Sinh năm 1993 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?


2019-01-14 14:45:24


Bạn muốn tìm hiểu sinh năm 1993 hợp màu gì để có thể lựa chọn được cho mình những đồ dùng, vật dụng hợp với phong thủy. Vậy hãy cùng Trang sức PDJ Phương Đông khám phá những điều thú vị mà bạn đang quan tâm trong bài viết sau đây nhé!

Quan niệm về màu sắc hợp với người sinh năm 1993

1993 là năm sinh của những người tuổi Quý Dậu (tuổi con Gà)

Nam, nữ sinh năm này thuộc mệnh Kim

Những người sinh vào năm 1993 thường có phong thủy hợp với những màu sắc như: màu vàng, màu nâu và màu trắng. Lựa chọn những đồ vật phong thủy theo ba màu này sẽ giúp chủ nhân của nó thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như đón nhận những điều thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1993 không hợp với những màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu xanh lá cây. Vì vậy, người tuổi Quý Dậu nên tránh lựa chọn những đồ dùng hay vật dụng mang những màu sắc này.

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

- Màu vàng

Theo quan niệm về phong thủy, người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với những đồ trang sức hoặc đồ dùng có màu vàng. Màu vàng hoặc màu ánh kim đều thể hiện năng lượng dồi dào cũng như sự sống tuyệt vời. Chính vì thế, nó mang lại cho những người mệnh Kim tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sự đủ đầy, hạnh phúc và sang trọng.

mat bat dong minh vuong

Mặt bất động minh vương ngọc hoàng long

- Màu nâu

Màu nâu không chỉ là biểu tượng của sức mạnh và sự đoàn kết mà nó còn mang đến niềm tin và động lực đối với những người mệnh Kim sở hữu đồ trang sức phong thủy mang màu sắc này. Vì vậy, đây là màu sắc được ưu tiên lựa chọn hàng đầu đối với những người sinh năm 1993 và mang mệnh Kim.

vong thach anh toc nau

Vòng thạch anh tóc nâu 6,3 ly

- Màu trắng

Mệnh Kim của những người sinh năm 1993 trong quan niệm phong thủy thường biểu tượng cho điều gì đó tươi sáng và rạng rỡ. Chính vì vậy, những đồ vật, vật dụng màu trắng trong cuộc sống cũng mang ý nghĩa tương tự như vậy. Nó sẽ giúp cho người tuổi Quý Dậu trở nên đơn giản, tao nhã và thanh lịch hơn với những loại trang sức phong thủy màu trắng.

vòng thạch anh trắng

Vòng thạch anh trắng 6 ly

Vì vậy, nam nữ sinh năm 1993 nên sử dụng một trong số những màu này và đặc biệt là màu nâu - màu tính Thổ bởi đây là màu sắc có tác dụng kích thích tài vận phát triển rất tốt. Bởi quan niệm của người xưa, Thổ tương sinh với Kim và lợi cho Kim.

Lưu ý khi lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1993

- Màu sắc tương sinh:

Sinh năm 1993 là những người thuộc mệnh Kim. Vì vậy, khi chọn các loại trang sức, đặc biệt là trang sức đá phong thủy, các bạn nên lựa chọn màu vàng hoặc màu nâu đất. Bởi quan niệm phong thủy cho rằng Thổ sinh Kim nên những màu sắc này sẽ mang về cho bạn năng lượng dồi dào. Không những thế, nó còn giúp cho công việc và cuộc sống của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn.

- Màu sắc tương hợp:

Ngoài những màu sắc tương sinh, người sinh năm 1993 mệnh Kim còn sử dụng được những loại màu sắc tương hợp như trắng, xám, ghi. Đây là những màu sắc giúp người mệnh Kim sinh năm 1993 bổ sung thêm nguồn năng lượng. Ngoài ra còn giúp thu hút thêm cát khí, tài lộc và may mắn.

mat bat dong minh vuong

Mặt bất động minh vương ngọc phỉ thúy phù hộ bản mệnh Kim 1993

- Màu sắc chế khắc:

Ngoài những màu tương sinh và tương hợp như trên, người mệnh Kim còn có thể đeo những loại trang sức phong thủy màu xanh lục. Bởi trong quan niệm ngũ hành, Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim sử dụng màu sắc này sẽ có tác dụng chế khắc được năng lượng Mộc.

- Màu sắc kiêng kỵ:

Đối với người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nên hạn chế và tránh sử dụng những loại trang sức phong thủy có màu hồng, đỏ và tím. Bởi vì đây là  những màu sắc đặc trưng của bản mệnh Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành tương khắc thì Hỏa không hợp với Kim. Vì vậy, nếu những người sinh năm 1993 nếu sử dụng những màu sắc đó sẽ gây sự cản trở cũng như giảm bớt đi nguồn năng lượng.

Không những thế, nếu người sinh năm 1993 vẫn dùng trang sức phong thủy hay những vật phẩm phong thủy khác có màu đỏ, hồng và tím thì nó còn làm cho họ gặp nhiều khó khăn hơn. Đồng thời, cảm giác tù túng, không thoải mái cũng là những gì họ nhận được. Ngoài ra, công việc, cuộc sống, gia đình cũng không được thuận lợi, suôn sẻ như bình thường.

Lựa chọn trang sức phong thủy hợp với mệnh và tuổi là điều vô cùng quan trọng. Bởi yếu tố về phong thủy có ảnh hưởng rất lớn tới công việc, cuộc sống cũng như sự may mắn của bạn. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý với nhiều mẫu mã cũng như sự tư vấn nhiệt tình thì không có địa chỉ nào hài lòng hơn khi bạn đến với Trang sức PDJ Phương Đông.

Với thương hiệu hàng đầu trên thị trường cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, , Phương Đông chắc chắn sẽ là một địa chỉ lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Đến Phương Đông, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những món đồ trang sức theo phong thủy ưng ý và chất lượng.

Những kiến thức về màu sắc hợp phong thủy với người sinh năm 1993 trong bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm nhiều điều bổ ích. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những món đồ trang sức vừa đẹp lại vừa có màu sắc hợp với phong thủy mệnh của mình.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook