Tổng quan về sự nghiệp của tuổi Quý Hợi 1983, luận giải sự nghiệp cả đời của nam nữ Quý Hợi 1983


2020-04-24 09:55:18


Những người sinh năm 1983, tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy, nghĩa là nước biển lớn. Qúy Hợi sinh ra là những người làm việc lớn, có quý nhân phù trợ và thường là người có sự nghiệp phi phàm. Tuy nhiên, cuộc đời có gặp chút sóng gió, nếu vượt qua được cả đời sẽ hưng thịnh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trang sức phong thủy PDJ để biết thêm chi tiết sự nghiệp tuổi Quý Hợi nhé!

Tổng quan về sự nghiệp của Qúy Hợi 1993

Những người sinh năm 1983, tuổi Qúy Hợi có mệnh Thủy, Thủy có nghĩa là nước biển lớn, cuộc đời dự báo trong sự nghiệp 1983 sẽ làm nên những điều lớn lao, phi thường hơn người. Tuổi nhỏ, những người này thường có đau thương nhưng từ những năm 25 tuổi trở đi thì bắt đầu có những thay đổi và khởi sắc lớn. 

Tuy nhiên, đối với những người làm việc lớn như Qúy Hợi thì đường công danh sự nghiệp 1983  cũng gặp đôi chút sóng gió. Nếu vượt qua được những sóng gió này thì cuộc đời sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của Qúy Hợi 1993 luôn có nhiều sôi động , làm những việc lớn và thường có những thay đổi bất ngờ. Dự báo từ những năm 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp sẽ thăng tiến bất ngờ, làm ăn rất phát đạt và thuận lợi. Trong công việc, Qúy Hợi được nhiều người giúp đỡ .

Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc hợp tác làm ăn,  sự nghiệp Quý Hợi 1983 cần phải kỹ càng trong việc lựa chọn đối tác để đem lại sự thuận lợi và may mắn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời bạn. Qúy Hợi nên lựa chọn những tuổi này để đường làm ăn không gặp trắc trở: Qúy Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Đây là những tuổi kết hợp làm ăn sẽ giúp bạn đạt được những kết quả thuận lợi.

Chi tiết về sự nghiệp của Qúy Hợi 1983 từng giai đoạn

Giai đoạn năm 20 tuổi: bắt đầu lập nghiệp và gặp sóng gió đầu đời. Lúc này mới bước ra cuộc sống nên gặp đôi chút khó khăn nhỏ nhưng cũng gặp được người tốt giúp đỡ.

Năm 25 – 30 tuổi: Trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Sự nghiệp nam Quý Hợi sẽ gặp nhiều sóng gió hơn nữ Quý Hợi. Trong giai đoạn này lên chú ý lựa chọn bạn làm ăn.

Giai đoạn năm 30 đến 40 tuổi: Bước đầu, có thành công trong sự nghiệp, làm được những việc lớn ở độ tuổi này.

Trên 40 tuổi: Sự nghiệp ngày càng thành công, đến khoảng 45 tuổi gặp sóng gió, cần tìm cách hóa giải. 

Quý Hợi là một tuổi có sự nghiệp thăng tiến, phú quý dài lâu 

=> Xem thêm: Tính cách của người sinh năm 1983 có gì đặc biệt, tính cách ảnh hưởng như thế nào đến hậu vận của 1983

Sinh năm 1983 thì nên đeo những loại đá nào để mang lại phong thủy tốt?

Để mang lại phong thủy tốt trên con đường sự nghiệp thì Qúy hợi 1983 năm 2020 nên chú ý đến việc chọn mua đá phong thủy có màu sắc như thế nào để phù hợp với mình, dưới đây sẽ là một số gợi ý của PDJ.

Nam mệnh

Đối với nam mệnh, những màu sắc phù hợp trong năm nay sẽ là màu đỏ, màu nâu và những gam màu nóng. Để điều hướng những điều không tốt như đã nói ở trên thì nam mệnh 1983 nên mua một số vật phẩm phong thủy để có thể hóa giải được những xui xẻo trong sự nghiệp của năm 2020. Một một vật phẩm như Tháp Văn xương sẽ rất giúp ích cho bạn trong việc mang lại những may mắn trong công việc và hóa giải những điềm gở, hóa chúng thành những điềm lành.

Tháp Văn Xương Ngọc Sepertine​

Ngoài ra, nếu muốn may mắn hơn trong công việc, nam mệnh 1983 cũng nên sở hữu một cóc tài lộc. Biểu tượng của cóc là mang lại tài lộc trong cuộc sống nên việc sở hữu cóc tài lộc sẽ giúp cho gia chủ “tiền vào như nước”, làm ăn lớn thì không bị lỗ.

Cóc Thiềm Thừ Serpentine

Cóc Thiềm Thừ Serpentine

Nữ mệnh

Năm 2020, nữ mệnh 1983 phù hợp với những gam màu như trắng, xanh, hồng và những gam màu lạnh. 

Để tránh nhiều kẻ ghen tị trong công việc, sự nghiệp của mình, nữ mệnh 1983 nên lựa chọn vật phong thủy phù hợp với mệnh của mình để hóa giải những điều không tốt đẹp, đố kị trong cuộc sống. Chẳng hạn, việc đeo một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn hóa giải được những sự đố kị và công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn. Một chiếc vòng thạch anh đen hợp mệnh sẽ giúp sự nghiệp nữ mạng Quý Hợi thuận buồm xuôi gió, làm ăn tấn tới.

Vòng Đá Thạch Anh Đen PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Đen PDJ

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Qúy Hợi 1983, hy vọng những thông tin mà Trang sức phong thủy PDJ cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trên con thăng tiến của sự nghiệp. Hãy sở hữu một phẩm phong thủy hợp mệnh để sự nghiệp của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió hơn nhé. 

=> Xem thêm: Sao chiếu mệnh, sao hạn của Quý Hợi 1983 năm 2020 là gì? Cách hóa giải

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook