Hướng dẫn cách tính vận hạn và sao chiếu mệnh hàng năm


2020-04-25 11:25:08


Con người chúng ta, ai ai cũng có những khi gặp phải vận hạn. Bạn biết không, vận hạn đến với chúng ta dựa trên sao chiếu mệnh của mỗi người. Do đó, trong bài viết này, Trang sức phong thủy PDJ sẽ chia sẻ cho bạn cách để tính vận hạn cũng như để các bạn biết thêm về bảng sao hạn hàng năm nhé.

Giải mã các vận hạn

Trước hết, bạn cần hiểu về tính chất cũng như cách tính vận hạn của mình. Vận hạn cũng được chia làm khá nhiều loại như đại hạn, tiểu hạn, nguyệt hạn, nhật hạn và thời hạn. Hãy cùng tìm hiểu về tất cả các vận hạn này nhé.

Đại hạn có thể nói là thời gian thập niên, tức là 10 năm và được tính dựa trên cục và tuổi âm, tuổi dương của mỗi người. Đối với đại hạn thì cách tính là cứ 10 năm sẽ ghi vào một cung và điểm bắt đầu chính là cung Mệnh. 

Giải mã các vận hạn giúp bạn hiểu rõ hơn

Tiểu hạn thì ngắn hơn với thời gian là 1 năm và nó được tính dựa trên vòng chu vi địa bàn. Mỗi cung khác nhau cũng sẽ được ghi một tên, theo cách tính này, nếu là trai thì sẽ đi theo chiều thuận và gái thì lại theo chiều nghịch.  Nguyệt hạn được tính theo thời gian 1 tháng, nhật hạn thì tính theo thời gian trong ngày và thời hạn thì tính là các giờ trong 1 ngày.  

Cách tính sao chiếu mệnh theo tuổi

Thông thường, sao chiếu mệnh vẫn được tính dựa theo tuổi của mỗi người. Vì thế mà để tính được sao chiếu mệnh chính xác với bản thân, bạn cần phải xác định được tuổi thật của bản thân và phải xác định được năm tuổi nào sẽ gặp phải vận hạn. Từ đó, có thể phòng thủ trước, chuẩn bị cách để hóa giải.

Bảng sao hạn hàng năm

Để các bạn có thể dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ thể hiện cách tính sao hạn hàng năm theo bảng tuổi của bạn cũng như theo giới tính nhé. 

Bảng tính sao chiếu mệnh theo tuổi

Như vậy, chúng tôi vừa giúp bạn biết được bản thân đang gặp sao chiếu mệnh gì thông qua bảng tính sao chiếu mệnh rồi nhé. Tiếp đến hãy cùng giải mã ý nghĩa của các sao chiếu mệnh này nhé.

Giải thích ý nghĩa sao chiếu mệnh

Các sao chiếu mệnh đều có một ý nghĩa riêng và nếu bạn muốn biết các để phòng tránh thì cần phải hiểu về nó đã. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của các sao nhé.

- Sao La Hầu được xem là khẩu thiệt tinh, là loại sao phản chiếu cho vấn đề thị phi, công quyền. Người có sao chiếu mệnh này cần kỵ tháng giêng và tháng 7. Sao Kế Đô muốn nói đến những thị phi, đau khổ, trong gia đình có chuyện nhưng nếu đi làm ăn xa thì lại có tài lộc. Sao này kỵ tháng 3 và tháng 9.

- Sao Thái Dương nói về an khang thịnh vượng, chỉ hợp với nam chứ không hợp với nữ. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng 9 tuy nhiên lại cần kỵ vào tháng 10. Mộc Đức nói về hôn sự, nữ giới và nam giới đều cần phải đề phòng về các bệnh. Chỉ tốt vào tháng 10 và tháng chạp.

Ý nghĩa của các sao chiếu mệnh

- Sao Vân Hớn được xem là sao xấu vào tháng 2 và tháng 8, cần phải dè chừng phòng bệnh tật, nữ cần chú ý khi mang thai. Thổ Tú được gọi là Ách Tinh, nói về những người đi xa sẽ không có lợi, làm ăn thua lỗ. Xấu vào tháng 4, tháng 8. Thái Bạch xấu vào tháng 5 và kỵ màu trắng.

- Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc tinh, mặc dù là sao tốt nhưng cũng cần phải cẩn thận, nên kỵ tháng 4, tháng 8. Người nắm sao chiếu mệnh này không nên đi đến nơi có nước như sông, biển và phải thật giữ lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, đàm tiếu. 

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất về sao chiếu mệnh cũng như cách tính sao chiếu mệnh PDJ muốn chia sẻ đến bạn. Nếu muốn tham khảo một vài trang sức giúp bạn vượt qua tai ương thì hãy ghé thăm website của Trang sức phong thủy PDJ ngay nhé.

=> Xem thêm: Những điều cần biết về việc trì chú trong phong thủy

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook