Sinh năm 1977 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-23 11:12:13


Ngày nay không ít người lựa chọn vòng phong thủy để làm trang sức bởi lẽ nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa, hóa giải nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống. Tuy nhiên đeo vòng phong thủy cũng cần đeo đúng bản mệnh, phù hợp từng loại để có giá trị phong thủy tốt nhất. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu người sinh năm 1977 nên đeo vòng phong thủy nào qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng phong thủy là gì? Có nên đeo vòng phong thủy không?

Vòng phong thủy là loại vòng được làm từ những vật liệu tự nhiên, nó mang nhiều giá trị phong thủy, giúp người đeo gặp nhiều may mắn và tài lộc. Có thể đeo vòng phong thủy ở tay hoặc ở cổ.

Vòng phong thủy có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là làm từ đá. Những loại đá rất đa dạng, gồm cả đá tự nhiên đến các loại đá quý. 

Về câu hỏi có nên đeo vòng phong thủy không thì dựa vào ý nghĩa của nó, nhiều người đã đeo vòng phong thủy và họ có những trải nghiệm ấn tượng, cảm nhận về cuộc sống tích cực hơn. Dưới đây là ý nghĩa của các loại vòng phong thủy.

  • Vòng phong thủy đá thạch anh mang lại bình an, hạnh phúc và sức khỏe.

  • Vòng đá mắt hổ giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tự tin, cần bằng cảm xúc, và tăng tập trung cho công việc.

  • Vòng tay đá mã não mang lại nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm về nghề nông.

  • Vòng tay đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Người sinh năm 1977 nên đeo vòng phong thủy nào?

Theo tử vi thì những người sinh năm 1977 mang mệnh Sa Trung Thổ. Tử vi năm 2020 của những người sinh năm 1977 có những thay đổi lớn có thể diễn ra trong tình yêu và mối quan hệ của bạn có thể làm phiền bạn rất nhiều. Về sức khỏe tùy thuộc vào tâm trạng ở một mức độ nào đó và các vấn đề sức khỏe có thể phát sinh nếu bạn không giải quyết đúng cách. May mắn thay, sự nghiệp và tài lộc của Đinh Tỵ lại có những khởi sắc. Có thể có tin tốt lành về việc thăng quan tiến chức.

Những người sinh năm Đinh Tỵ hợp mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Thổ (mối quan hệ tương hợp). Mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau. Khi lựa chọn vòng đá phong thủy, mệnh Thổ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím; hòa hợp với màu vàng, nâu đất.

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy. Vòng đá mắt hổ vàng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin giúp đầu óc minh mẫn hơn và đặc biệt là tập trung tốt hơn trong công việc, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K

Vòng tay Thạch Hồng Lựu

Đây cũng là loại đá quý và được sử dụng từ thời cổ đại. Trong những ngôi mộ của các vị vua Ai Cập, người ta tìm thấy loại đá hồng ngọc lựu. Người phương Đông cũng rất ưa chuộng loại đá này và coi đó như một hộp thần của sự giàu có và thịnh vượng.

Phong thủy tin rằng, ngọc hồng lựu là loại đá tượng trưng cho sự dồi dào, dư giả về vật chất. Đeo vòng phong thủy làm bằng loại đá này giúp cho những người sinh năm Đinh Tỵ 1977 sẽ có nhiều tài lộc và của cải.

Chuỗi Thạch Hồng Lựu 108 hạt 6 ly PDJ

Chuỗi Thạch Hồng Lựu 108 hạt 6 ly PDJ

 Vòng tay đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng là loại đá tượng trưng cho tài lộc phú quý cho nên những người làm ăn kinh thường để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.

Vòng đá thạch anh vàng là một trang sức phong thủy phù hợp và mang lại may mắn cho người sinh năm 1977.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Charm Hoa Đá Bạc PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Vàng Vân 8 Ly Charm Hoa Đá Bạc PDJ

Vòng đá thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây cũng là loại vòng phong thủy rất thích hợp cho những người sinh năm 1977. Đeo vòng từ loại đá này có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe. Chúng tích tụ nguồn năng lượng tích cực nhờ vậy mà giúp người đeo luôn có trạng thái tích cực, xua đuổi mệt nhọc và căng thẳng.

Thạch anh dâu tây cũng giúp cải thiện hiệu quả các mối quan hệ. cho nên chúng cũng được các cặp vợ chồng hay những đôi tình nhân ưa chuộng.

Chuỗi Thạch Anh Dâu Tây Hồng 4 Ly PDJ

Chuỗi Thạch Anh Dâu Tây Hồng 4 Ly PDJ

Trên đây là những loại vòng phong thủy hợp với những người sinh năm 1977. Qua đây bạn đã hiểu những người sinh năm 1977 nên đeo vòng phong thủy nào chưa? Liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn miễn phí những sản phẩm phong thủy hợp mệnh mình nhé.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook