Sinh năm 1994 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?


2019-01-15 09:27:15


Mỗi một người khi sinh ra đều có một bản mệnh cho riêng mình. Theo yếu tố phong thủy thì nó quyết định đến số phận và một phần tính cách của mình. Bạn có biết những người sinh năm 1994 hợp với màu gì  thuộc mệnh gì không? Cùng Trang sức Phương Đông tìm hiểu và chia sẻ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Theo cách tính của lịch Trung Hoa những người sinh năm 1994 (tính từ ngày 10/ 02/ 1994 đến ngày 30/ 01/ 1995 dương lịch) năm âm lịch là Giáp Tuất (Thủ Thân Chi Cẩu), dịch ra có nghĩa là Chó giữ mình. Những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa (Sơn đầu hỏa - lửa trên đỉnh núi), có cung mệnh Càn Kim (nam mệnh) và Ly Hỏa (nữ mệnh)

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Những người sinh năm 1994 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1994 Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây.

Ý nghĩa của các màu hợp với những người sinh năm 1994

- Màu đỏ

Là màu thuộc hành Hỏa - tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Việt Nam màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết.

 

vong ma nao do 8 ly

Vòng mã não đỏ 8 ly

- Màu cam

Cũng là màu thuộc hành Hỏa - tương hợp. Đây là màu pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, có nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Sử dụng đồ màu cam có thể tăng tính tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

vòng đá mắt hổ vàng 10 ly

Vòng đá mắt hổ vàng 10 ly

- Màu tím

Thuộc hành Hỏa - tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, có nghĩa là mạnh mẽ và vững chắc. Màu này tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và giàu có. Màu tím là màu của sáng tạo và huyền bí.

 

chuoi thach anh tim 7 ly

Vòng thạch anh tím 7 ly

- Màu xanh lá cây

Là màu thuộc hành Mộc - tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Đây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, mát mẻ, trong lành.

 

thach anh xanh 4 ly

Vòng thạch anh xanh 4 ly

 

Vì sao tuổi Canh Thìn lại hợp với những màu này?

Đây là một trong những lý thuyết cơ bản trong phong thủy. Cũng theo học thuyết ngũ hành thì ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản nhất trong tự nhiên gồm Kim, Mộc, thủy Hỏa, Thổ. Trong đó, Kim tượng trưng cho kim loại; Mộc - cây cỏ, hoa lá, thực vật; Thủy - nước, chất lỏng; Hỏa - lửa, Thổ - đất, cát.

Tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều thuộc 1 trong 5 ngũ hành trên, đều có liên quan với nhau, hỗ trợ và giúp đỡ nhau sinh trưởng hoặc hủy diệt lẫn nhau. Như mộc hợp mộc, hỏa hợp hỏa, kim hợp kim, thổ hợp thổ, hỏa hợp hỏa; hay ngược lại thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

Cũng theo phong thủy mỗi một mệnh thì hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Vì vậy người sinh năm nào thì thuộc mệnh đó và ứng với đó là hợp với mỗi màu sắc khác nhau.

 

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

 

Với những người sinh năm 1994, như đã viết ở trên năm 1994 là tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa trên đỉnh núi). Bạn hãy chọn những bộ đồ có màu xanh lá cây đó là những màu tương sinh với mệnh của bạn hay những bộ cánh hay phụ kiện có màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa - tương hợp) cực kỳ tốt cho những ai sinh năm 1994.

Lưu ý, những bạn sinh năm 1994 thì nên tránh những màu xanh lam hay màu đen vì những màu này thuộc mệnh Thủy (tương khắc ) không tốt cho những người sinh năm Giáp Tuất.

Hóa giải vận hạn và tăng vận cát tường

Phật bản mệnh tuổi Giáp Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người ta có thể dùng trang sức và đá quý. Những người sinh năm 1994 sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phật A Di Đà.

 

mat phat a di da ngoc hoang long

Phật bản mệnh Phật A Di Đà cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Đá quý phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine

 

vong thach anh hong 8 ly

Vòng tay thạch anh hồng 8 ly

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994

  • Phật Tổ Như Lai

  • Phật Di Lặc

  • Tỳ Hưu

  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

  • 12 con giáp

  • Quả cầu phong thủy

  • Tháp Văn Xương

Địa chỉ bán trang sức, đá quý phong thủy uy tín

Nếu bạn muốn mua trang sức, đá phong thủy thì chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo về khâu tư vấn, có các chính sách bán hàng và bảo hành phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Một trong những cửa hàng cung cấp đá phong thủy uy tín hiện nay đó chính là Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá phong thủy đảm bảo tự nhiên… luôn đặt tâm đức và uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook