Sinh năm 1994 nên đeo vòng phong thủy nào?


2020-01-07 10:26:29


Với sự trung thành, đáng tin cậy, có trách nhiệm và tận tụy với công việc, chân thành và hết mình, những người sinh năm 1994 thường được rất nhiều người quý mến, tôn trọng và đánh giá cao. Những ưu điểm này góp phần làm nên sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp của những người sinh năm 1994. Vậy theo phong thủy, những người sinh năm 1994 nên đeo vòng phong thủy nào phù hợp? Trong bài viết hôm nay, Trang sức phong thủy PDJ sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin thú vị này nhé!

Đôi nét về những người sinh năm 1994

Những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa) được mọi người yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, chân thành. Sự thông minh, sắc sảo giúp người sinh năm 1994 có thể làm được nhiều nghề, học được nhiều thứ. Nhược điểm của những người sinh năm 1994 chính là rất nóng nảy, bộc trực, tuy nhiên ngay sau khi tan cơn nóng giận họ sẽ quên ngay, không thù dai nhớ vặt.

Vòng đá phong thủy cho những người sinh năm 1994

Những người sinh năm 1994 phù hợp vòng phong thủy có màu: đỏ, hồng, tím, xanh lá cây. Trong đó, màu tương sinh là màu xanh lá cây và màu tương hợp là màu đỏ, hồng, tím.

Những màu mà người sinh năm 1994 không nên sử dụng là màu: trắng, xám, ghi, xanh lam, đen. Trong đó, các màu: trắng, xám, ghi là những màu khắc chế và màu: xanh lam, đen là những màu kiêng kỵ.

Một số mẫu vòng phong thủy dành cho người sinh năm 1994:

Vòng thạch anh xanh lá cây:

Vòng đá thạch anh là dòng đá phong thủy có khả năng mang tới sức khỏe, may mắn, tài lộc, bình an và giúp lưu thông về mặt tiền bạc cho người sở hữu. Đây là một trong những loại đá phong thủy quý hiếm, bởi vậy nếu may mắn sở hữu chiếc vòng tay thạch anh xanh lá cây là điều rất may mắn và hạnh phúc. Nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, cũng như tinh thần của mỗi người .

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá 8 Ly Charm Lá Bạc Thái PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá 8 Ly Charm Lá Bạc Thái PDJ

Vòng đá phong thủy thạch anh tím

Về mặt sức khỏe, vòng đá thạch anh tím có khả năng ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe. Đây là một trong những loại đá có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, giải trừ năng lượng xấu trong tâm trí cho người sở hữu. Đồng thời, dòng đá này góp phần hàn gắn và phát triển những mối quan hệ của người đeo nó.

            Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Charm Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Charm Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher PDJ

Vòng tay đá mã não xanh tự nhiên

Theo quan niệm phong thủy, vòng đá mã não xanh tự nhiên là biểu tượng của may mắn, sức khỏe và hưng thịnh. Nó có khả năng hóa giải buồn phiền, căng thẳng và mệt mỏi đồng thời tăng cường sự tập trung và sáng tạo. Bên cạnh đó, đá mã não xanh khiến khả năng giao tiếp và ngoại giao của bạn tốt hơn.

Ngay từ xa xưa, những người thuộc tầng lớp quý tộc đã có thói quen sử dụng đá mã não mang bên mình như một lá bùa hộ mệnh.

Vòng Mã Não Xanh lá 10 ly PDJ

Vòng Mã Não Xanh Lá 10 Ly PDJ

Vòng tay đá mặt trời tự nhiên

Theo quan niệm của người Hy Lạp, đá mặt trời tự nhiên tượng trưng cho thần mặt trời. Về mặt sức khỏe, dòng đá này có thể hỗ trợ việc rối loạn ăn uống, giảm cân, các bệnh sinh lý liên quan đến sinh sản...

Vòng Sunstone 10 ly PDJ

Vòng Sunstone 10 ly PDJ

Vòng đá san hô đỏ

Đây là một trong những dòng đá phong thủy rất quý hiếm. Vòng tay san hô mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Với màu sắc mạnh mẽ, dòng đá này giúp người đeo nó trở nên mạnh mẽ hơn, có chính kiến, lập trường vững vàng.

Vòng tay đá Beryl

Theo quan niệm của người La Mã cổ đại, vòng đá Beryl được coi là loại đá góp phần tạo nên sự cân bằng, thoải mái cho người sở hữu. Về mặt sức khỏe, đá phong thủy Beryl hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tim, phổi, huyết áp, hen suyễn và hệ thống thần kinh trung ương.

Vòng Beryl 8 ly PDJ

Vòng đá Beryl 8 ly PDJ

Trên đây là những chia sẻ của PDJ về thông tin người sinh năm 1994 nên đeo vòng phong thủy nào. Với những gợi ý trên đây, PDJ hy vọng bạn đã có được lời giải đáp xác đáng. Hãy ghé qua các cơ sở của Trang sức phong thủy PDJ hoặc website: https://pdj.vn/ của chúng tôi để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook