Xem tử vi trọn đời của tuổi Ất Mão 1975 - Nam mạng


2020-02-03 15:26:33


Can chi: Ất Mão

Ất Mão 1975 – Nam mạng

Sinh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Con nhà Hắc Đế tướng phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG ẤT MÃO 1975

 • Cung Tốn
 • Trực Bế
 • Mệnh người tuổi Ất Mão 1975: Đại khê thuỷ( Nước khe lớn)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ - Mão - Dậu
 • Màu tương sinh của tuổi Ất Mão: Các màu thuộc Kim như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Ất Mão: Nếu sinh năm Ất Mão nên tránh màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.
 • Tuổi hợp làm ăn: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG

Nam tuổi Ất Mão có một lá số tử vi khá sung túc đủ đầy, bạn gặp rất nhiều điều may mắn, tốt đẹp đến với mình trong cuộc đời. Cuộc đời đa số nam Ất Mão không cực khổ, họ có số hưởng phú quý và thu được những thành công tốt đẹp. Bạn có thể không được sung sướng về thể xác những sẽ được sung sướng về tinh thần, có hậu vận về sau, gia cảnh sung túc, con cháu đủ đầy.

Tuổi Ất Mão có can Ất chi Mão đều thuộc hành Mộc nên nguồn năng lượng của hành Mộc bao phủ khiến cho người tuổi Mão luôn vô cùng hào phóng, biết lắng nghe, cảm thông chia sẻ với mọi người. Những người tuổi Ất Mão 1975 luôn giúp đỡ mọi người xung quanh bằng lòng nhiệt huyết của mình, đôi khi quá tốt dẫn đến bị tiểu nhân lợi dụng. Nếu tuổi này khống chế được bản thân và biết cách từ chối những đề nghị không hợp lý thì tuổi Ất Mão sẽ thành công hơn.

Tuổi ẤT Mão nói chung có rất nhiều ưu điểm nhưng có một nhược điểm đó chính là họ không quyết đoán. Tuổi Ất Mão như một sứ giả muốn mạng hòa bình đến cho mọi người và không muốn có chiến tranh, xung đột. Ất Mão muốn trở thành tâm điểm của sựu chú ý, không cạnh tranh với người khác vì vậy mà các mối quan hệ trong cuộc đời của họ đều rất tốt đẹp.

TÌNH DUYÊN TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG

Tuổi ẤT Mão là những người muốn sống an ổn, không tranh chấp và không phải chịu trách nhiệm, gánh nặng gia đình, thân tộc. Những người tuổi Ất Mão 1975 sinh vào tháng 6, 7, 11 thì việc tình duyên thuận lợi, gia đình chung thủy. Những người sinh vào tháng 8, tháng 12 Âm lịch thì sẽ có nhiều sự thay đổi về tình duyên, ít nhất 3 lần trong đời. Ất Mão sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 Âm lịch cũng ít nhất phải có 2 lần thay đổi tình duyên.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Nam mạng Ất Mão 1975 có tài văn chương và làm chính trị, nhưng trong cuộc đời Ất Mão không thích bon chen và luôn muốn an phận thủ thường, không có ý tưởng lớn. Ất Mão có những may mắn, thuận lợi cả phần gia đạo và công danh, tiền tài được dư dả không bị thiếu thốn về vật chất, số sống an nhàn hưởng thụ, sự nghiệp vững chắc và có thể phúc ấm con cháu, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG

Những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu là những tuổi rất hợp làm ăn với nam mạng Ất Mão, những tuổi này hợp tác với ẤT Mão thì sự nghiệp làm ăn phát đạt, có nhiều thành công, không lo thất bại.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão  PDJ​

LỰA CHỌN VỢ,CHỒNG

Tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu là những tuổi rất hợp với Ất Mão trong mọi mặt, công việc phát triển, tài lộc dồi dào,  cuộc sống cao sang phú quý.

Nam mạng Ất Mão kết hôn với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn thì cuộc sống của hai người chỉ ở mức trung bình, không lo khó khăn nhưng cũng không phát đạt.

Những tuổi kỵ khi Ất Mão kết hôn là những tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Khi kết hôn với những tuổi này, bạn có một cuộc sống khó khăn, gặp nhiều tắc trở, gia đình lục đục không thuận hòa.

Những tuổi nam mạng Ất Mão không nên lấy vợ là: 16, 22, 28, 34, 38, 40 tuổi. Những năm này bạn gặp xung khắc và không thành công được cả sự nghiệp lẫn tài vận.

Những tháng sinh của Ất Mão có số lưu thê, thất bại tình duyên: 2, 4, 8, 9, 10, 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nam mạng Ất Mão 1975 có đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Khi gặp những tuổi kỵ mà vẫn muốn làm ăn hay kết duyên thì phải làm lễ cúng sao cho đúng ngày và phải thành tâm dâng cúng, nếu không thì việc làm ăn dễ thất bại, kết duyên thì có thể chia ly, tuyệt mạng.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Mão gặp nhiều khó khăn trong những năm 31, 32, 37 tuổi. Bạn cần đề phòng những điều khó khăn sẽ xảy đến với gia đình và người thân. Có thể có những nguy hiểm khi vượt qua nhưng bạn cần vững tâm đối mặt với thử thách, cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua được. Tình duyên của những người tuổi Mão cũng không thuận lợi vào những năm này.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 – 25 tuổi: bạn có nhiều triển vọng về tình duyên cũng như sự nghiệp, bạn có thể gặp người mình thương vào những năm 20 tuổi. Nhưng năm 21, 22 tuổi bạn có những khởi sắc về công danh sự nghiệp. Bạn bắt đầu thành công về con đường công danh và có lộc ở những năm 23, 24 tuổi. Bạn cũng không nên xa nhà vào những tháng 4, 6, 8 ở tuổi 23. Tuổi 25 tuổi Ất Mão ổn định về mọi mặt.

Từ tuổi 26 – 30 tuổi: Tình duyên có nguy cơ đổ vỡ, có nhiều rắc rối buồn lo. Bạn nên dành thêm thời gian chăm sóc gia đình mình. Năm 26 tuổi ổn định, năm 27 tuổi bạn gặp khá nhiều khó khăn, năm 28, 29 tuổi bạn có may mắn về tài vận, năm 30 tuổi khá ổn định nhưng bạn lại có những nối lo về mặt tinh thần.

Từ tuổi 31 – 35 tuổi: Những năm này tuổi Ất Mão có nhiều lo toan cho cuộc sống. Bù lại, chuyện tình duyên của Ất Mão lại có nhiều may mắn, thuận lợi. Năm 31, 32 tuổi có nhiều hạn, bạn gặp lao đao về tài chính. Tài lộc sẽ có những khởi sắc hơn vào những năm 33, 34 tuổi. Những điều tốt đẹp sẽ đến với nam mạng Ất Mão vào năm 35 tuổi, tài vận khởi sắc.

Từ tuổi 36 – 40 tuổi: 36 tuổi ổn định, 37 tuổi có đại hạn trong gia đình hoặc thân tộc. Ất Mão rất hợp làm ăn và phát triển sự nghiệp vào những năm 38, 39 tuổi. Năm 40 tuổi bạn phát triển việc làm ăn rất tốt, công danh sự nghiệp đều thăng tiến.

Từ tuổi 41 – 45 tuổi: Sự nghiệp bị đình trệ, bạn cần cẩn thận từ lời nói và việc làm, tình duyên thuận lợi. Những năm 42, 43 tuổi bạn không nên xa nhà, những việc làm ăn có thể thất bại. Năm 44, 45 tuổi bạn có lộc về tài vận, giao dịch tiền bạc rất có lợi nên bạn hãy giao dịch vào những độ tuổi này.

Từ tuổi 46 – 52 tuổi: bạn bắt đầu tuổi 46, 47 với những khó khăn về tiền bạc, sức khỏe giảm sút, công việc làm ăn bị đình trệ. Năm 48, 49 tuổi bạn tiền bạc dần dồi dào, có nhiều triển vọng mới cho sự nghiệp. Ở tuổi 50, 51 tuổi, công danh, sự ngiệp của bạn đã rất ổn định, tài lộc đủ đầy. Năm 52 tuổi bạn có nguy cơ gặp tai nạn, nên kỵ đi xa vào các tháng 9, tháng 11. Bạn cũng có điềm báo hao tài tốn của vào năm này.

Từ tuổi 53 – 55 tuổi: người tuổi Ất Mão nam mạng có một năm 53 tuổi viên mãn, con cháu đầy nhà, hạnh phúc. 54 tuổi cần cẩn thận bệnh tật, 55 tuổi gia cảnh bình thường, tài lộc không phát triển.

Từ tuổi 55 – 60 tuổi: Người nam mạng ẤT Mão khá thành công trong sự nghiệp, con cháu được hưởng phúc lộc, gia đình viên mãn. Cần cẩn thận bệnh tật tuổi già.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook