Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-16 09:52:03


Mỗi người sinh ra có một mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh để từ đó có được những màu sắc phù hợp, hợp với tuổi nào và có những thuận lợi hay khó khăn gì trong cuộc sống. Vậy bạn có biết người sinh năm 1981 mệnh gì, hợp với đá phong thủy nào không? Cùng trang sức phong thủy Phương Đông PDJ trả lời câu hỏi qua bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm 1981 thuộc tuổi gì?

Ở những nước có nền văn hóa Á Đông thì một năm được xác định dựa trên can chi. Một can chi bao gồm 60 tổ hợp trên cơ sở ghép 10 can (giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân) và 12 chi (tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi) lại với nhau, một chu kỳ là 60 năm (người ta còn gọi là 1 hội).

Theo cách tính can chi thì năm 1981 là năm Tân Dậu, thuộc tuổi Tân Dậu (con gà). Những người sinh năm 1981 là những người luôn đặt niềm tin và kỳ vọng vào người khác. Những người tuổi Tân Dậu luôn đề cao cái tôi cá nhân vì vậy họ luôn tìm kiếm những người biết lắng nghe họ để họ duy trì cái tôi này.

hinh ga

Năm 1981 thuộc mệnh Mộc - Thạch lựu mộc

Ưu điểm của những người tuổi Tân Dậu năm 1981: tính mạnh dạn, kiên định, tự lập, không dựa vào người khác. Là người luôn đề cao gia đình nên cố gắng mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người thân. Là người trung thực,

Nhược điểm: tình tình nóng nảy, khắt khe, để ý từng chi tiết nhỏ, nóng vội dễ làm tổn thương người khác...

Những người sinh năm 1980 có mệnh gì?

Những người sinh năm 1981 theo cách tính can chi là năm 1981, thuộc mệnh Mộc (Thạch lựu mộc - gỗ thạch lựu), thuộc cung Khảm

Như vậy, những người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc. Mộc biểu tượng của mùa xuân, sự sáng tạo, sự năng động và cạnh tranh. Những người thuộc mệnh này luôn có năng lượng dồi dào và sức sống mãnh liệt

Phong thủy cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

phong thuy ngu hanh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

 

Những người sinh năm 1981 hợp với hướng nào?

Hướng bắc - có sự giúp đỡ của quý nhân

Hướng đông - gặp thiên thời, được che chở

Hướng nam - mọi sự ổn định

Hướng đông nam - phúc lộc toàn vẹn

Những người sinh năm 1981 hợp với màu gì?

Màu bản mệnh: màu xanh

Hợp màu đen hay xanh đen (hành thủy - tương sinh) - đem lại sự may mắn cho những người tuổi Tân Dậu

Kỵ màu trắng (hành kim - tương khắc).

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Những người sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

  • Đối với nam:

Làm ăn: Những người sinh năm 1981 nên lựa chọn những người đồng tuổi Tân Dậu, hay những người thuộc các tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.

Kết hôn, lập gia đình: những người Tân Dậu 1981 hãy chọn những người cùng tuổi hay người có tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ Những người Giáp Tý và Đinh Mão thì con đường làm ăn thông thuận, giàu sang phú quý, còn Kỷ Tỵ sẽ có nhiều cơ hội làm ăn.

Tuổi kỵ:  những tuổi Canh Ngọ, Ất Sửu, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ, kết duyên hay làm ăn sẽ không thuận lợi.

  • Nữ mạng:

Làm ăn: lựa chọn những người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ

Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ

Kỵ tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ

mat bat dong minh vuong thach anh xanh

Mặt bất động minh vương thạch anh xanh

 

Những người sinh năm 1981 hợp số nào?

Trong phong thủy và ngũ hành mỗi người ứng với mỗi số và có liên quan mật thiết đến số phận và tài vận của mỗi người. Đối với nam: hợp với các số 1, 6, 7; nữ mạng: 2, 5, 8, 9

Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời, tượng trưng cho độc nhất vô nhị.

Số 2:  là con số hạnh phúc, tượng trưng cho một cặp, một đôi (song hỷ)

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực, trường thọ

Số 6: là số mang điềm lành, thuận lợi, là con số gấp đôi của số 3.

Số 7: là con số biểu trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ

Số 8: là con số có nhiều thuận lợi và may mắn

Số 9: là con số hạnh phúc, trường thọ và may mắn. Nếu nhiều số 9 liền kề nhau được hiểu là trường cửu, vĩnh viễn.

Trang sức cho những người sinh năm 1981

Người sinh tuổi Dậu năm 1981 sẽ được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương - là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Những ai đeo tượng này sẽ có được sự may mắn trong cuộc sống, tâm trí ổn định, tinh thần luôn sảng khoái, chống cám dỗ và tránh tiểu nhân.

mat bat dong minh vuong ngoc hoang long

Mặt Bất Động Minh Vương ngọc Hoàng Long

Đá quý: để kích hoạt tài lộc thì những người sinh năm 1981 nên đeo một số trang sức phong thủy màu xanh dương, xanh lam, đen như Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương, vòng tay Aquamarine, vòng tay núi đá lửa Olic…..

vong aquamarine 8 ly

Vòng đá Aquamarine 10 ly

Một trong những cửa hàng chuyên cung cấp đá phong thủy uy tín, chất lượng hiện nay đó chính là Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ. Đến với Phương Đông bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất và luôn đặt việc phục vụ của khách hàng lên hàng đầu.

Với bài viết trên đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về những người sinh năm 1981 mệnh gì, thuộc tuổi gì, hợp với những màu sắc nào? Đồng thời cũng cung cấp cho các bạn địa chỉ mua trang sức phong thủy ở đâu uy tín và chất lượng.

Trang sức phong thủy Phương Dông PDJ là đơn vị cung cấp trang sức 100% đá tự nhiên có giấy kiểm định của Trung tâm kiểm định đá quý Agribank.

Nếu muốn biết thông tin về các sản phẩm trang sức phong thủy,  hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook