Sinh năm 1988 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.


2019-01-14 12:12:49


Mỗi người từ khi sinh ra đã có tuổi và mệnh nhất định hợp với mình. Vậy người sinh năm 1988 hợp với màu gì, thuộc tuổi gì, mệnh gì. Cùng Trang sức Phương Đông - PDJ tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

Theo lịch Trung Hoa những người sinh năm 1988 (tình từ ngày 19/02/1988 đến ngày 05/02/1989) là năm Mậu Thìn, thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc), tức gỗ rừng lớn.

sinh nam 1988 hop mau gi

Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp màu nào?

Vì hòa trong những cây cối um tùm, rậm rạp của rừng nên những người thuộc mệnh này thường khó vượt lên xuất chúng. Tuy nhiên, theo phong thủy thì họ là những người minh mẫn có thể thay đổi được thời thế. Họ thích hợp làm các ngành nghề liên quan đến thực hành chứ không nên làm lãnh đạo.

Sinh năm 1988 hợp màu nào?

Mảng màu Mộc và mảng màu Thủy, tức màu xanh lá cây, xanh nước biển và màu đen là những màu mà người tuổi Mậu Thìn (1988) hợp nhất.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta nghĩ ngay đến sự quyền lực, nghiêm minh. Giống như những doanh nhân, chính trị gia thành đạt. Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, giàu có và quyền quý.

Màu xanh lá cây:  là màu của tự nhiên, tượng trưng cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Màu xanh này tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp hòa bình đến người đối diện.

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Vì sao tuổi Mậu Thìn 1988 lại hợp với những màu này?

Trong ngũ hành có 5 loại vật chất trong tự nhiên Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Trong đó, Kim tượng trưng cho kim loại; Mộc - cây cỏ, hoa lá, thực vật; Thủy - nước, chất lỏng; Hỏa - lửa, Thổ - đất, cát.

Tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều thuộc 1 trong 5 ngũ hành trên, đều có liên quan với nhau, hỗ trợ và giúp đỡ nhau sinh trưởng hoặc hủy diệt lẫn nhau. Như mộc hợp mộc, hỏa hợp hỏa, kim hợp kim, thổ hợp thổ, hỏa hợp hỏa; hay ngược lại thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

Cũng theo phong thủy mỗi một mệnh thì hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Vì vậy người sinh năm nào thì thuộc mệnh đó và ứng với đó là hợp với mỗi màu sắc khác nhau.

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành tương sinh - tương khắc

Như vậy, với những người tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc), nghĩa là gỗ rừng lớn. Chính bởi vậy mà những người sinh năm 1988 sẽ hợp với những màu đen, màu xanh nước biển (thuộc hành Thủy) và màu xanh lá cây (thuộc hành mộc).

Lưu ý với những người sinh năm 1988 thì nên tránh màu trắng vì màu trắng là  màu tượng trưng cho hành Kim (Kim khắc Mộc). Nếu thích màu trắng thì hãy nhớ kết hợp thêm một số đồ màu khác để hạn chế sự tương khắc của Kim.

Lựa chọn đá phong thủy cho người Mậu Thìn sinh năm 1988

Phật bản mệnh tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm Mậu Thìn năm 1988 được sự phù hộ của Phổ Hiền Bồ Tát. Đây là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì và bền bỉ vượt qua nhiều thử thách.

Mat day chuyen pho hien bo tat

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lục, xanh lam, đen như: vòng tay thạch anh xanh Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá núi lửa Olic...

Thạch anh xanh Aventurine:  là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân sự thành công về công danh, tài lộc. Những người mang viên đá này đầu óc sẽ tỉnh táo, minh mẫn.

Vong thach anh xanh lá PDJ

Vòng Thạch Anh xanh 6 ly

Aquamarine: Đây là viên đá mang lại sự bình an, may mắn, mang bên mình thì tâm luôn được thanh tĩnh.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988:

  • Phật Tổ Như Lai

  • Phật Di Lặc

  • Tỳ Hưu

  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

  • 12 con giáp

  • Quả cầu phong thủy

  • Tháp Văn Xương

Trang Sức Phương Đông đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin người sinh năm 1988 phù hợp với màu gì qua nội dung bài viết trên đây. Bạn cần tìm mua các sản phẩm trang sức đá tự nhiên, linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy có thể đến với địa chỉ của chúng tôi.

Trang Sức Phương Đông - PDJ chuyên cung cấp các sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài vận và sức khỏe chất lượng trên khắp cả nước. Tất cả các sản phẩm đá quý tại cửa hàng chúng tôi đều là đá tự nhiên 100%. Phù hợp với mọi lứa tuổi, phong thủy và mệnh của mỗi người.

PDJ - Trang sức phong thủy Phương Đông

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các lựa chọn và sản phẩm chất lượng tối ưu nhất. Qúy vị và các bạn có nhu cầu muốn được tư vấn đặt hàng xin vui lòng liên hệ với Trang Sức Phương Đông.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958 
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook