Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Song Tử, cung Song Tử hợp đá màu gì?


2020-05-11 08:57:41


Nếu bạn đang quan tâm đến vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Song Tử, cung Song Tử hợp đá màu gì? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của Trang sức phong thủy PDJ về những vấn đề liên quan đến phong thủy cung Song Tử. 

Tổng quan về cung Song Tử

Cung Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini. Chúng còn có tên gọi khác là cung Song Sinh. Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử đứng hàng thứ 3 sau cung Bạch Dương và Kim Ngưu. Những người thuộc cung Song Tử sinh vào các ngày từ ngày 21 tháng 5 đến 21 tháng 6. Biểu tượng của cung này là cặp song sinh bé trai hoặc bé gái.

Cung Song Tử thuộc những người sinh những ngày từ 21/5 đến 21/6

Những người thuộc cung Song tử có tính cách rất hòa đồng, họ thích giao tiếp xã hội và luôn mở rộng các mối giao lưu của mình cho nên mối quan hệ của họ rất nhiều, đông bạn bè và lắm đối tác. Họ là những người có tính tình phóng khoáng, yêu tự do và có tư tưởng cấp tiến do đó họ rất nhanh nhạy trong nắm bắt thời cuộc.

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Song Tử thuộc nhóm nguyên tố khí, sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, đây là tượng trưng cho vị thần đưa tin Mercury. Đặc điểm này cũng phần nào nói lên tính cách của họ, nhanh nhẹn và hoạt bát. Đây cũng là lý do vì sao những người thuộc cung này rất a tự do, luôn di chuyển mọi lúc, mọi nưa và ưa khám phá, trải nghiệm.

Vì là biểu tượng của một cặp song sinh cho nên đôi lúc chúng ta sẽ nhận thấy những tính cách tương phản, độc lập của những người này. Họ hợp với các con số 3, 4 và 7.

Cung Song Tử hợp đá màu gì?

Một trong số những yếu tố cần quan tâm khi bàn về phong thủy cung Song Tử chính là màu sắc. màu sắc là một yếu tố không thể tách rời trong phong thủy, nó có tầm ảnh hưởng lớn và tác động không nhỏ đến vận trình cuộc sống của con người. Vậy cung Song tử hợp đá màu gì?

Đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc cân bằng năng lượng, thu hút nguyên khí giúp mang lại những nguồn năng lượng tích cực, thu hút may mắn và tài lộc. Lựa chọn màu đá phong thủy hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho cuộc sống của họ thuận lợi và may mắn hơn. 

Song Tử phù hợp những gam màu nổi bật

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì những người thuộc cung Song Tử phù hợp với những tông màu xanh lá, xanh da trời hoặc màu đen. Đây được xem là những màu sắc mang lại may mắn cho họ.

Sao Mộc chiếu sáng cho Song Tử, họ là những con người thông minh, năng động và luôn nhạy bén nắm thời cuộc, giỏi giao tiếp nên những màu sắc nổi bật và bóng bẩy cúng rất thích hợp với họ. Đó là những màu trắng, đỏ, vàng. Đây là những gam màu giúp họ kích thích sự sáng tạo và trí tuệ thông minh.

Gợi ý một số vật phẩm phong thủy phù hợp cho cung Song Tử

Để thúc đẩy tối đa năng lượng từ sao chiếu mệnh Thủy Tinh cũng như phát huy những ưu điểm của Song Tử, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể lựa chọn những loại vật phẩm phong thủy sau:

Đá mã não

Đây là loại đá phong thủy rất phổ biến, chúng thường có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, vàng, trắng và đen. Đây đều là những gam màu phù hợp với phong thủy cung Song Tử. Loại đá này được xem như lá bùa hộ mệnh của Song tử. Nó có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho những khả năng của Song Tử, giúp họ kích thích trí thông minh, hoạt bát của mình.

Đá mã não là loại đá rất phù hợp cho Song Tử

Đá mã não cũng có tác dụng làm dịu đi sự nóng nảy, bộp chộp trang con người Song tử. Nhờ vậy mà họ có thể thoát khỏi sự mất tập trung, giảm cảm giác căng thẳng và mệt mỏi.

Đá mắt hổ

Đây cũng là một trong những loại đá phong thủy rất phù hợp với những người thuộc cung Song Tử. Theo phong thủy cung hoàng đạo thì đá mắt hổ đen và vàng là đại diện cho Song Tử. Hai màu sắc này giúp nâng tầm trí tuệ của Song tử và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho họ.

Vòng đá mắt hổ tại Trang sức phong thủy PDJ

Đá thạch anh tóc vàng

Như phân tích màu sắc hợp cung Song tử ở phần trên, thì màu vàng chính là biểu trưng của trí tuệ Song tử. Do đó, chọn đá phong thủy cung Song Tử đừng bỏ qua thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng giúp hồ trợ về đường tình duyên cho Song Tử

Thạch anh tóc vàng có tác dụng rất lớn trong việc điều trị bệnh tật, hỗ trợ tình duyên và đặc biệt là giúp Song tử thành công với những mối quan hệ của mình. Khi đeo vòng tay thạch anh tóc vàng, chủ nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn, đồng thời giúp họ có những quyết định minh mẫn.

Trên đây là những thông tin về vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Song Tử. Để được tư vấn phong thủy cung Song Tử và mua những món đồ trang sức phong thủy chất lượng vui lòng liên hệTrang sức phong thủy PDJ.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook