Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Xử Nữ, cung Xử Nữ hợp đá màu gì?


2020-05-18 09:35:38


Phong thủy không còn là những điều mê tín dị đoan phi khoa học nữa. Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy cung Xử Nữ làm quà cho những người được chòm sao này bảo hộ không còn xa lạ nữa. Thế nhưng, một món quà cho người thân hay thậm chí là quà tặng chính bản thân mình không chỉ có thể làm đẹp mà còn có thể bảo vệ mình mọi nơi thì thật là tuyệt vời. Đó là lý do vì sao Trang sức phong thủy PDJ luôn tìm kiếm loại đá tốt nhất, người thợ giỏi nhất để đem đến những món trang sức mang hơi thở của đất trời.

Phong thủy cung hoàng đạo – Xử Nữ và những câu chuyện

Muốn biết Xử Nữ hợp với điều gì, chúng ta phải hiểu họ trước đã. Hiểu được câu chuyện sau chòm sao ấy cũng như tính cách thiên bẩm của họ. Có như thế thì mới chọn được món đồ phong thủy cung hoàng đạo tốt nhất.

Từ đâu xuất hiện chòm sao Xử Nữ

Từ thuở sơ khai khi con người và các vị thần còn sống với nhau, loài người tất thảy đều lương thiện và hiền lành. Nhưng rồi khi Zeus lên cai trị đỉnh Olympus, ông coi thường loài người, đày đọa và hà hiếp họ. Thế rồi một vị thần đã đánh cắp ngọn lửa của Zeus đem soi sáng loài người, ông bị xích trên vách núi, ngày ngày bị đại bàng moi ruột.

Chòm sao Xử Nữ đại diện cho sự trinh trắng, ngây thơ và trong sạch

Zeus gửi Pandora xuống làm vợ của em trai vị thần trên, đáng tiếc thay nàng lại ở chiếc hộp cấm. Từ đó loạn lạc, tính xấu, sự tham lam đê hèn tràn ngập khắp nơi. Mọi vị thần đều bỏ đi, trừ Astraea, nàng là nữ thần của sự đồng trinh ngây thơ, trong sáng và đức hạnh. Nàng ở lại và chiến đấu đến cùng, về sau không thể chống lại được nữa, nàng cùng Atlanta bay về trời hóa thành chòm sao Xử Nữ.

Tính cách cung Xử Nữ

Trong phong thủy cung hoàng đạo thì Xử Nữ là một cung đại diện cho sự dịu dàng. Họ là những người thanh lịch, kiên nhẫn và tận tâm. Những điều trên tạo cho Xử Nữ một dáng vẻ trưởng thành, suy tư và cẩn thận. Nhờ đó mà họ thường thành công trong cuộc sống, được mọi người nể trọng, yêu quý.

Những người thuộc cung Xử Nữ thường trầm tĩnh, kiên nhẫn và dịu dàng

Ngoài ra, Xử Nữ là chòm sao đại diện cho sự trinh trắng nguyên vẹn. Họ giống như giọt nước sạch sẽ không nhiễm bụi. Năng lượng của họ là sự êm dịu, mát mẻ sẽ vỗ về mọi cơn thịnh nộ.

Món đồ phong thủy cung Xử Nữ phù hợp nhất

Xử Nữ đại diện cho sự trong sáng, sạch sẽ. Điều đó khiến họ phù hợp với loại đá trong, sáng và dịu màu. Những loại đá quá phô trương như kim cương thực sự không phù hợp với Xử Nữ. Ở PDJ có những loại đá phong thủy cung Xử Nữ như đá thạch anh ưu linh trắng. Đây là loại đá rất trong với nhưng vân đá trông như tinh thể băng, đeo lên sẽ tạo cảm giác thanh nhã và sạch sẽ. 

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng PDJ

Đá thạch anh ưu linh trắng đại diện cho sự trong sáng của Xử Nữ

Chòm sao này cũng mang sức mạnh của sự dịu dàng và thấu hiểu. Và không tìm đâu xa, không gì có thể phù hợp hơn những phiến đá có sắc xanh dương. Những loại đá như aquamarine hay kyanite đều sẽ đem lại một hiệu quả tốt cho phong thủy cung Xử Nữ.

Aquamarine mang màu xanh dịu từ đại dương, đại biểu cho tính cách của chòm Xử Nữ

Vì sao nên chọn những món trang sức phong thủy của PDJ

Trước hết, môi trường bây giờ đã bị con người can thiệp quá nhiều, linh khí đất trời không còn dồi dào như xưa nên sử dụng những vật phẩm phong thủy là cách dễ nhất để hấp thụ năng lượng tốt.

Thứ hai, trang sức phong thủy cung hoàng đạo của PDJ không phải làm bừa. Tất cả đều thông qua tìm hiểu, học tập và kinh nghiệm để đem lại cho khách hàng sự vừa lòng và thích thú.

PDJ luôn chế tác trang sức phong thủy bằng loại đá tự nhiên tốt nhất

Thứ ba, loại đá dùng tại PDJ tất cả đều là đá tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng. Sau đó lại được mài giũa qua đôi tay tỉ mỉ, tất cả đều được làm thủ công. Năng lượng bên trong được tinh lọc loại bỏ tạp chất, tạo thành hình hài thần thái. 

Những điều trên sẽ tạo ra cho bạn một món đồ phong thủy cung hoàng đạo hoàn hảo.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook