Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mão


2019-12-12 10:32:54


Tuổi Mão trong năm 2020 thường sẽ gặp được nhiều may mắn. Để hiểu kỹ hơn, hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Người tuổi Mão được đánh giá cao bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, tinh tế và có khả năng nhìn xa trông rộng. Họ luôn biết cách đối mặt và giải quyết những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống của mình, tốt bụng, nhiệt tình khi giúp đỡ người khác mà không tính toán, vụ lợi điều gì cho bản thân mình. Ưu điểm của họ là sống tình cảm nhưng vì sống tình cảm, thậm chí rất nhạy cảm nên họ dễ bị tổn thương. 

Năm 2020 là năm khá ổn định với người tuổi Mão khi sự nghiệp hanh thông, tài lộc nở rộ. Mặc dù không dễ dàng để đạt được sự thành công và khởi sắc này nhưng cũng được coi là thuận lợi để có được nó, bởi năm nay hung cát đan xen. Tuy vậy, người tuổi Mão cũng gặp những vấn đề nhất định về sức khỏe, thị phi, gặp ảnh hưởng không tốt từ một số mối quan hệ.

Tử vi chi tiết cho tuổi Mão trong năm 2020

Như đã nói ở trên, trong năm 2020, do Thái Tuế Tý Thủy nên người tuổi Mão có hung cát đan xen. Sự nghiệp, công việc làm ăn, tài lộc năm nay khởi sắc, hanh thông nhưng trước khi đạt được những thành tựu đó, bạn cũng phải trải qua không ít những khó khăn.

Tử vi tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 là năm cực kỳ hợp lý để người tuổi Mão đầu tư làm ăn. Vì vậy, bạn có thể mạnh dạn liều lĩnh một chút để có được thành tựu như mong muốn. Tuy vậy, cũng không nên vì thế mà chủ quan, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” và đặc biệt cẩn trọng đối với những dự án lớn. Với những bạn còn đang theo đuổi học hành thì cũng khá thuận lợi, thi cử dễ dàng, nhưng để đạt mức nổi trội thì cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Về tình duyên: Đối với những người tuổi Mão đã có gia đình, năm 2020 là năm có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đối với người độc thân, năm 2020 sẽ thuận lợi và dễ dàng tìm được một nửa đích thực của mình.

Về sức khỏe: So với các vấn đề khác, sức khỏe của người tuổi Mão năm 2020 không được thuận lắm khi gặp các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Đặc biệt hãy chú ý những tai nạn về sông nước, ngay cả những việc làm ăn liên quan đến đường thủy cũng không nên tham gia.

Ngoài vấn đề về sức khỏe, năm 2020, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ xã hội bởi dễ gặp thị phi, bị chơi xấu.

Để giảm bớt những hạn chế trong năm 2020, người tuổi Mão có thể chọn một số vật phẩm từ đá phong thủy để mang theo bên mình hoặc đặt ở nơi làm việc.

Tử vi chi tiết từng tuổi Mão trong năm 2020

Tuổi Kỷ Mão 1939 trong năm 2020

Tuổi Kỷ Mão trong giai đoạn này đã cao tuổi. Chính vì vậy, điều quan trọng lúc này đó là về sức khỏe. Hãy chú ý luôn giữ cho tinh thần thoải mái, chăm chỉ luyện tập dưỡng sinh và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý để có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, những trang sức phong thủy hợp vận mệnh sẽ là sự lựa chọn nhằm mang đến sự may mắn cho con giáp này.

Với gia chủ Kỷ Mão 1939, trong năm 2020 nên chọn các tuổi xông đất hợp với mình như: Tân Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Kỷ Sửu, Bính Thân, Ất Mùi, Canh Thìn.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Năm 2020 đối với tuổi Tân Mão 1951

Người tuổi Tân Mão là những người sinh năm 1951. Những người tuổi Tân Mão thường có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Tuy nhiên, trong làm ăn cũng cần có những suy tính kỹ càng, không nên quá nóng vội và tốt nhất nên tham khảo những ý kiến của người xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, hãy chú ý hơn đến các mối quan hệ xã hội, không nên quá tin người để tránh bị lợi dụng.

Về vận hạn trong năm 2020 của con giáp này thì đối với nam mạng chủ yếu là vấn đề về sức khỏe. Còn nữ mạng thì nên chú ý đến các mối quan hệ xã giao, không nên lo chuyện bao đồng và cũng đừng quá tin tưởng vào người khác.

Năm 2020 tuổi Tân Mão 1951 cần chú ý trong việc lựa chọn tuổi xông đất. Theo tử vi, những tuổi tốt mà con giáp này nên lựa chọn để xông đất là Bính Thân, Ất Hợi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Giáp Tuất, Giáp Thìn.

Tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2020

Người tuổi Quý Mão là những người sinh năm 1963. Trong năm 2020, tuổi Quý Mão sẽ vô cùng thành công trong sự nghiệp, sức khỏe ổn định. Con giáp này còn luôn có quý nhân phù trợ, do đó mọi khó khăn đều được hóa giải một cách nhanh chóng.

Năm 2020, người tuổi Quý Mão hãy nắm bắt thời cơ trong bằng việc thúc đẩy công việc kinh doanh. Vận may sẽ mang đến cho tuổi Quý Dậu nguồn kinh tế dồi dào. Đừng quên củng cố sự may mắn này bằng cách sử dụng trang sức phong thủy và vật dụng phong thủy nhé.

Tuy nhiên, năm 2020, người tuổi Quý Mão 1963 cần hết sức chú ý vấn đề sức khỏe. Nếu có dự định đi du lịch thì không nên đi một mình, cần có người đi cùng hoặc tốt nhất nên dời sang năm để tránh những rủi ro không đáng có.

Để thuận lợi hơn trong năm 2020, người tuổi Quý Mão nên chọn các tuổi: Đinh Hợi, Ất Mùi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Sửu, Nhâm Thân để xông đất.

Tử vi trong năm 2020 cho tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão là những người sinh năm 1975. Năm 2020 là năm ổn định với những người tuổi Ất Mão khi gần như mọi sự đều thuận lợi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về các mối quan hệ của mình, bởi năm 2020, bạn dễ gặp phải những thị phi, nhất là nơi công sở. Bạn nên tiết chế tốt cảm xúc của mình; đồng thời, tránh không nên cho vay mượn tránh như hao hụt kinh tế do bị lợi dụng.

Cũng như những con giáp khác, nhằm thu hút may mắn, hanh thông hơn trong trong năm 2020, người tuổi Ất Mão 1975 nên sử dụng các đồ trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy. Bên cạnh đó, nên chọn các tuổi: Ất Mùi, Canh Tuất, Canh Thìn, Ất Sửu, Nhâm Thân để xông nhà.

Vòng Đá Mắt Hổ Đen PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đen PDJ dành cho người tuổi Mão

Năm 2020 đối với tuổi Đinh Mão 1987

Về sự nghiệp: Năm 2020 là năm ổn định đối với sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão. Tuy nhiên, bạn vẫn cần không ngừng học hỏi và cố gắng để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tránh sự an phận, trì trệ.

Về tình duyên: Người tuổi Đinh Mão khá đào hoa nên có nhiều người theo đuổi. Vì vậy, nếu là người có gia đình hoặc một mối quan hệ tình cảm, hãy giữ lòng chung thủy để tránh tình trạng rạn nứt.

Về sức khỏe: Năm 2020, người tuổi Đinh Mão 1987 có sức khỏe khá tốt, không có vấn đề gì quá lớn cần lưu ý.

Để gia tăng hơn nữa những may mắn, thuận lợi và giảm trừ những khó khăn, tai ương, người tuổi Đinh Mão có thể chọn cho mình vòng phong thủy hợp mệnh hoặc một số vật phẩm từ đá phong thủy đặt ở nơi làm việc, nơi ở. Bên cạnh đó, năm 2020, bạn hãy chọn chọn những người tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Mậu Thân, Giáp Tuất, Kỷ Sửu, Bính Thân để xông đất cho gia đình mình.

Tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão là những người sinh năm 1999. Năm 2020 là năm may mắn với những người tuổi này.

Về công việc, học hành, năm 2020, người tuổi Kỷ Mão luôn thuận lợi, nổi bật, có thành tích tốt nhờ sự thông minh, lanh lợi, ham học hỏi của bản thân. Tuy nhiên, cần kiềm chế sự nóng nảy để hạn chế những xích mích, làm mất lòng tin đối với người xung quanh.

Về tình duyên, năm 2020 là năm có nhiều biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này. Đôi khi tình cảm thăng hoa nhưng cũng có lúc bị tổn thương, đau đớn. Tuy nhiên đây cũng là những cung bậc tất yếu trong tình cảm.

Năm 2020, người tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Kỷ Sửu, Bính Thân, Ất Mùi để xông đất. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn thêm vòng phong thủy, các vật phẩm từ đá phong thủy để mang theo bên mình hoặc đặt ở nơi làm việc nhằm giảm trừ tai ương, mang đến nhiều may mắn cho mình.

Trên đây là một số chia sẻ về tử vi người tuổi Mão năm 2020Trang sức phong thủy PDJ muốn chia sẻ cùng bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn phần nào hiểu được cơ may và vận hạn cho mình trong năm nay, từ đó sẽ đưa ra được những quyết định và hành động đúng đắn nhất trong năm mới.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook