Những người sinh năm 1980 hợp màu gì? Canh Thân hợp màu gì?


2019-01-02 09:23:02


Dựa vào năm sinh mà người ta tìm ra mệnh, dựa vào mệnh mà người ta có thể biết mình hợp với ai, đồ dùng, vật dụng, nhà ở như thế nào, đặc biệt tuổi hợp màu gì?Làm sao để lựa chọn trang sức phong thủy có màu phù hợp vớthi người sinh năm 1980. Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ sẽ chia sẻ với các bạn thắc mắc trên.

canh than 1980

Sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì?

Theo như quan niệm của phong thủy, thì màu sắc có ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe và cuộc sống nên khi lựa chọn màu sắc của trang phục, phụ kiện trang sức và các vật dụng trong nhà và xe cộ cần hết sức kỹ lưỡng. Trước khi đưa ra lý do kiến giải vì sao tuổi Canh Thân hợp màu này mà không phải những màu khác, người viết xin bật mí câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì?

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, tính từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981, mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc nghĩa là gỗ cây lựu hoặc cây lựu mọc trên đá. Những người này hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc. Có thể kể đến những màu thuộc hai mảng màu đó như:  đen, xanh dương, xanh lá cây là những màu tương sinh, tương hỗ hết sức mạnh mẽ cho người tuổi Canh Thân, là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì?

Ý nghĩa của các màu hợp tuổi Canh Thân

- Màu đen: Màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người. Màu đen còn là biểu tượng của cái ác, của những thế lực xấu xa và đen tối.

- Màu xanh dương: Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

- Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Lý giải về các màu hợp tuổi Canh Thân

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành mọi vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

phong thuy ngu hanh tuong sinh tuong khac

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

- Mối quan hệ tương sinh:

 • Mộc sinh Hỏa.

 • Hỏa sinh Thổ.

 • Thổ sinh Kim.

 • Kim sinh Thủy.

 • Thủy sinh Mộc.

Hoặc:

 • Mộc hợp Mộc.

 • Hỏa hợp Hỏa.

 • Thổ hợp Thổ.

 • Kim hợp Kim.

 • Thủy hợp Thủy.

- Mối quan hệ tương khắc

 • Thủy khắc Hỏa.

 • Hỏa khắc Kim.

 • Kim khắc Mộc.

 • Mộc khắc Thổ.

 • Thổ khắc Thủy.

Ngoài ra, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

 • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá.

 • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím.

 • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng.

 • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim.

 • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là mệnh Mộc mà như đã dẫn giải ở trên, Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc, vì vậy người tuổi Canh Thân sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương và màu sắc thuộc hành mộc là màu xanh lá cây.

vong thach anh den 6 ly charm co bon la bac thai

Vòng thạch anh đen - món quà ý nghĩa dành tặng người tuổi Canh Thân

vong thach anh xanh la

Vòng mã não xanh lá rất thích hợp cho người sinh năm 1980

Từ những thông tin này, người sinh năm 1980 đã có thể trả lời câu hỏi sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì? Sử dụng trang sức, đá phong thủy gồm các màu trên sẽ đem lại vận may cho các bạn.

Những lưu ý khi chọn mua đá phong thủy cho người sinh năm 1980

Sau khi những người sinh năm 1980 biết là tuổi hợp màu gì? thì khi lựa chọn đá phong thủy cho bản thân, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng bán đá phong thủy uy tín, chất lượng, đảm bảo về khâu tư vấn, các chính sách bán hàng và bảo hành phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một trong những cửa hàng cung cấp đá phong thủy uy tín hiện nay là Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ. Địa chỉ này với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá phong thủy đảm bảo tự nhiên,... luôn đặt tâm đức và uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.

- Ngoài việc chọn lựa màu sắc đá phong thủy phù hợp còn phải tìm kiếm được đá tự nhiên 100% mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn trang sức phong thủy cho các bạn tuổi Canh Thân 1980 hoặc tặng người thân của bạn!


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 Có thể bạn quan tâm

pdj facebook