Sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-21 09:35:56


Để công việc của mình luôn may mắn và thành công thì bạn hãy mua đồ trang sức phong thủy như vòng tay, dây chuyền hay nhẫn nhé. Nhưng bạn lại băn khoăn một điều đó là sinh năm 1994 mệnh gì? hợp với trang sức phong thủy nào? Cùng trang sức phong thủy Phương Đông PDJ tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.

Những người sinh năm 1994 thuộc tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh năm 1994 (được tính từ ngày 10/ 02/ 1994 đến ngày 30/ 01/ 1995) là tuổi con chó (thủ thân chi cẩu - chó giữ mình), có thiên can Giáp, địa chi Tuất, hợp lại là năm Giáp Tuất.

Những người sinh năm 1994 Giáp Tuất có mệnh Hỏa  (sơn đầu hỏa - lửa trên núi).

Những người sinh năm 1994 (Giáp Tuất) có tính tình ngay thẳng, không ghét bỏ thù hằn ai, có tinh thần tự lực tự cường. Cuộc sống vất vả, khó khăn, không mấy khi được thư thái tâm can, hậu vận no đủ nhưng vẫn lao tâm, lo liệu kiếm sống.

 

cho

Những người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, mệnh Hỏa

Phong thủy cho người sinh năm 1994

Tuy rằng sinh năm 1994 những giữa nam và nữ vẫn có sự khác nhau.

Nam mạng

Theo ngũ hành nam sinh năm 1994 có mệnh hỏa hành kim, cung mệnh Càn thuộc Tây tứ trạch.

Hợp màu: màu xanh biển, màu đen (hành thủy - tương sinh), màu trắng, xám, bạc, ghi (hành kim - tương vượng). Không hợp màu xanh, lục, xanh rêu, xanh lá (hành mộc - tương khắc)

Hướng hợp: hướng tây (sinh khí), hướng đông bắc (thiên y), hướng tây nam (diên niên), tây bắc (phục vị)

Không hợp hướng (hướng xấu): hướng nam (tuyệt mệnh), hướng đông (ngũ quỷ), hướng bắc (lục sát), hướng đông nam (họa hại).

Hợp số: 2, 5, 6, 7, 8. Kỵ số 9

Tuổi hợp: Trong làm ăn nên lựa chọn những người thuộc tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần. Trong hôn nhân: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ

Tuổi kỵ: Đinh Sửu,Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Nữ mạng:

Theo ngũ hành nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh hỏa hành hỏa, cung mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch

Hợp màu: màu nâu, vàng, cam (hành thổ - tương sinh), màu vàng, tím, mận chín, hồng (hành hỏa - tương vượng). Không hợp màu trắng, xám bạc, ghi (hành kim - tương khắc).

Hợp số: 3, 4, 9. Kỵ số 1.

Hợp hướng: hướng đông (sinh khí), hướng đông nam (thiên y), hướng bắc (diên niên), hướng nam (phục vị).

Hướng xấu: hướng tây bắc (tuyệt mệnh), hướng tây (ngũ quỷ), hướng tây nam lục sát), hướng đông bắc (họa hại).

Tuổi hợp: Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Trong hôn nhân: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão

bang tra cuu mau theo menh

Bảng tra cứu màu theo mệnh

Sinh năm 1982 nên dùng trang sức, đá quý nào phù hợp?

Phật bản mệnh tuổi Giáp Tuất

Người sinh năm Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Phật A Di Đà biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ, mang bên mình sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nếu cầu nguyện hàng ngày sẽ nhận được sự bảo hộ từ ngài.

mat phat a di da ngoc hoang long

Mặt Phật A Di Đà ngọc Hoàng Long

Đá phong thủy cho người sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine...
Mã não đỏ: đây là bùa hộ mệnh trừ tà, có tác dụng tốt trong thiền, tĩnh tâm. Mang viên đá mã não giúp ta có những giấc ngủ ngon.

ma nao do 8 ly

Vòng Mã Não đỏ 8 ly 

Thạch anh tím: Đây là viên đá cổ xưa, là viên đá của trí tuệ, đem lại sự linh hoạt trong giao tiếp và những vận may trong các mối quan hệ

Thạch anh xanh Aventurine: là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến những điều ước về công danh, tài lộc. những người mang viên đá này tinh thần sảng khoái, tỉnh táo và minh mẫn.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994:

  • Phật Tổ Như Lai

  • Phật Di Lặc

  • Tỳ Hưu

  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

  • 12 con giáp

  • Quả cầu phong thủy

  • Tháp Văn Xương

vong thach anh toc do 9 ly

Thạch anh tóc đỏ 9 ly

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về sinh năm 1994 mệnh gì, có phong thủy ra sao và hợp với loại đá quý phong thủy nào? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu trang sức đá phong thủy đẹp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ luôn mang tới cho các bạn các mẫu đá tự nhiên đẹp.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết :

Sinh năm 1994 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook