Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Song Ngư, cung Song Ngư hợp đá màu gì?


2020-05-19 16:03:06


Một món trang sức tuyệt vời nhất dành cho Song Ngư chính là một thứ vừa thẩm mỹ, lại vừa đúng theo phong thủy cung Song Ngư. Nó vừa làm đẹp cho người đeo, lại vừa có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng tiêu cực xung quanh. Trang sức phong thủy PDJ chính là nơi bạn có thể tìm được một món trang sức phong thủy như vậy.

Phong thủy cung Song Ngư và những điều thú vị

Cung Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có cuộc sống đầy ngẫu hứng. Họ luôn đầy trí tưởng tượng và thường là người thông minh.

Truyền thuyết về Song Ngư

Song Ngư không phải là một vị thần hay một chiến binh, chòm sao này ban đầu chỉ là hai con cá. Đây là chòm sao thú vị nhất trong cả thảy 12 cung hoàng đạo.

Thần thoại Hy Lạp có một giai thoại về chòm Song Ngư. Người ta kể rằng ngày ấy, nữ thần sắc đẹp Aphrodite cùng Eros - con trai bà và cũng là thần tình yêu đang dạo chơi bên bờ sông.

Song Ngư là chòm sao phiêu diêu tự tại, không bị trói buộc bởi bất kỳ điều gì

Bất thình lình, con quỷ Typhon trồi lên hòng giết chết hai người. Typhon là một trong những con quái vật cổ xưa nhất, có sức mạnh như một Titan và những khả năng của loài quái vật. Typhon còn là con của mẹ đất Gaia vĩ đại, trên đỉnh Olympus không ai có khả năng diệt trừ hắn.

Lúc này, cách duy nhất thoát được là hóa thành cá bơi đi. Hai mẹ con vị thần kia bèn hóa thành hai con cá nhảy xuống nước. Họ được một cặp cá bạc dẫn lối chạy thoát. Để tỏ lòng biết ơn, Aphrodite đưa hai con cá lên trời tạo thành chòm Song Ngư.

Tính cách của Song Ngư theo phong thủy cung hoàng đạo

Phong thủy cung Song Ngư cho thấy, giống như Song Tử, họ là những người có hai nửa tính cách tồn tại trong cùng một con người. Một nửa xinh đẹp thiện lành như thiên thần, nửa kia lại đen tối thăm thẳm như ác ma. Một Song Ngư có tính cách như thế nào tùy thuộc vào khả năng ức chế mặt còn lại của mình.

Song Ngư sống trong biển, hấp thụ linh khí của đất trời và biển cả

Để giúp những người thuộc chòm sao Song Ngư có thể luôn sống hạnh phúc và yên bình, PDJ quyết định tạo ra những món trang sức hoàn mỹ từ kết tinh của đất trời - đá phong thủy.

Món trang sức phong thủy cung Song Ngư hoàn hảo nhất

Một món trang sức phong thủy tốt nhất không chỉ dựa vào thuộc tính của cung hoàng đạo mà còn phụ thuộc vào mệnh ngũ hành của người đeo. Trong phong thủy cung Song Ngư thì đây là hai con cá được gắn kết với nhau bằng sợi xích bạc, họ luôn chìm trong những tưởng tượng mà bản thân vẽ nên. Cuộc sống của Song Ngư đa dạng sắc màu và sự phiêu du.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh PDJ

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

Họ là người không thích ganh đua nhưng luôn có cuộc sống phong phú đầy màu sắc. Như vậy, màu đá không ảnh hưởng đến học quá nhiều, mà chất đá mới là điều quan trọng. Vì cá sống trong nước, vậy nên những loại đá quý tính thủy với độ trong cao sẽ phù trợ tốt hơn so với những loại khác.

Loại đá nào dành cho phong thủy cung Song Ngư

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Song Ngư là một chòm sao đầy mơ mộng với một cuộc sống phiêu lưu. Họ sẽ cùng nhau đi đến những nơi xa xôi, xa lánh khỏi sự ồn ào vội vã tầm thường. Do đó, PDJ sẽ dùng những loại đá với màu sắc nhạt cùng độ trong cao để tạo nên sự bình lặng thư giãn trong tâm hồn Song Ngư. Đó là đá thạch anh, một loại đá nhiều màu trong suốt. Từ đá này, PDJ có thể tạo ra những chiếc vòng tay, bông tai và dây chuyền nữa.

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng PDJ

Thạch anh ưu linh trắng được sinh ra để đeo cho Song Ngư

Ngoài ra, với những Song Ngư đam mê sự mạo hiểm thì không thể thiếu sự bí ẩn của màu tím, sự hăng hái của màu đỏ và sự vững chắc của màu vàng. Với những màu này, chúng phụ thuộc nhiều hơn vào mệnh ngũ hành của người đeo. Ví dụ như mệnh hỏa - ruby đỏ, mệnh kim - thạch anh ưu linh, mệnh mộc - ngọc lục bảo, mệnh thủy - sapphire đen, mệnh thổ - thạch anh tóc vàng.

Đeo trang sức phong thủy cung Song Ngư của PDJ thì được gì?

Được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, ở PDJ có những người thợ tỉ mỉ điêu khắc chúng thành hình hài. Những viên đá này mang trong mình năng lượng tích cực của thiên địa, âm dương cân bằng. Đeo món trang sức phong thủy cung Song Ngư bạn sẽ tránh được nhiều năng lượng tiêu cực. Nó còn giúp cải thiện được sức khỏe nhờ vào khả năng làm vật dẫn đưa nhiều hơn linh khí vào bên trong người đeo.

Đây vừa là món quà tốt tặng người thân, lại có thể ở bên bảo vệ họ, là món trang sức tuyệt nhất.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook