Sinh năm 1994 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-16 09:07:02


Tử vi năm 2020 báo hiệu những người tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ có những bước tiến thuận lợi về sự nghiệp và tình cả, Để phát huy hơn nữa những yếu tố tích cực và hóa giải những yếu tố tiêu cực thì việc chọn những món đồ phong thủy là hết sức cần thiết. Vậy sinh năm 1994 nên đeo mặt Phật gì? Hãy tìm hiểu cùng Trang sức phong thủy PDJ ngay sau đây.

Sinh năm 1994 nên đeo mặt Phật nào?

Dự đoán tử vi trong năm 2020 tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong công việc. Tuy họ cố gắng làm việc, chăm chỉ cần mẫn nhưng hiệu quả lại không được như ý. Tuổi Tuất đừng nên quá áp lực về điều đó vì họ càng cố gắng thì sẽ càng khiến họ mệt mỏi hơn. Lúc này tốt nhất cung mệnh này nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề không nên căng thẳng. Làm thế nào để hóa giải những điều không may mắn đó. Chính là dùng mặt Phật bản mệnh.

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tuất nói chung và tuổi Giáp Tuất 1994 nói riêng là quan tâm của đông đảo những ai nằm trong con giáp này. Theo giáo lý nhà Phật thì vị Phật độ mạng cho người tuổi Tuất là Phật A Di Đà.

Tuổi Tuất có đặc trưng là thông minh, trung thành, hiếu học, trách nhiệm với công việc. Đó là những đức tính quý báu giúp con giáp này ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên tuổi 1994 có nhược điểm là cố chấp. nóng tính do đó, khiến người xung quanh khó tiếp cận.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất

Để hóa giải những điều không may mắn, đồng thời giúp khơi lại những điều cát tường tốt đẹp thì người tuổi Tuất nên mang mặt Phật A Di Đà. Ngài sẽ điều hòa tính cách, mang tới sự hòa hợp cho bản mệnh. Phật A Di Đà ngụ ý tiền đồ vô lượng, không chỉ tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Tuất nói chung và Giáp Tuất nói riêng.

Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật A Di Đà

Mặt Phật là đồ vật thiêng liêng, không chỉ có ý nghĩa làm đẹp mà còn mang những giá trị tâm linh, phong thủy. Do đó, khi đeo mặt Phật A Di Đà cần lưu ý những vấn đề sau:

- Thứ nhất, cần thực hiện lễ hô thần nhập tượng, nếu không có điều kiện thì bạn nên để trước ban thờ trong chùa và khấn Họ tên, năm sinh, cầu tài lộc, cầu bình an.

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi bạn muốn mang mặt Phật bên mình. Bởi vì những vật liệu làm mặt Phật chủ yếu từ thiên nhiên là vật vô tri vô giác. Do đó, người đeo cần phải thỉnh bản mệnh Phật về bằng cách làm lễ hô thần nhập tượng thì mới có tác dụng phong thủy.

Nếu bạn không có điều kiện làm lễ thì bạn có thể đặt mặt phật giữa ban thờ trong chùa và khấn họ tên, quê quán, năm sinh và cầu những điều mình mong muốn. Thông thường các tín chủ thường cầu tài lộc và cầu bình an cho mình và gia đình.

- Thứ hai, có thể đem tặng mặt Phật A Di Đà cho những người thân yêu

Việc tặng mặt Phật cho những người thân yêu có ý nghĩa rất lớn. Điều này thể hiện thiện duyên, phát huy Phật hiệu và cũng thể hiện thành ý của bản thân, mang may mắn nhân rộng ra.

- Thứ ba, không nên đeo mặt Phật khi hai vợ chồng gần gũi nhau.

Vì mặt Phật là một món đồ phong thủy rất thiêng liêng, đại diện cho Đức Phật đi bên bạn để độ mạng. Do đó, khi đi ngủ, hay khi hai vợ chồng gần gũi nhau thì nên tháo mặt Phật và đặt lên nơi trang trọng.

- Thứ tư, không nên quá lo lắng khi mặt Phật bị nứt hay vỡ. Sở dĩ nói vậy để bạn thất rằng, mặt Phật vỡ rất có thể là giúp bạn cản lại những điềm xấu, như tai nạn, đuối nước,... Do vậy bạn đừng nên quá lo lắng. Hãy gói chúng lại và mang đốt.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

- Thứ năm, tuyệt đối không nên cho người lạ, những người không hề quen biết sờ, chạm vào Phật bản mệnh. Bởi vì khi những người đó chạm vào Phật bản mệnh vô tình nguồn năng lượng xấu từ người đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến viên đá.

- Thứ sáu, khi đi tắm cần tháo mặt Phật và cất chúng tại nơi trang trọng.

- Thứ bảy, khi mặt Phật bị bụi bẩn hãy dùng khăn sạch lau sạch.

Và cuối cùng, một trong những lưu ý bắt buộc cần phải nhớ đó chính người dùng cũng cần là sự bình an, tấm lòng từ bi hỷ xả, biết giúp đỡ người dùng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về vấn đề người sinh năm 1994 nên đeo mặt Phật gì. Liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn và mua các sản phẩm phong thủy chính hãng, chất lượng!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook