Sinh năm 1990 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-24 10:47:38


Những người sinh năm 1990 (tuổi Canh Ngọ) thuộc mệnh Thổ và cuộc đời thường có nhiều thăng trầm. Vậy theo phong thủy, những người sinh năm 1990 nên đeo vòng phong thủy nào hợp mệnh? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé!

Tính cách người sinh năm 1990

Những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ thường rất nguyên tắc, nề nếp, kỷ cương từ trong nhận thức, tư duy cho tới hành động. Mặc dù vậy, họ không phải là những người quá cứng nhắc, lạnh lùng, ngược lại rất thành thật, khoan dung, nhân hậu và giàu kiên nhẫn. Đặc biệt, họ là những người rất coi trọng uy tín, đạo đức cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xu hướng luôn hướng tới một cuộc sống quá ổn định, trật tự, theo quy tắc đặt ra ban đầu. Mặc dù đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của họ, bởi trong những hoàn cảnh cần sự ứng biến, linh hoạt, xoay chuyển thì họ lại khó thích ứng. Bản thân họ thường theo chủ nghĩa sùng bái cá nhân, theo một khuôn mẫu nào đó và sùng bái đi theo.

Người sinh năm 1990 hợp với màu gì?

Theo phong thủy, người sinh năm 1990 phù hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Thổ. Theo đó, các màu phù hợp với người tuổi này gồm: đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu - vàng.

Gợi ý một số loại vòng phong thủy hợp mệnh với người sinh năm 1990:

1. Vòng đá mắt hổ đỏ tự nhiên

Theo quan niệm của người phương Đông, đá mắt hổ đỏ có khả năng mang tới cho chủ sở hữu sự thịnh vượng, may mắn, thịnh vượng, tiền tài. Trong khi đó, một số nghiên cứu khác chỉ ra, vòng đá mắt hổ đỏ có tác động tích cực tới hệ thần kinh, tăng cường sự tự tin, giúp minh mẫn, tỉnh táo.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Đầu Phật Bạc Ta PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Đầu Phật Bạc Ta PDJ

2. Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu phù hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ, lựa chọn đá phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, cuộc sống may mắn và thành đạt.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, vòng đá mắt hổ vàng nâu có tác động tích cực tới hệ thần kinh, tăng cường sự tự tin, giúp đầu óc minh mẫn trong việc giải quyết và quyết định các vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Tỳ Hưu Bi Kim Tiền Bạc Si Vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Tỳ Hưu Bi Kim Tiền Bạc Si Vàng PDJ

3. Vòng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh là loại đá có tác động tích cực lên hệ cơ, xương, giúp tăng cường sự sáng tạo, cảm giác thư thái. Vòng đá thạch anh hồng giúp kéo dài tuổi thọ cho người già và xoa dịu tổn thương trong tình cảm cũng như thu hút vận may trong tình duyên cho các bạn trẻ.

Đối với những người có gia đình, dòng đá này hạn chế xung đột, tăng cường gắn kết tình cảm, hạnh phúc vợ chồng. Cũng trên cơ sở gắn kết mối quan hệ, loại đá này còn giúp duy trì, tăng cường và thu hút mối quan hệ tốt trong làm ăn.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng Charm Búp Sen 24K PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Hồng Charm Búp Sen 24K PDJ​

4 . Vòng đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ được cho là loại đá tạo ra năng lượng, có tác dụng cho bạn khi thấy mệt mỏi. Đây được cho là loại đá dùng để “đốt” và loại bỏ những điều không tốt đẹp, không thuận lợi và mở đường cho những điều mới mẻ, thuận lợi.

Vòng Mã Não Đỏ 6 Ly Charm Hoa Hồng Bạc Thái PDJ

Vòng Mã Não Đỏ 6 Ly Charm Hoa Hồng Bạc Thái PDJ​

5. Vòng đá thạch anh tím

Theo kinh Vệ Đà Ấn Độ “Aurveda”, thạch anh tím được cho là có khả năng xoa dịu lo âu, kiểm soát và cân bằng cảm xúc. Loại đá này cũng được ghi nhận là có sự đóng góp tích cực về mặt sức khỏe. Theo đó, thả một viên đá vào nguồn nước uống hàng ngày sẽ giúp bạn hấp thu được năng lượng tốt từ nguồn nước. Đeo vòng đá thach anh tím cũng giúp chúng ta luôn vui vẻ và có sức khỏe tốt hơn

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Chi Tiết Bạc Hoa PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Chi Tiết Bạc Hoa PDJ

6. Vòng đá Sunstone - đá mặt trời tự nhiên

Đây là loại đá được cho là có tác dụng tuyệt vời trong việc mang lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự lạc quan, tăng cường và nâng đỡ tâm hồn.

Về mặt sức khỏe, vòng đá Sunstone này hỗ trợ các bệnh sinh lý liên quan tới sinh sản, các bệnh về xương khớp, thận, bàng quang, giảm cân, rối loạn ăn uống,.…

Vòng Sunstone 10 ly PDJ

Vòng Sunstone 10 ly PDJ​

7. Vòng đá san hô

Đây là một trong những loại đá quý hiếm trong số các loại đá phong thủy. Không chỉ mang lại may mắn cho chủ sở hữu, loại đá này còn giúp người đeo chúng mạnh mẽ, lập trường vững vàng và thu hút được tài lộc tốt hơn.

8. Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ hỗ trợ người đeo tăng cường sự hấp dẫn, sức sống và sự thân thiện, khiến những người khác quý mến hơn.

Những người cơ thể hay suy nhược, thể chất yếu và khí huyết không ổn định thì nên đeo vòng đá thạch anh tóc đỏ tơ. Nguồn năng lượng tự nhiên của đá sẽ tác động có ích đến toàn bộ cơ thể, bổ sung năng lượng  giúp cho khí huyết lưu thông, nhiệt độ cơ thể điều hòa và thể trạng tốt hơn

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tơ PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tơ PDJ

9. Vòng đá thạch anh tóc vàng

Loại đá này được cho là có tác dụng tăng cường sự sáng suốt, sáng tạo, dũng khí, gan dạ và giàu chí tiến thủ hơn để đối đầu với thử thách, tự tin bước về phía trước.

Theo quan niệm tâm linh của người phương Đông, đá thạch anh tóc vàng có khả năng tránh tà khí, xua đuổi những điều xấu thuộc về thế giới tâm linh mà con người không thể nhìn thấy được. Những người đang ấp ủ những dự định trong công việc và có tham vọng thăng tiến, đeo vòng đá thạch anh tóc vàng giúp nổi bật tài năng, thu hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng Vip PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng Vip PDJ​

Trên đây là những chia sẻ về thông tin: Sinh năm 1990 nên đeo vòng phong thủy nàoTrang sức phong thủy PDJ muốn chia sẻ cùng các bạn. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh để gia tăng sự may mắn, sức khỏe và tài lộc nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook