Sinh năm 1988 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-12 11:46:18


Người sinh năm 1988 nên đeo mặt Phật gì để mang lại may mắn, tài lộc và bình an? Nếu bạn đang quan tâm hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của PDJ nhé!

Người sinh năm 1988 mệnh gì?

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 mang mệnh ngũ hành Mộc (Đại Lâm Mộc) tức gỗ rừng già,. Người tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Những người sinh năm Mậu Thìn năm 1988 là những người thông minh, có nhiều tham vọng. Họ cũng là những người có nghị lực phi thường và không muốn dựa dẫm vào người khác. Cuộc sống của Mậu Thìn gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến nhanh chóng.

Bản mệnh sinh năm 1988 được Dược Sư Như Lai ban phúc và Tỳ Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ. Những người sinh năm Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Những người tuổi Thìn có trí thông minh, nhưng họ lại luôn nóng vội nên nhiều khi dễ gặp va vấp. Họ không tin thần thánh, mê tín. Những người tuổi này có khả năng ngoại giao rất tốt.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Dự đoán tử vi trong năm 2020, những người Mậu Thìn gặp nhiều may mắn vì năm 2020 là năm Canh Tý thuộc tam hợp với cung mệnh người tuổi 1988. năm 2020 là một năm thay đổi về nhiều mặt. Sự nỗ lực của Rồng sẽ được đền đáp trong năm 2020. Trong năm nay Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều cơ hội đầu tư và sinh lãi. 

Về sức khỏe, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Dù là người rất bận rộn nhưng Mậu Thìn cũng đừng nên bỏ bê sức khỏe. hãy tập trung cho hoạt động thể dục thể thao và chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Người sinh năm 1988 nên đeo mặt Phật gì?

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”.  Theo giáo lý đó thì mỗi con giáp sẽ nhận được sự quản lý của một vị Phật khác nhau.Tổng cộng có 8 vị Phật, do đó sẽ có vị Phật bảo hộ cho 2 con giáp. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp mà vị Phật đó hộ mệnh.

Trong số 8 vị Phật bản mệnh thì Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bảo hộ cho những người tuổi Thìn và Tỵ, mang lại may mắn, bình an cho cung mệnh này. Trong phong thủy thì để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc sống, người tuổi Thìn có thể mang những loại đá phong thủy, Tỳ Hưu, và Phật bản mệnh bên mình. Những đồ vật này không chỉ có tính trang sức mà nó còn giúp mang đến cho cung mệnh sự bình an và may mắn.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho lễ đức và đại nguyện. Ngài lấy trí đạo soi lối chúng sinh, dùng trí tuệ dẫn dắt đường hướng giúp cho chúng sinh có trí tuệ anh minh, tránh xa sự lầm lạc. Việc những người sinh năm 1988 Mậu Thìn thỉnh mặt Phật về mang bên mình sẽ giảm bớt tính tự phụ, sản sinh sự hài hòa với những người xung quanh. Có mặt Phật bên mình, người tuổi Thìn sẽ tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Phổ Hiền Bồ Tát là đáp án cho câu hỏi Người sinh năm 1988 đeo mặt Phật gì

Mặt Phật được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là đá quý. Đá làm mặt Phật phải là đá từ thiên nhiên, không nên dùng những loại vật liệu nhân tạo vì nó không có giá trị về mặt phong thủy. Những loại đá được dùng làm mặt Phật như đá núi lửa, saphia, rubi …

Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại vừa có ý nghĩa tâm linh. Người sinh năm 1988 đeo mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ hóa giải được những khó khăn trong cuộc sống đồng thời giúp họ tránh xa cái ác.

Trên đây là những thông tin về việc người sinh năm 1988 nên đeo mặt Phật gì. Liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ - Đơn vị chế tác và phân phối các loại mặt Phật bản mệnh chất lượng, tinh tế, giá hợp lý.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook