Sinh năm 1980 nên đặt vật phẩm phong thuỷ gì trong nhà và phòng làm việc


2019-01-03 14:03:29


Linh vật phong thủy có tác dụng hỗ trợ rất thần kỳ đối với cuộc sống, sự nghiệp cho chủ nhân. Tuy nhiên, việc chọn lựa vật phẩm gì phù hợp với mệnh để bày trong nhà và trong phòng làm việc thì không phải ai cũng biết. Trong khuôn khổ chuỗi bài viết về vật phẩm dành cho các tuổi, mệnh, hôm nay, trang sức phong thủy PDJ sẽ giới thiệu với các bạn những linh vật phù hợp với người sinh năm 1980 bạn nhé!

tuoi than 2019

Ảnh: Canh Thân 1980 nên chú ý gì khi đặt vật phẩm phong thủy?

Người sinh năm 1980 nên đặt vật phẩm gì?

1. Tượng khỉ phong thủy

Khỉ là biểu tượng tuổi Thân. Theo truyền thuyết, Khỉ là con vật may mắn, có sức mạnh, trí thông minh, lòng nhân từ. Ngoài ra, trong tiếng Hán, từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” mang nghĩa tước vị quyền quý. Vì vậy, tượng khỉ phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người sinh năm 1980 lựa chọn để bày trí trong nhà hay trong phòng làm việc.

2. Tượng chuột phong thủy

Là con vật có khả năng sinh sản tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn cực nhanh; vì vậy, theo quan niệm của dân gian, nơi nào có chuột tìm đến là nơi có của ăn của để dồi dào, sung túc. Cũng theo đó, tượng chuột phong thủy biểu tượng cho sự sung túc và thịnh vượng. Tượng chuột phong thủy nếu đặt đúng vị trí trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ giúp những người sinh năm 1980 và các thành viên trong gia đình làm ăn phát đạt, có của ăn của để dồi dào.

3. Tượng rồng phong thủy

Là con vật biểu tượng cho sự cao quý, của năng lượng dương mạnh mẽ nên phù hợp làm vật phẩm đặt trong nhà hoặc phòng làm việc của người tuổi Canh Thân 1980 nói chung. Đặc biệt, là chủ về vận may trong tình yêu nên rất phù hợp cho những phụ nữ sinh năm 1980 đang độc thân hoặc sống với mẹ.

4. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là con vật có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Bạn nên chọn một trong những vị trí có hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị… Với các hướng tốt này, linh vật tỳ hưu sẽ giúp người tuổi Canh Thân nói riêng và các thành viên trong gia đình nói chung được hỗ trợ về vận mệnh, thậm chí chuyển biến tốt hơn.

mat ty huu ngoc phi thuy Ảnh: Mặt Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

5. Tượng cá chép phong thủy

Là một biểu tượng của sự may mắn, sự giỏi giang, mạnh mẽ, dũng cảm vượt vũ môn để hóa Rồng, tượng cá chép được nhiều người sinh năm 1980 chọn lựa để đặt trong nhà và trong phòng làm việc. Tượng cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, bền bỉ, hỗ trợ và thúc đẩy cho sự nghiệp của người sinh năm 1980 phát triển.

Ngoài việc cung cấp cho các bạn thông tin về việc người sinh năm 1980 nên chọn vật phẩm gì để bày trí trong nhà và trong phòng làm việc, chúng tôi còn gửi tới các bạn một số lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1980 trong phần dưới đây.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1980

- Khi đặt bàn làm việc, kỵ nhất là quay mặt hướng vào tường. Bạn nên đặt bàn hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Theo lý giải của người xưa, cách làm này sẽ làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao.

- Đặt bàn làm việc ở vị trí sao cho phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa. Theo phong thủy, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa. Với cách sắp xếp này, người ngồi sẽ được nhiều “quý nhân phù trợ” và sự nghiệp thuận đường thăng tiến.

- Bàn làm việc cũng không đặt ở vị trí mà lưng người ngồi sẽ quay lại với cửa. Theo phong thủy, cách bày xếp này khiến người ngồi không có chỗ tựa, ảnh hưởng tới sự thuận lợi và chất lượng, hiệu quả công việc.

- Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung) bởi theo phong thủy,  Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo  và dễ mắc sai lầm.

- Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang.

- Ngoài những điều không nên phía trên mà chúng tôi vừa đề cập, bạn cũng nên nghĩ tới việc bày trí vật phẩm gì trên bàn làm việc để công việc được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Theo phong thủy, bạn nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh, tháp Văn Xương (hình chiếc tháp), đôi ngựa đồng nhỏ hoặc đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc để được hanh thông, thuận lợi trong công việc.

Nếu bạn còn lăn tăn về việc đặt vật phẩm gì trong nhà và trong phòng làm việc của người tuổi Canh Thân thì chúng tôi hy vọng những gợi ý trên đây sẽ không còn làm khó bạn được nữa.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook