thể chỉ dựa vào cung hoàng đạo mà chọn bừa được.

Trang sức phong thủy PDJ dành cho cung Cự Giải

Từ những phiến đá thuần khiết nhất, PDJ biến chúng thành hình hài tinh xảo tạo thành món trang sức tinh tế mang bên mình. Chúng không chỉ làm đẹp mà còn mang lại năng lượng tích cực liên tục cho người đeo.

Nói về phong thủy cung Cự Giải thì không thể bỏ qua đá kim cương, ngọc trai và đá mặt trăng. Kim cương cao quý sáng lấp lánh, ngọc trai tinh khiết mang hơi biển, đá mặt trăng mang năng lượng dịu dàng êm ái. Ngọc trai ở PDJ được mài giũa và gắn vào nhẫn, bông tai, dây chuyền. Có cả những chuỗi ngọc sáng đều được chọn lựa kỹ càng.

Đá mặt trăng thường được dùng để làm vòng tay, nhưng cũng có thể chế tác thành mặt dây chuyền, hoa tai hoặc nhẫn

Đá mặt trăng phong thủy cung hoàng đạo đặc biệt có thể chế tác thành viên nhỏ đính lên trang sức hoặc đẽo tròn làm vòng tay.

Vì tính chất và màu sắc của những loại đá quý hợp với Cự Giải đều trông rất trưởng thành và sang trọng. Vậy nên khi hoàn thành thì PDJ đảm bảo tất cả đều toát lên khí chất cao quý và uy quyền. Món trang sức phong thủy cung Cự Giải nằm trong tay bạn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng, vừa làm đẹp, vừa tăng may mắn và bảo vệ bạn. Hãy đến với PDJ để có những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng cao.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook