Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-21 09:12:33


Con người sinh ra mỗi người đều có Bản Mệnh riêng quyết định những đặc điểm tính cách riêng. Theo thuyết Ngũ Hành con người có 5 Bản Mệnh: Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những tuổi Quý Dậu - người sinh năm 1993 mệnh gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1993 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì theo lý thuyết phong thủy? Những người sinh năm 1993 có những đặc điểm chung sau:

  • Năm sinh: 1993 được tính từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

  • Năm âm lịch: Quý Dậu, tuổi con Gà

  • Mệnh ngũ hành: Kim - Kiếm phong Kim - Sắt đầu kiếm

ga

Tuổi Quý Dậu - Mệnh Kiếm Phong Kim

Bản Mệnh của người tuổi Quý Dậu là Mệnh Kim trong Kiếm Phong Kim. Kiếm phong Kim được hiểu như vàng trong kiếm. Loại kiếm này chính là đầu nhọn của mũi gươm, rất cứng rắn vì đã được lửa đốt cháy.

Kim thường tượng trưng cho kim loại. Bản chất kim loại luôn cứng rắn và chắc chắn. Những người Mệnh Kim – Tuổi Quý Dậu là những người có tính cách mạnh mẽ, thông minh và rất có tài năng. Mệnh Kim tượng trưng cho sức mạnh, những người này luôn hành động dứt khoát và có ý chí quyết tâm cao.

Ngoài ra, người Mệnh Kim rất tự tin về bản thân. Họ dốc hết tâm sức để hoàn thành được mục tiêu của mình mà không cần nhận sự giúp đỡ của người xung quanh. Hay nói cách khác, tuổi Quý Dậu luôn thích hoạt động độc lập, ra quyết định cho một vấn đề rất nhanh chóng.

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Cuộc đời tuổi Quý Dậu: Những người tuổi Quý Dậu thường là người tháo vát, trung hậu và đảm đang. Tiền vận của Quý Dậu thường lận đận, không suôn sẻ. Càng về hậu vận cuộc sống của họ càng khá giả và no đủ.

Cuộc đời những người sinh năm 1993 thường không may mắn. Cuộc sống vợ chồng thường không như ý, rất hay lỡ dở. Đường con cái nuôi dạy vất vả lao đao

Tuổi Quý Dậu ở các năm 22, 23, 42 và 43 là những năm đại hạn. Họ cần cẩn thận và đề phòng Người tuổi Quý Dậu nên kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ hay Đinh Tỵ mới có thể sống với nhau lâu bền.Quý Dậu nên hợp tác với Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi sẽ tốt cho công việc làm ăn kinh doanh.

Những điều cần biết khi chọn màu hợp với tuổi Quý Dậu

Phần trên đã trả lời xong cho câu hỏi: Sinh năm 1993 mệnh gì? Người sinh năm 1993 tuổi gì, cũng như những đặc trưng về tính cách của những người mệnh Kiếm phong Kim. Vậy những người mệnh Kim – Tuổi Quý Dậu thì chọn lựa màu sắc nào phù hợp với phong thủy, phù hợp với Bản Mệnh của mình.

Xét theo lý thuyết phong thủy, nam nữ 1993 nếu sử dụng những màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bản thân họ. Mệnh Kiếm phong Kim nên kết hợp với màu: trắng, xám hoặc ghi. Nhưng tốt nhất vẫn là màu nâu đất hoặc màu vàng. Vì những màu này thuộc tính Thổ, Thổ sinh Kim do đó nó sẽ nâng đỡ tốt hơn cho sự phát triển của những người mệnh Kim.

thach anh toc vang

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 8 ly

Màu sắc tương sinh: Màu vàng hay nâu đất chính là màu tương sinh của những người mệnh Kim. Sự tương sinh này nó kích thích những năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp mọi thứ trở nên thuận hòa, suôn sẻ. Đó chính là lý do bạn nên dùng những màu sắc này.

Màu sắc tương hợp: Tuổi Quý Dậu hay người mệnh Kim cũng có thể dùng những màu: trắng, xám hay ghi. Dù không tốt bằng màu nâu đất và màu vàng nhưng nó cũng làm tăng nguồn năng lượng tích cực cho bản Mệnh.

Màu chế khắc: Dù Kim khắc Mộc nhưng người tuổi Quý Dậu – Mệnh Kim vẫn có thể đeo trang sức có màu xanh lục. Màu sắc
loại này không làm ảnh hưởng gì đến gia chủ.

Màu kiêng kỵ: Tuyệt đối dùng trang sức phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Do Hỏa khắc Kim, nên nó sẽ mang năng lượng không tốt đến người dùng. Mọi việc sẽ
không thuận lợi.

Địa chỉ mua đá phong thủy uy tín chất lượng

Câu hỏi:Sinh năm 1993 mệnh gì? Đã được trả lời một cách rõ ràng. Cho bạn đọc. Bên cạnh đó, bài viết còn cung cấp thêm những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản Mệnh của những người tuổi quý Dậu.

vong mat trang 10 ly

Vòng Mặt Trăng 10 ly

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ mua đá phong thủy uy tín, thì liện hệ ngay pdj.vn nhé. Trang sức  phong thủy Phương Đông PDJ là một trong những đơn vị cung cấp đá phong thủy uy tín. PDJ luôn mong muốn mang tới khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, chế tác tinh xảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dù là khách hàng khó tính hay gu thẩm mỹ cao đi chăng nữa. Đến với chúng tôi, để cuộc sống của các bạn ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1993 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook