Sinh năm 1988 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-20 14:17:44


Người tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) có ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh và khả năng tính toán trời phú. Sự tự tin là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm, dẫn tới những vấn đề trong cuộc sống của họ. Vậy người sinh năm 1988 nên đeo vòng phong thủy nào để có thể góp phần hóa giải những vấn đề này? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những màu sắc hợp với người sinh năm 1988 theo phong thủy

Theo phong thủy, người sinh năm 1988 có mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc, vì vậy phù hợp với các màu xanh nước biển, màu đen và xanh lá cây. Trong đó, màu xanh nước biển và màu đen là màu tương sinh còn màu xanh lá cây là màu tương hợp.

Người sinh năm 1988 nên đeo vòng tay phong thủy nào?

Dựa theo màu sắc phù hợp theo phong thủy đã kể trên, người sinh năm 1988 có thể chọn một số loại vòng phong thủy dưới đây.

1. Vòng tay đá mã não đen

Với khả năng mang đến may mắn và giống như là bùa hộ mệnh, đá mã não đen giúp làm giảm cảm giác mệt mỏi, áp lực, tăng cường sự hấp dẫn cho người sở hữu. Đồng thời, chiếc vòng đá mã não đen có thể giúp điều hòa hoạt động của tuyến nội tiết, gan, mật, dạ dày và hạ nhiệt độ cơ thể. Vì vậy, khi bị sốt, bạn có thể dùng vòng mã não đen chà lên da rất tốt.

Vòng Mã Não đen 10 ly Tỳ Hưu bạc si PDJ

Vòng Mã Não đen 10 ly Tỳ Hưu bạc si PDJ

2. Vòng tay đá mã não xanh tự nhiên

Đây là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ và hưng thịnh, bởi vậy, nó hỗ trợ mang lại những điều này cho người sở hữu. Bên cạnh đó, khả năng trừ tà cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng đá này.

 

Vòng Mã Não xanh biển 8 ly Tỳ Hưu bạc ta PDJ

Vòng Mã Não xanh biển 8 ly Tỳ Hưu bạc ta PDJ​

3. Vòng đá thạch anh dâu tây xanh

Theo ý nghĩa của các loại đá phong thủy thì đá thạch anh dâu tây xanh đại diện cho niềm tin, sự hy vọng và sức sống; trong khi đó,  màu xanh đậm biểu tượng cho sự trưởng thành. Chính vì vậy, ở một số nước Châu Âu quan niệm rằng, vòng đá thạch anh dâu tây xanh có khả năng thu hút các mối quan hệ tốt, hóa giải các mối quan hệ xấu.

Về mặt sức khỏe, dòng đá này giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa tia phát xạ từ đất và nước, làm dịu cơn đau do dị ứng, từ đó giúp bạn khỏe mạnh, có giấc ngủ sâu.

Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh 8 Ly Charm Tỳ Hưu Cưỡi Đĩnh Vàng 24K PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh 8 Ly Charm Tỳ Hưu Cưỡi Đĩnh Vàng 24K PDJ​

4. Vòng tay đá beryl đa sắc tự nhiên

Đây là dòng đá sở hữu rất nhiều truyền thuyết thú vị. Theo người La Mã cổ đại thì vòng đá Beryl mang lại cho người sở hữu cảm giác thoải mái, thúc đẩy sự cân bằng, ổn định.

Khi đeo vòng đá Beryl mang đến cho chủ nhân cảm giác an toàn, những căng thẳng mệt mỏi của những công việc hàng ngày được xua tan. Một tinh thần luôn thoải mái, trí tuệ minh mẫn, sáng suốt để trước mỗi vấn đề đều có cách giải quyết đúng đắn và hợp lý.

Vòng Beryl 8 ly PDJ

Vòng đá Beryl mang lại cảm giác thoải mái, thúc đẩy sự cân bằng, ổn định

Trong khi một truyền thuyết khác lại cho rằng, dòng đá này giúp chủ sở hữu tăng cường sự hấp dẫn, quyến rũ, gắn kết, đánh thức cũng như tăng cường sự ổn định trong tình yêu nam nữ.

5. Vòng tay đá Kyanite

Người sinh năm 1988 cũng rất hợp với vòng đá Kyanite. Đây là dòng đá giúp bạn có thể tăng cường, củng cố quyền lực, uy quyền. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vùng cổ họng; mang lại cảm giác cân bằng, thanh thản và khả năng tái tạo nguồn năng lượng mới cho chủ sở hữu.

Vòng Kyanite 10 ly PDJ

Vòng đá Kyanite giúp tái tạo nguồn năng lượng mới cho chủ sở hữu

6. Vòng tay đá lapis lazuli

Lapis Lazuli là dòng đá sở hữu năng lượng mạnh, bởi vậy, nó góp phần giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tỉnh táo hơn.

Cũng có nhiều người cho rằng, dòng đá này biểu tượng cho tình yêu chung thủy. Trong khi đó, nhiều người theo đạo Phật lại cho rằng, Lapis Lazuli giúp xua tan sự yếu đuối, tăng cường sự nhanh nhẹn, linh hoạt và thu hút người khác bởi sự chân thành, đáng tin.

Vòng Lapiz 10 ly PDJ

Vòng Lapiz 10 ly​ PDJ

7. Vòng đá Lông Công (Machalite) tự nhiên

Đá Malachite có khả năng tăng cường sự chung thủy trong tình yêu và bền vững trong tình bạn. Nó cũng có khả năng điều hòa, ổn định, giảm sự thất thường trong tính khí của người sở hữu.

Về sức khỏe, Malachite có tác dụng đối với các cơn đau của phụ nữ khi sinh con, các vấn đề về kinh nguyệt...

8. Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen được cho là dòng đá có khả năng mang lại sự tự tin cho người sở hữu; đồng thời, mang tới cảm giác được bảo vệ, che chở. Bởi vậy, bạn có thể tăng cường thêm khả năng linh cảm tốt hơn khi đeo vòng tay này.

Về mặt sức khỏe, dòng đá này có tác dụng với các loại bệnh về cột sống, về máu và tăng cường khả năng lưu thông khí huyết.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Trong PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Trong PDJ

Với những gợi ý trên đây của Trang sức phong thủy PDJ, hy vọng bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi: Người sinh năm 1988 nên đeo vòng phong thủy nào? Hãy ghé qua các cơ sở của PDJ hoặc website: https://pdj.vn/ của chúng tôi để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook