Bật mí sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì?


2019-01-03 09:47:02


Sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì? Dựa vào “mệnh”, người ta có thể biết mình hợp với ai, đồ dùng, vật dụng, nhà ở màu sắc gì. Làm sao để lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với người sinh năm 1980. Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ sẽ bật mí cho các bạn những bí mật trên.

1980 la menh gi

Ảnh: Sinh năm 1980 là tuổi mệnh gì?

Sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì?

Những người sinh năm 1980 có năm sinh âm lịch là Canh Thân, cầm tinh con khỉ. Nam và nữ sinh năm này sẽ có những đặc điểm chung về phong thủy như sau:

- Năm sinh dương lịch: tính từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981.

- Năm sinh âm lịch: năm Canh Thân (năm con khỉ).

- Mệnh: Mộc - Thạch Lựu Mộc - gỗ cây lựu mọc trên đá.

Vậy để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì thì mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc chính là câu trả lời chính xác nhất!

Mệnh Thạch Lựu Mộc nghĩa là cây lựu đá. Được giải nghĩa bởi thạch nghĩa là đá, lựu nghĩa là cây lựu, mộc là gỗ. Khi được hỏi những người có tuổi mệnh gì thì thuộc vào Thạch Lựu Mộc thì đó là người sinh năm Canh Thân (1980) và năm Tân Dậu (1981).     

Những người mệnh Thạch Lựu Mộc có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh. Bản chất của những người mệnh này là từ cây cối nên ưa hiền lành, nhân ái, thích làm những việc tốt đẹp. Cốt cách của những người này rất cứng cỏi, ngay thẳng. Thoạt nhìn bề ngoài hiền từ, nhân ái nhưng bên trong có nội lực rất mạnh mẽ.

Mệnh Thạch Lựu Mộc rất giàu ý chí tiến thủ, không ngừng cố gắng vươn lên. Họ dễ thích nghi trong mọi công việc, hoạt bát, nhanh nhẹn nên thường nhiệt tình chia sẻ, giúp đỡ người khác. Người mệnh này có nhiều phước lộc và có thành công về tài chính nếu kiên trì rèn luyện vượt qua mọi khó khăn. Để tăng thêm may mắn cho người có mệnh Thạch Lựu Mộc thì nên mang thêm trang sức/đồ vật là đá phong thủy với màu sắc phù hợp để hỗ trợ.

Nam nữ sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì hợp với đá phong thủy nào?

Sau khi trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì thì cùng tìm hiểu một số đá phong thủy với những màu sắc phù hợp với mệnh của người sinh năm đó để hộ trợ vận may mắn.

Khi lựa chọn đá phong thủy thì lại phải xác định được mệnh Cung Phi Bát Trạch. Mệnh này bao gồm ba yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm khác biệt giữa mệnh cung phi và mệnh sinh chính là giới tính vì vậy dù có sinh cùng năm âm lịch thì nam nữ có mệnh cung phi khác nhau. Nam sinh năm 1980 mệnh cung phi là Thổ còn nữ sinh năm 1980 mệnh cung phi là Mộc.

Đá phong thủy dành cho nam sinh năm 1980

Nam sinh năm 1980 theo ngũ hành bát quái thuộc cung Khôn, hành Thổ, quái số 2, thuộc sao nhị hắc con nhà tây tứ mệnh 

- Tương sinh (tốt) hợp màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ) nên đeo các loại đá như thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby...

cau da thach anh hong

Cầu đá thạch anh hồng - món quà sang trọng và ý nghĩa dành cho nam sinh năm 1980

- Tương hợp (tốt): Đeo đá màu vàng nâu thuộc thổ tương hỗ cho nhau như đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng…

- Hạn chế sử dụng các loại đá: có màu trắng, xám, ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng thổ (thổ sinh kim) như đá mặt trăng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, đá mã não trắng,…

- Màu sắc kiêng kỵ: tránh đeo các loại đá có xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ) như ngọc bích, thạch anh xanh,…

Đá phong thủy dành cho nữ sinh năm 1980

Nữ sinh năm 1980 theo ngũ hành bát quái thuộc cung Tốn, hành Mộc, quái số 4, thuộc sao tứ lục con nhà đông tứ mệnh

- Tương sinh (tốt): Hợp Màu đen, màu xanh nước biển, xanh da trời thuộc hành Thủy (tương sinh cho hành mộc) nên đeo các loại đá như thạch anh khói đen, thạch anh đen, hải lam ngọc, Topaz xanh dương….

vong tay thach anh den

Vòng tay thạch anh đen - món quà sang trọng và ý nghĩa dành cho nữ sinh năm 1980

- Tương hợp (tốt): Đeo đá màu Xanh lá cây thuộc mộc tương hỗ cho nhau như đá cẩm thạch, đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh,...

- Hạn chế sử dụng các loại đá có màu Đỏ, Hồng, Tím, cam vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng mộc như thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby...

- Màu sắc kiêng kỵ: tránh đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi vì Mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc) như đá mặt trăng, đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng…

Những lưu ý khi chọn mua đá phong thủy cho người sinh năm 1980

Sau khi những người sinh năm 1980 biết mình có tuổi mệnh gì thì khi lựa chọn đá phong thủy cho bản thân, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng bán đá phong thủy uy tín, chất lượng, đảm bảo về khâu tư vấn, các chính sách bán hàng và bảo hành phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một trong những cửa hàng cung cấp đá phong thủy uy tín hiện nay là Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ. Địa chỉ này với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá phong thủy đảm bảo tự nhiên,... luôn đặt tâm đức và uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ khác hàng.

mat bat dong minh vuong Mặt Bất Động Minh Vương thạch anh xanh 

- Các bạn nên lưu ý người sinh năm 1980 có tuổi mệnh gì thì ngoài việc chọn lựa màu sắc đá phong thủy phù hợp còn phải tìm kiếm được đá tự nhiên 100% mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn tuổi Canh Thân 1980!


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook