Thoát ế nhờ đeo vòng phong thủy


2018-12-21 15:52:47


Là một cô gái 28 tuổi, nhân viên tài chính của một công ty khá lớn ở Hà Nội. Tôi được mọi người nhận xét là xinh xắn, năng động và có trách nhiệm trong công việc. Hồi còn đi học tôi được khá nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng còn những người mà tôi có tình cảm thì chẳng hiểu sao tất cả những mối quan hệ đó chỉ dừng lại ở mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”.Các anh chị cùng làm việc với tôi thì đều khuyên tôi nên cắt duyên âm, đeo vòng phong thủy,..để sớm có người yêu. Nhưng tất nhiên là tôi không  tin vào mấy chuyện đó và tôi cũng không làm theo. Nhưng rồi đến một ngày tôi cũng đã phải tin vào cái gọi là phong thủy giúp kích hoạt tình duyên.

 

Vong chi do charm ho ly 9 duoi vang 24k

Ảnh: Vòng chỉ đỏ charm tỳ hưu 9 đuôi vàng 24K

 

Vào một ngày bình thường như bao ngày, tôi vừa đi làm về đến sân thì anh trai tôi đưa cho 1 cái vòng tay và bảo tôi đeo vào. Tôi ngạc nhiên vì anh trai tôi là một người khô khan và chưa bao giờ tặng quà cho tôi. Anh trai tôi nói với tôi rằng “đeo vào rồi nhanh nhanh có người yêu xong lấy chồng đi cho tao nhờ”. Ôi trời, chỉ cần đeo một cái vòng phong thủy vào là có thể có người yêu? Tôi vốn là một người con gái năng động và hướng ngoại,  nên tất nhiên tôi không tin tưởng vào mấy chuyện này. Và tôi cũng không đeo, vì tôi không thích những đồ trang sức kiểu như thế. Sau một hồi thuyết phục có phần cương quyết của cả anh trai và chị dâu. Rằng đây là trang sức phong thủy giúp kích hoạt tình duyênmà anh trai tôi đã cất công tìm mua cho tôi cũng đồng ý dùng. Thực sự thì lúc đó dùng tôi cũng chỉ nghĩ đeo để cho anh chị vui thôi.

 

Bo nhan lac ho ly bac 925

Ảnh: Bộ nhẫn lắc hồ ly bạc 925

 

Nhưng chỉ sau đó 1 tuần, tôi đã vô tình gặp được người mình thương. Tôi và anh làm cùng một công ty, anh làm ở bộ phận kỹ thuật  còn tôi làm ở bộ phận tài chính. Chúng tôi chưa hề biết nhau dù làm cùng một công ty. Kể ra thì cũng hơi giống mấy phim ngôn tình, vào một ngày khi tan làm, tôi vừa xuống nhà xe lấy xe để đi về, tôi có nhìn thấy anh cũng lấy xe ở ngay bên cạnh xe tôi. Và tất nhiên tôi cũng chẳng hề quan tâm tới anh. Nhưng thật không may, tôi vừa dắt xe ra khỏi bãi để xe thì phát hiện xe mình bị hết hơi. Lúc đó anh đi phía sau thấy xe tôi bị hết hơi nên đã chủ động dắt xe giúp tôi, còn xe anh thì để lại công ty. Chỉ đơn giản thế thôi và chúng tôi đã quen nhau. Tôi đồng ý làm người yêu anh sau 2 tháng anh tán tỉnh và theo đuổi tôi. Và bây giờ tôi và anh đã kết hôn được hơn 1 năm, chúng tôi dự định rằng năm sau sẽ sinh con. Thế là tôi đã có người yêu, à không là có chồng chỉ nhờ vào một chiếc vòng phong thủy.Đến giờ tôi vẫn không thể tin vào điều đó. Tuy nhiên tôi cũng không thể phủ định một sự thật rằng mình từ một cô gái “ế” trở thành một người có chồng sau khi dùng món trang sức anh trai tôi tặng đó . Thế là từ ngày tôi lấy chồng cứ mỗi lần về nhà bố mẹ chơi tôi lại bị anh trai, chị dâu trêu, nhất là ông anh trai suốt ngày nhắc:  “ đấy, tao đã bảo mà, tao phải nghiên cứu biết bao ngày đêm để tìm ra được cái vòng phong thủy  hợp tuổi hợp mệnh với mày”, rồi còn bảo tôi suýt nữa thành gái ế nữa chứ. Thỉnh thoảng, ngồi nghĩ cũng thấy mình thật may mắn khi lấy được một người chồng, yêu thương, luôn quan tâm và lo lắng cho mình.

 

Vong thach luu hong bac 999

Ảnh: Vòng thạch lựu hồng bạc 999

 

Thế đấy, tình yêu của tôi đã đến một cách nhẹ nhàng và bình dị như vậy. Tôi không giám chắc rằng tình yêu của mình đến có phải do món trang sức phong thủy giúp kích hoạt tình duyên với mình kia không. Nhưng nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề trong chuyện tình duyên thì hãy thử đi, biết đâu tình yêu sẽ đến với bạn vào một ngày bất ngờ nào đó. Chúc bạn sớm tìm được người có thể cùng mình đi tới cuối con đường nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook