Sinh năm 1983 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-20 10:18:18


Bạn đang muốn mua một chiếc vòng phong thủy nhưng không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp với bản mệnh của mình? Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây, Trang sức phong thủy PDJ sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về vòng phong thủy phù hợp cho những người sinh năm 1983.

Cuộc đời của nam – nữ sinh năm 1983

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Vì thế, cuộc đời của cả nam và nữ độ tuổi này đều có nhiều biến động khác nhau cả về công danh và tình cảm.

- Nữ Quý Hợi 1983

Nữ Quý Hợi ngay từ khi sinh ra đã định trước phải trải qua cuộc sống khó khăn ở thời tiền vận và trung vận. Không chỉ trong cuộc sống mưu sinh mà trong tình cảm gia đình, đôi lứa cũng gặp phải nhiều vất vả. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ, chịu khó mà ở hậu vận, nữ 1983 sẽ có được cuộc sống giàu sang, an nhàn.

Về công danh, nữ Quý Hợi chỉ có sự nghiệp ở mức trung bình, đủ ăn đủ sống và không có gì đột phá cả. Thay vì công danh sự nghiệp, họ tập trung hơn vào chuyện làm ăn buôn bán thì sẽ có được sự nghiệp vững chắc hơn.

Về tình duyên, tuổi trẻ khá lận đận và gặp nhiều trở ngại, tuy nhiên về sau nhờ bản tính thiện lương, hiền lành mà sẽ có được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

- Nam Quý Hợi 1983

Cuộc đời khá giống với nữ Quý Hợi, tuy nhiên từ năm 30 trở đi thì những người nam sinh năm 1983 đã dần có được cuộc sống ổn định và thoải mái hơn thời kỳ trước. Đến năm 40 trở đi, về công danh sự nghiệp có nhiều thay đổi, thăng tiến, nhưng tâm lý không được ổn định cho lắm. Cần phải ổn định bản thân thì mới có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Về tình duyên, thời gian đầu, nam Quý Hợi cũng gặp phải nhiều vất vả, đau khổ. Nhưng về sau này mọi sự hanh thông, gia đình êm ấm và yêu thương nhau.

Sinh năm 1983 nên chọn vòng phong thủy nào?

Vòng đá phong thủy vừa là vật trang sức, lại vừa mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó. Những người sinh năm 1983 mệnh Thủy nên sẽ rất phù hợp để đeo vòng đá phong thủy có màu xanh nước biển, đen, bạc…

+ Vòng đá Aquamarine:

Bản mệnh của cả nam và nữ Quý Hợi đều có tình duyên khá lận đận và trắc trở, vì thế đeo vòng đá Aquamarine sẽ rất thích hợp. Sản phẩm này giúp gắn kết tình yêu đôi lứa, mang lại hạnh phúc và đường tình duyên rộng mở. Ngoài ra còn giúp cho người sinh năm 1983 có được sự bình tĩnh, tự tin để giải quyết mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Vòng Aquamarine 8 ly charm Pandora PDJ

Vòng Aquamarine 8 ly charm Pandora PDJ​

Với những người sinh năm 1983 có sức khỏe không tốt thì việc đeo vòng đá Aquamarine còn giúp cho họ tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm stress và áp lực trong cuộc sống, hỗ trợ ngủ ngon và điều trị các bệnh về gan, dạ dày.

+ Vòng đá thạch anh 

Đây cũng là sản phẩm rất thích hợp với những người tuổi Quý Hợi bởi nó giúp cho những người có mệnh Thủy tránh được tà khí, năng lượng xấu, giúp thu hút vượng khí trợ giúp cho công việc làm ăn buôn bán được hanh thông.

Nguồn năng lượng có trong vòng đá Thạch Anh còn mang lại những quyết định sáng suốt, giúp người đeo cảm thấy tự tin, lạc quan và vui vẻ hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vòng tay đá thạch anh còn giúp hút thêm tài lộc và mang lại may mắn cho chủ sở hữu

Sinh năm 1983 mệnh Thủy nên người sinh năm 1983 phù hợp để đeo các loại vòng đá thạch anh như vòng đá thạch anh đen, vòng đá thạch anh tóc đen, vòng đá thạch anh trắng.

Vòng Đá Thạch Anh Đen 6 Ly Charm Bạc Thái PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Đen 6 Ly Charm Bạc Thái​ PDJ

+ Vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ cũng là một loại vòng đá phong thủy có nguồn năng lượng tốt được nhiều người sử dụng.

Người sinh năm 1983 mệnh Thủy nên phù hợp với những những vòng đá mắt hổ như vòng đá mắt hổ đen, vòng đá mắt hổ xanh dương.

Vòng đá mắt hổ đen, có tác dụng tích cực trong việc kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo. Từ đó giúp nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Vòng đá mắt hổ đen giúp xua tan nỗi sợ hãi, lo lắng đồng giúp bạn hoàn thiện công việc có trách nhiệm hơn, trở nên linh hoạt trong mọi tình huống.

Vòng đá mắt hổ đen còn mang lại nhiều may mắn và tài vận cho người sở hữu. Bên cạnh đó, vòng đá còn có khả năng xua đuổi ma quỷ, chống lại tà khí bên ngoài.

Vòng Đá Mắt Hổ Đen Charm Tỳ Hưu Vàng 24K PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đen Charm Tỳ Hưu Vàng 24K PDJ​

Đá mắt hổ xanh dương tương sinh với mệnh Mộc và mang lại tốt lành cho người mệnh Thủy, nó mang tới một số ý nghĩa về phong thủy rất đáng được quan tâm. Người phương Đông cho rằng, đeo vòng đá mắt hổ xanh dương sẽ gia tăng sự giàu có, thu hút tiền tài và là biểu trưng của sự thịnh vượng. Trong khi đó, văn hóa phương Tây lại có quan niệm đá mắt hổ xanh dương mang khả năng trừ tà, giúp người ta chống lại bùa ngải và ma quỷ xui khiến.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sinh năm 1983 nên chọn vòng phong thủy nào. Bên cạnh việc tư vấn phong thủy, PDJ còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phong thủy chất lượng, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy đến ngay với Trang sức phong thủy PDJ để được nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm hợp với bản mệnh của mình nhất nhé.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook