Những người sinh năm 1981 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp.


2019-01-08 09:03:40


Nỗ lực của bản thân luôn là một trong những yếu tố quan trọng  thành công của mỗi người. Nhưng cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của sự may mắn. Màu sắc có mang lại may mắn, tài lộc không? Người sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu gì mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1981?

Màu tương sinh

Màu đen và màu xanh dương là hai màu mang lại may mắn cho những người sinh năm 1981 mệnh Mộc. bởi vì màu đen và màu xanh dương là màu của mệnh Thủy, mà trong ngũ hành thì Thủy lại sinh Mộc.

Bên cạnh đó, thì màu xanh dương là màu của biển và trời, vô cùng thích hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Màu sắc này đem lại một cảm giác không gian rộng lớn, yên bình, tượng trưng cho sự trung thành, khôn ngoan. Còn màu đen, lại đại diện cho sự quyền lực, nghiêm trang và đầy huyền bí.

ngu hanh

                  Ngũ hành tương sinh tương khắc

Màu tương khắc

Những người sinh vào năm 1981, nên tránh những màu sắc như trắng bạc - màu thuộc mệnh Kim. Vì trong ngũ hành, hai mệnh Mộc và Kim tương khắc, khiến người mệnh Kim suy yếu về sức khỏe và sa sút về đường tài chính. Người tuổi Tân Dậu, cũng kỵ với màu vàng và màu nâu đất, bởi đây là màu của mệnh Thổ, mà Mộc sinh Thổ. Nên sẽ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về đường tài chính lẫn sức khỏe.

Màu tương hợp

Người mệnh Mộc sinh năm 1981, nên sử dụng những loại trang sức bằng đá phong thủy có màu xanh lục. Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh, và từ đây thu hút nhiều cát khí, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Tân Dậu 1981

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

  • Màu đen

Màu đen thường làm người ta nghĩ ngay đến sự quyền lực, nghiêm minh. Giống như những doanh nhân, chính trị gia thành đạt. Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, giàu có và quyền quý.

  • Màu xanh dương đậm

Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trong sáng, yên bình và tinh khiết. Và màu xanh dương còn là một màu sắc tượng trưng cho sự trung thành, trí tuệ và thông minh. Thể hiện một sức mạnh vững chắc trong công việc.

  • Màu xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt mang đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, mỏng manh. Và truyền đi một thông điệp về sự cảm thông và chia sẻ.

  • Màu xanh lá cây

Màu xanh lá là màu của tự nhiên, tượng trưng cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Màu xanh này tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp hòa bình đến người đối diện.

Lựa chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1981 ra sao?

Đá phong thủy cho Nữ mạng năm 1981

  • Màu tương sinh

vong tay thach anh hong 8 ly

Ảnh: Vòng tay thạch anh hồng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sinh năm 1981

Trong ngũ hành, thì tương sinh có nghĩa là vật này sẽ nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, nương tựa để sinh trưởng. Cũng như các bạn đã biết, khi lửa đốt cháy, vật hóa thành tro, tro bám vào đất, nghĩa là hỏa sinh Thổ.

Vậy nên, sử dụng những màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng sẽ thuận lợi. Gợi ý đá tương sinh cho Nữ mạng sinh năm 1981 là Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Mã não cảm đỏ.

  • Màu chế khắc

Trong quan hệ ngũ hành thì, Thổ có thể chế ngự được Thủy. Vậy nên những màu sắc của mệnh Thủy như đen và màu xanh biển vẫn có thể sử dụng được. Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nữ mạng sinh năm 1981 như Thạch anh đen, thạc anh tóc đen, Aquamarine, Amazonite.

Đá phong thủy cho Nam mạng năm 1981

  • Màu tương sinh

Trong ngũ hành, giữa sự vật này có quan hệ hỗ trợ sự vật kia, thúc đẩy cùng phát triển. Mệnh Kim sinh Thủy, vì vậy khi đeo các màu của mệnh Kim như trắng hay xám cũng sẽ rất thuận lợi.

Gợi ý đá tương sinh cho nam mạng sinh năm 1981 là Thạch anh trắng, Thạch anh khói.

  • Màu chế khắc

Trường hợp, bạn thích những màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, hồng hay tím. Thì cũng không nên lo lắng, vì chúng vẫn sẽ hợp với bạn bởi vì thủy có thể chế khắc Hỏa.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nam mạng sinh năm 1981 như đá Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, mã não cam đỏ.

vong ma nao do ty huu 6 ly bac si

Ảnh: Nam mạng 1981 có thể lựa chọn vòng Mã Não đỏ 6 ly Tỳ Hưu bạc si làm vòng tay của mình.

Qua bài viết trên, hy vọng những bạn sinh năm 1981 đã có cái nhìn tổng quát về vận mệnh của mình. Biết được cung mệnh của mình phù hợp với những màu sắc nào, nên tránh những màu nào.

Và nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp trang sức bằng đá phong thủy, phù hợp với vận mệnh đồng thời giúp sức khỏe và công việc của mình trở nên thuận lợi, phát triển hơn thì đừng bỏ qua pdj.vn nhé.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook