Sinh năm 1990 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-13 09:15:16


Đeo mặt Phật có tác dụng rất lớn, giúp hóa giải vận xấu và mang lại may mắn, bình an cho bản mệnh. Tuy nhiên mỗi một người lại phù hợp với một vị Phật bản mệnh riêng.Trong bài viết hôm nay, Trang sức phong thủy PDJ xin chia sẻ thông tin về những người sinh năm 1990 nên đeo mặt Phật gì?

Sinh năm 1990 mệnh gì?

Theo quan niệm dân gian và phong thủy thì mỗi chúng ta đều có một cung mệnh riêng. Xác định được cung mệnh của mình để biết được vận mệnh xấu tốt cũng như những biến cố cuộc đời để từ đó có thể lường tránh. Những người sinh năm 1990 mang mệnh gì chắc chắn sẽ là vấn đề nhiều người quan tâm nhất là với chủ mệnh sinh năm 1990.

Người sinh năm 1990 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa, cụ thể là năm Canh Ngọ, thuộc mệnh Thổ — Lộ Bàng Thổ — Đất đường đi. Những người tuổi này  hợp với các mệnh Hỏa và Kim, Khắc với các mệnh Mộc và Thủy. Nam sinh năm 1990 thuộc Đông tứ mệnh, nữ thuộc Tây tứ mệnh.

Nhìn chung về tính cách thì những người sinh năm 1990 là những người nhanh nhạy, thông minh dễ đam mê một việc gì đó. Tuy nhiên điểm yếu của họ là không kiên nhẫn, rất nhanh chán nản và bỏ cuộc. Họ là những người thích phiêu du, không ưa sự gò bó. Do đó nên cuộc sống của người mang cung mệnh này luôn tràn ngập sự phóng khoáng, tự do tự đại.

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát - Tuổi Ngọ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát - Tuổi Ngọ PDJ

Trong năm 2020 dự đoán tử vi những người sinh năm 1990 là một năm gặp nhiều may mắn. Dường như những năm trước đã khiến con giáp này chịu nhiều rủi ro, tổn thương về nhiều mặt thì trong năm 2020 mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Công việc không có tiến triển mạnh mẽ nhưng những bận rộn cho thấy công việc của họ có sự phát triển tích cực. Tiền tài, tình duyên và sức khỏe cũng tốt đẹp hơn so với các năm trước.

Trong năm 2020 nam giới Canh NGọ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Có câu nói Thái Bạch quét sạch cửa nhà để chỉ về điềm xấu của loại sao này. Người nam cần chú ý cẩn thận trong mọi giao dịch, đề phòng tiêu hao tài sản. Trong năm 2020 nam mạng tuổi Canh Ngọ còn gặp hạn về sức khỏe do đó ngay từ bây giờ hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Nữ giới Canh Ngọ có sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2020. Đây là một sao tốt mang đến cho chủ mệnh nhiều sự may mắn và bình an. Trong năm 2020 nữ giới Canh Ngọ gặp hạn tam kheo.Đây cũng là một hạn về sức khỏe do vậy cần hết sức chú ý.

Sinh năm 1990 nên đeo mặt Phật gì?

Qua phân tích trên chắc chắn Canh Ngọ đã hiểu được phần nào về vận hạn của mình. Vậy làm thế nào để hóa giải những điều run rủi kém may mắn? Câu trả lời là bạn có thể đeo các loại vòng phong thủy, trang sức phong thủy, làm nhiều việc thiện để hóa giải. Có một cách nhiều người lựa chọn chính là đeo mặt Phật bản mệnh bên mình. Vậy người sinh năm 1990 đeo mặt Phật gì?

Trong số 8 vị Phật bản mệnh tương ứng cho 12 con Giáp, thì Đại thế Chí Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho những người cầm tinh con ngựa, trong đó có Canh Ngọ 1990.

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật bản mệnh cho người sinh năm 1990

Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, Bồ Tát Đại Thế Chí là tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ và lòng bác ái vô biên. Ngài lấy ánh sáng trí tuệ phổ chiếu tất thảy, khiến cho chúng sinh rời xa ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô thượng. Đại Thế Chí Bồ Tát cùng với Quán Âm Bồ Tát đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Ngài cũng có vị trí đặc biệt trong Mật giáo. 

Đeo mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ giúp cho những người sinh năm 1990 có cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn và đặc biệt có trí tuệ anh minh để quyết định mọi việc chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về việc những người sinh năm 1990 nên đeo mặt Phật nào. Với bài viết này, Trang sức phong thủy PDJ hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook