Sao chiếu mệnh, sao hạn của Quý Hợi 1983 năm 2020 là gì? Cách hóa giải


2020-04-23 10:14:39


Bạn sinh năm 1983, bạn không biết sao chiếu mệnh, sao hạn của Qúy Hợi năm 2020 là gì. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trang sức phong thủy PDJ để tìm cách hóa giải những điều không may mắn trong năm 2020 nhé!

Sao chiếu mệnh nam Quý Hợi 2020

Năm 2020, nam Quý Hợi có sao chiếu là Thổ Tú (Thỏ Tinh). Đối với sao này thì là một tin xấu đối với nam Quý Hợi. Sao này là sao hạn của Qúy Hợi năm 2020, sao này có ý nghĩa chỉ năm nay Quý Hợi sẽ gặp điềm xấu và gặp nhiều trắc trở. Cụ thể là sẽ gặp nhiều trắc trong trong công việc. Dự đoán sẽ bị kẻ gian hãm hại và gặp khó khăn lớn về tài chính. 

Sao Thổ Tú cho thấy năm nay sức khỏe của Qúy Hợi cũng không được thuận lợi. Có thể sẽ bị đau ốm và gặp bệnh nặng. Trong đó hai tháng có biểu hiện xấu nhất là tháng 4 và tháng 8. Vì vậy cần phải lưu ý và đề phòng 2 tháng này sẽ xảy ra những điềm xấu, không như mong muốn.

Sao thổ tú

Sao chiếu mệnh của nam Quý Hợi năm 2020 là Sao Thổ Tú

Sao chiếu mệnh nữ Qúy Hợi 2020

Dựa theo bảng sao chiếu mệnh Quý Hợi thì chủ sao bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này biểu tượng cho sự hung tinh nhất vào 2 tháng 8 và 2. Nhìn chung, sao này mang lại những điềm không tốt và báo hiệu 2020 chính là một năm khá khó khăn đối với nữ 1983.

Trong công việc, nữ mạng có thể gặp trắc trở vì bị nhiều người lợi dụng, vấn đề tiền bạc, giao dịch cũng không được thuận lợi. Vì vậy cần hết sức cẩn trọng và lưu ý.

Về vấn đề sức khỏe thì không có gì đáng nguy hiểm, tuy nhiên, thỉnh thoảng có hay ốm vặt nên cần rèn luyện sức khỏe để cơ thể có thể ổn định. 

Như đã nói ở trên tháng 8 và tháng 2 là tháng gặp nhiều vận hạn nhất, vì thế trong những tháng này cần chú ý cẩn trọng trong việc đi lại và chú ý lời ăn tiếng nói, nhất là trong công việc để tránh gặp những phiền toái hoặc xui xẻo không đáng có. 

Sao Vân Hớn

Sao chiếu mệnh của nữ Quý Hợi 2020 là Sao Vân Hớn

Đá phong thủy sẽ giúp Qúy Hợi gặp điều hòa cuộc sống và gặp nhiều may mắn

Chắc hẳn đã hơn một lần các bạn nghe về việc chọn những vật phẩm bằng đá và hợp với phong thủy của mình sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và may mắn hơn phải không nào. Như đã nói ở trên thì năm 2020 sao chiếu mệnh của cả nữ và nam Qúy Hợi đều không tốt, vì vậy, các bạn nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy để giúp cho năm 2020 của mình trở nên thuận lợi hơn nhé!

Đá phong thủy nào hợp với nam mạng 1983 năm 2020

Theo bảng màu sắc phong thủy thì năm 2020, nam mạng 1983 tương thích với những màu sắc sau đây: đỏ, nâu, vàng, da cam… lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp có bạn có thể đổi vận. Có thể nói, việc chọn màu hợp phong thủy với chủ nhân là điều rất quan trọng đối với những người làm ăn kinh doanh, nam mạng 1983 năm 2020 nên lựa chọn những màu sắc này nhé. 

Ngoài ra, lựa chọn một mặt tượng phật di lặc, một vòng đá mặt hổ đa sắc charm của PDJ sẽ là những gợi ý cho những của quý ông quý hợi đấy. Khi đeo những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn có nhiều năng lượng tích cực và gặp may mắn hơn  trong cuộc sống. 

Vòng Đá Mắt Hổ Đa Sắc Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Đa Sắc Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K PDJ​

Đá phong thủy nào hợp với nữ mạng 1983 năm 2020

Dựa theo bảng màu sắc phong thủy năm 2020 mà Trang sức phong thủy PDJ đã tìm hiểu thì nữ mạng 1983 phù hợp với những sắc màu như trắng, hồng, ghi và xu hướng thiên về những màu nhẹ nhàng. Lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp nữ mạng có thêm tài vận và sẽ giúp những điềm gở có thể chuyển hóa thành lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Vòng đá thạch anh hồng là một sự lựa chọn không tồi để hút may mắn cho nữ mạng 1983.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng Vân 8 Ly Charm Hoa Bạc Thái PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Hồng Vân 8 Ly Charm Hoa Bạc Thái PDJ

Một chiếc vòng thạch anh cao cấp hay một mặt phật di lặc sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời cho các bạn. Những vật phẩm phong thủy này không chỉ mang đến may mắn mà còn làm vật trang trí giúp các bạn trở nên quý phái hơn rất nhiều.

Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Trắng

Những thông tin về sao chiếu mệnh của Qúy Hợi 1982 năm 2020 trên đây của PDJ đã phần nào giúp các bạn tìm hiểu về vận mệnh của mình trong năm 2020. Hy vọng các bạn có một năm thuận lợi nhé. Đừng quên hãy “rinh’ về một vật phẩm phong thủy phù hợp để giúp bạn gặp nhiều may mắn nhé. 

=> Xem thêm: Tính cách của người sinh năm 1983 có gì đặc biệt, tính cách ảnh hưởng như thế nào đến hậu vận của 1983

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook