Xem tử vi trọn đời của tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng


2020-02-03 15:59:45


Can chi: Ất Mão

Ất Mão 1975 – Nữ mạng

Sinh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Con nhà Hắc Đế tướng phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI NỮ MẠNG ẤT MÃO 1975

 • Cung Tốn
 • Trực Bế
 • Mệnh người tuổi Ất Mão 1975: Đại khê thuỷ( Nước khe lớn)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ - Mão - Dậu
 • Màu tương sinh của tuổi Ất Mão: Các màu thuộc Kim như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Ất Mão: Nếu sinh năm Ất Mão nên tránh màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.
 • Tuổi hợp làm ăn: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi Ất Mão có cuộc đời khá gian nan, nam mạng Ất Mão có cuộc đời khá suôn sẻ thì nữ mạng lại có cuộc đời khá sóng gió. Bạn khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn và vất vả, nếm trải đủ khó khăn, gian truân của đời người nên sau này bạn có tâm thái thư thái, bình thản, hiểu rõ lòng người ấm lạnh. Bạn là một người có tài, đa số con giáp Mão nếu cố gắng sẽ giàng được thành công. Bạn chỉ được hưởng phúc khi bước vào tuổi trung niên, công việc ổn định, gia đình hòa thuận, tài lộc tăng tiến. Khi về già nữ mạng Ất Mão 1975 khá an nhàn, hưởng phú quý, không có những vướng bận cuộc sống

Sự nghiệp nữ mạng Ất Mão không mấy thuận lợi khi bạn còn trẻ, không có phúc tiền vận, hậu vận mới tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình nữ mạng Ất Mão 1975: tử vi tuổi này cho thấy, nữ mạng có tuổi trung bình từ 80 – 87 tuổi, tùy vào tâm tính thiện ác mà nữ mạng Ất Mão sẽ có sự chuyển biến về tuổi thọ.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Ất Mão 1975 - Nam mạng

TÌNH DUYÊN TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG

Tình duyên nữ mạng Ất Mão gắn với hai chữ lận đận. Bạn có một cuộc đời gặp khá nhiều gian nan, sóng gió cả về vật chất lẫn tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 9, 12 Âm lịch thì cuộc sống gặp nhiều trắc trở, bạn có khả năng bị lừa tình mất cả thân lẫn tài. Nếu nữ mạng Ất Mão 1975 sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 bạn sẽ được gần chồng con, tình cảm gia đình rất hòa thuận, hạnh phúc, không phải lo toan những gánh nặng của cuộc sống. Nữ mạng Ất Mão có tình duyên đẹp nhất khi sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 Âm lịch, bạn sẽ rất hòa hợp với chồng sau khi kết hôn, tình duyên thuận lợi, yêu một người trọn đời trọn kiếp, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đình của người tuổi Mão nữ mạng có nhiều điều khó khăn, có nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên, cuộc sống gập ghềnh trắc trở. Đa số những người nữ mạng tuổi này cuộc sống không viên mãn. Con đường công danh bình thường, không có gì nổi bật, con giáp Mão nữ mạng hầu như không có công danh, cả cuộc đời chỉ bình phàm thường thường. Sự nghiệp lúc trẻ không gặt hái được thành công, đến trung vận sự nghiệp mới ổn định vững chắc. Tài lộc trong cuộc đời cũng không có số đại phát, cuộc sống chỉ ở mức dư giả, nếu có muốn có cuộc sống giàu sang thì cần năng động, quyết đoán.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG

Nếu nữ mạng Ất Mão muốn tự mình kinh doanh thì nữ mạng nên chọn những tuổi hợp để cũng kinh doanh với mình như Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Đây là những tuổi khi hợp tác kinh doanh sẽ khiến bạn được kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt, những đối tác này khá uy tín, đáng tin cậy và sẽ không khiến bạn thất vọng về kế hoạch kinh doanh của mình.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi hợp để chọn chồng của nữ mạng Ất Mão là những tuổi Bình Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm tuất, Quý Sửu. Khi nữ mạng Ất Mão kết hợp với một trong những tuổi trên thì bạn có thể có cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Cuộc sống hậu vận viên mãn, hạnh phúc tràn đầy.

Khi bạn kết hôn với một ông chồng tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống tuy không giàu sang nhưng bình yên, bạn có một cuộc sống tươi đẹp lãng mạn. Nếu bạn không có đam mê làm giàu và chỉ muốn sống một cuộc sống bình phàm thì đây là một lựa chọn không tồi.

Những tuổi kỵ mà nữ Ất Mão nên tránh là tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi. Nếu bạn cố lấy những người này thì cuộc sống hôn nhân không viên mãn, không nhận được sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên, rất có thể hôn nhân trục trặc, gia đình rạn nứt do những khó khăn của cuộc sống.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng nếu kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi sau là đại kỵ, cuộc sống khó khăn trắc trở, dễ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng. Đây là những tuổi rất xung khắc với bản mệnh như Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cả cuộc đời mình sẽ có lúc bạn gặp phải những khó khăn chồng chất. Sự nghiệp gặp đứt gãy, bạn sẽ đối mặt với những nguy hiểm chập trùng. Tình duyên rạn nứt, khó khăn dồn dập nối tiếp đến mà bạn không kịp ứng phó, khiến cuộc sống của bạn rơi vào bế tắc. Nếu vượt qua được bạn sẽ trở nên ngày càng mạnh mẽ và tự tin hơn. Những năm bạn phải cẩn thận là năm 32, 35 45 tuổi.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử 20 – 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có con đường công danh rộng mở và sự nghiệp bước đầu phát triển tốt. Những con giáp tự kinh doanh cũng có khởi đầu tốt đẹp, tình duyên không thuận lợi. Tuổi 21 và 23 là những tuổi nữ mạng không nên xa nhà hay có những giao dịch lớn về tài chính.

Từ 26 đến 30 tuổi: Có nhiều may mắn đến với bạn về tiền bạc, tài vận hanh thông, chất lượng cuộc sống tăng cao, mặc dù có những thử thách nhưng bạn rất dễ dàng vượt qua. Sự nghiệp bước lên một tầm cao mới.

Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn thích hợp làm ăn xa nhà ở tuổi 31. Tuổi 32 và 33 bạn nên cẩn thận xuất hành dễ gặp rủi ro, tài lộc thất thoát. Tuổi 34, 35 nữ mạng Ất Mão có gia đình và sự nghiệp viên mãn, mọi việc tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Có nhiều tin vui đến với bạn, con cái ngoan ngoãn học hành đỗ đạt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tài lộc sung túc, cuộc sống gia đình vì thế mà cũng đủ đầy hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Bạn bắt đầu tuổi 41 với nhiều may mắn trong cuộc sống, sang đến năm 42 và 43 tuổi những người kinh doanh sẽ thu được lợi to nếu nắm bắt được cơ hội, tài lộc đầy nhà. Năm 44, 45 tuổi mọi việc thường thường.

Từ 46 đến 51 tuổi: Tuổi 46 và 47  có nhiều điều không may mắn đến với bản mệnh, tài lộc đi xuống. Tuổi 48 và 49 bình thường, tuổi 50 không được tốt, có điều hại xảy đến với bổn mạng. Bước sang tuổi 51 bạn không nên đi xa hay làm ăn kinh doanh lớn, mọi việc đều thất lợi. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình, tránh tình cảm bất hòa.

Từ 52 đến 60 tuổi: Nhưng con giáp tự kinh doanh có một năm sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào vào năm 52 tuổi. Sang tuổi 53 bản mệnh này lại không nên xa nhà hay có những giao dịch tài chính lớn. Năm 54 tuổi tình duyên hòa hợp, gia đình êm ấm và nhiều may mắn đến với bản mệnh trong mọi việc. Năm 55 tuổi những người tự kinh doanh có một năm viên mãn, thu được nhiều kết quả tốt hơn kỳ vọng. Năm 56 tuổi đại kỵ tháng tư, năm 57 tuổi đại kỵ tháng 9. Năm 58, 59 hai năm này rất khó khăn về đường tài lộc và sức khỏe giảm sút. Năm 59 tuổi xung khắc vào những tháng 1, 6, 8. Năm 60 tuổi, bạn gặp khó khăn về tài chính và sức khỏe, bạn nên cản thận vận hạn của bản thân.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook