Sinh năm 1993 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-13 10:41:15


Nếu bạn sinh năm 1993 và đang băn khoăn không biết mình thuộc mệnh nào, nên đeo mặt Phật nào phù hợp thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây  của Trang sức phong thủy PDJ nhé.

Tổng quát chung về tử vi 1993

Tổng quát chung về tử vi năm 2020 cho những người sinh năm 1993 được đánh giá là một năm sự nghiệp thăng trầm,tình cảm giảm sút. Tuy nhiên không phải là năm quá bế tắc. Người tuổi Dậu vẫn sẽ tìm được nhiều tài lộc và thành công.

Vận may chung cho những người tuổi Dậu sinh năm 1993 sẽ không đến nỗi quá tệ hại. Trong sự nghiệp, những cố gắng của bạn trong những năm trước đó đã đến lúc thu hái thành quả. Nhờ vậy mà hiệu suất lao động của bạn luôn nhỉnh hơn so với đồng nghiệp. Rất có thể quý Dậu sẽ được thăng chức, tăng lương trong năm 2020.

Trong tài lộc, những người tuổi Quý Dậu sẽ kiếm được nhiều tài sản hơn ở nơi làm việc và đó hoàn toàn có lúy vì bạn xứng đáng được như vậy. Bạn có thể sẽ gặp nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho túi tiền của bạn thì bạn đừng nên mạo hiểm. Thời điểm này không tốt để bạn đầu cơ bất cứ lĩnh vực gì. Hãy an phận chờ thời.

Đối với tình yêu và mối quan hệ tình cảm, thì những người tuổi Quý Dậu sẽ gặp khủng hoảng về tình cảm với bạn gái hoặc bạn trai. Do đó, bạn nên tạo ra những bất ngờ và lãng mạn để hâm nóng tình yêu và mối quan hệ tình cảm. 

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Về sức khỏe thì con giáp này cũng cần chú ý rất nhiều. Kế hoạch công việc và lịch làm việc không khoa học trong thời gian dài sẽ gây ra một loạt các bệnh. Bạn nên tránh ăn thức ăn cay và dầu mỡ trong thời gian này để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đối với những người tuổi Dậu sinh năm 1993, năm 2020 sẽ có gặp những trở ngại lớn trong sự nghiệp. Do vậy cung mệnh cần tăng gấp đôi nỗ lực để được thăng tiến. Rất may mắn cho Quý Dậu là phúc lành của những ngôi sao tốt lành sẽ giúp con giáp này nhận được phần thưởng bất chấp quá trình khó khăn. 

Người sinh năm 1993 nên đeo mặt Phật gì?

Những người sinh năm Quý Dậu 1993, mang ngũ hành là Kiếm sinh kim. Theo quan niệm dân gian và giáo lý nhà Phật thì con Giáp này sẽ chịu sự cai quản và bảo hộ của vị Phật Bất Động Minh Vương. 

Ngài Bất Động Minh Vương – tên phạn là Acalanatha – Đây là một trong 5 Đại Minh Vương của Mật giáo. Ngài là hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo.  Bất Động Minh Vương còn có tên gọi khác là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.

Phật Bất Động Minh Vương có hình tượng hai tay, tượng bốn tay, và tượng sáu tay. Nhưng thực tế cho thấy phần nhiều là tượng hai tay. Thân thông thường của Ngài Bất Động Minh Vương có màu xanh đen, đỏ cam, vàng, vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng. Tay phải Ngài cầm kiếm, tay trái cầm dây; sau lưng xuất hiện những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt; phần nhiều ngồi kiết già trên bàn thạch hay trên toà sắt.

Người sinh năm 1993 mang mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình sẽ giúp xua đuổi tà ma, khiến quỷ ác yêu ma lo sợ mà tránh xa. Không những vậy, cung mệnh cũng được phù hộ và độ trì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Bất Động Minh Vương là vị Phật hộ mệnh cho những người sinh năm 1993

Theo phong thủy thì người sinh năm 1993 nên đeo Phật bản mệnh bằng những loại đá quý như Thạch anh, Đá mắt hổ, Sapphire có màu vàng và nâu. Hoặc cũng có thể đeo đá Thạch anh, Mã Não, Garnet…màu trắng. Những loại đá này có từ trường và năng lượng tích tụ lâu năm sẽ giúp cho gia trị phong thủy được nhân lên.

Người tuổi Quý Dậu 1993 khi đeo Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cần tránh chọn những loại đá có màu đỏ, hồng, tím, cam. Đây là những màu sắc xung khắc với bản mệnh do đó nếu đeo thì sẽ dễ gây ra hiện tượng xung khắc khiến người sở hữu luôn gặp trắc trở trong cuộc sống.

Người tuổi Quý Dậu cũng nên tránh đeo Phật bản mệnh bằng những loại đá quý có màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển…Những màu sắc này cũng khiến giảm đi nguồn năng lượng và sinh khí. Từ đó sẽ khiến cơ thể luôn mệt mỏi, uể oải và thiếu tập trung.

Trên đây là những thông tin giải đáp về việc người sinh năm 1993 nên đeo mặt Phật gì? Nếu bạn còn băn khoăn về các kiến thức phong thủy và không biết lựa chọn món đồ trang sức nào hợp với mình thì hãy liên hệ ngay PDJ nhé. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập pdj.vn để biết thêm chi tiết. 

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook